Tạp chí Mỹ tuyên bố gây sốc: Cuộc hôn nhân của Công nương Kate đang rơi vào khủng hoảng, đã có phương án ly hôn nhưng người mẹ 3 con kiên quyết làm điều này

Vợ chồng Công nương Kate dính nghi án đang lục đục với nhau kể từ khi Hoàng tử William ngoại tình sau lưng vợ.

Tin đồn Hoàng tử William ngoại tình với bạn thân của Công nương Kate chưa có dấu hiệu giảm nhiệt bất chấp những người trong cuộc hoàn toàn giữ im lặng. National Enquirer, một tạp chí của Mỹ mới đây đã tuyên bố gây sốc rằng cuộc hôn nhân của vợ chồng Công tước xứ Cambridge đang rơi vào khủng hoảng trầm trọng.

Theo tạp chí này, mối quan hệ giữa William và Kate đang bị rạn nứt nghiêm trọng chưa từng thấy kể từ khi tin đồn Công tước xứ Cambridge ngoại tình lan rộng trên truyền thông. Thậm chí, nhân viên của cặp đôi hoàng gia này còn đang bí mật lên kế hoạch giải quyết phương án cho việc vợ chồng Công nương Kate có thể ly hôn.

"Mọi người đều đang ở tâm thế sẵn sàng trong không khí căng thẳng tột độ vì William là một vị vua tương lai nên nếu họ ly hôn mọi thứ phải được giải quyết trong êm đẹp. Kate sẽ không còn là một thành viên của hoàng gia nhưng cô ấy vẫn giữ danh hiệu của mình. Kate có thể sẽ nhận được một khoản tiền lớn và được tặng một dinh thự để chăm sóc các con", tạp chí National Enquirer cho hay.

Tạp chí Mỹ tuyên bố gây sốc: Cuộc hôn nhân của Công nương Kate đang rơi vào khủng hoảng, đã có phương án ly hôn nhưng người mẹ 3 con kiên quyết làm điều này - Ảnh 1.

Tạp chí Mỹ cho rằng vợ chồng Công nương kate đang rơi vào khủng hoảng.

Tuy nhiên, tạp chí này cũng nói rằng, Công nương Kate "quyết tâm cứu vãn cuộc hôn nhân của mình". Tuyên bố mới nhất này của National Enquirer đang vấp phải sự chỉ trích dữ dội từ người dùng mạng.

Nhiều người cho rằng vợ chồng Công nương Kate là những người luôn trân trọng những giá trị của gia đình nên cả hai sẽ không dễ dàng đánh đổi, để khiến gia đình tan vỡ. Chuyện Hoàng tử William ngoại tình với cô Rose Hanbury, bạn thân của Công nương Kate là một tin đồn đầy ác ý và có thể gây tổn thương cho người khác.

Mặc dù vậy, một số ý kiến bày tỏ sự hoang mang khi trong thời gian gần đây, vợ chồng Hoàng tử William - Kate không xuất hiện bên cạnh nhau, họ hoạt động một cách riêng rẽ. Hiện Cung điện hoàng gia chưa bình luận về thông tin mà tạp chí Mỹ đưa ra. 

Nguồn: New Idea

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm