Cuộc sống của "nữ thừa kế KFC": Tuổi thơ bị bố ruồng bỏ, mẹ tự tử vẫn vươn lên thành triệu phú với 2 thương hiệu nội y của riêng mình

Sinh ra trong gia đình giàu có nhưng cuộc sống thời niên thiếu của Kaila Methven không hề rải hoa hồng như nhiều người vẫn tưởng.

Gà rán KFC là một trong những thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng khắp thế giới. Doanh nhân Colonel Harland Sanders là người có công đưa KFC trở thành thương hiệu toàn cầu nhưng sau nhiều lần đổi chủ, nó hiện tại là công ty con của tập đoàn Yum! Brands. Dù không thuộc sở hữu của bất kỳ gia tộc nào nhưng KFC vẫn có người thừa kế là nhà thiết kế Kaila Methven.

Kaila không hề có chút quan hệ huyết thống nào với ông Colonel nhưng cô lại tự nhận bản thân là người thừa kế KFC trên trang Instagram. Dù vậy, mọi người, kể cả KFC, cũng không hề có ý định lên tiếng phản đối.

Cuộc sống của nữ thừa kế KFC: Tuổi thơ bị bố ruồng bỏ, mẹ tự tử vẫn vươn lên thành triệu phú với 2 thương hiệu nội y của riêng mình - Ảnh 1.

Cuộc sống của nữ thừa kế KFC: Tuổi thơ bị bố ruồng bỏ, mẹ tự tử vẫn vươn lên thành triệu phú với 2 thương hiệu nội y của riêng mình - Ảnh 2.

Kaila là cháu gái của Stanley Methven, nhà sáng lập công ty Rainbow Chicken Unlimited, từng cung cấp 90% nguyên liệu cho KFC, đồng hành với tập đoàn này trên con đường chinh phục thế giới của nó. Nhờ vậy mà Methven từng là gia tộc giàu có thứ 3 tại Nam Phi. Năm 1986, ông Stanley qua đời trong vụ tai nạn thảm khốc.

Năm 1991, gia đình ông Stanley bán công ty của gia đình cho người khác. Cùng năm đó, Kaila chào đời tại thành phố Santa Monica, California (Mỹ). Sinh ra trong gia đình giàu có nhưng cô nàng lại phải trải qua tuổi thơ không mấy tươi đẹp.

"Bố tôi bỏ đi khi tôi chỉ mới 3 tháng tuổi, vậy nên tôi không hề có một người bố thực thụ trong đời. Tôi từng có bố dượng trong vài năm nhưng người đó thậm chí trẻ đến nỗi có thể làm bạn trai của tôi" - Kaila kể trong bài phỏng vấn với Medium.

Cuộc sống của nữ thừa kế KFC: Tuổi thơ bị bố ruồng bỏ, mẹ tự tử vẫn vươn lên thành triệu phú với 2 thương hiệu nội y của riêng mình - Ảnh 3.

Mẹ Kaila bị nghiện rượu nặng trước khi bị chẩn đoán mắc bệnh xơ gan. Sau đó không lâu, bà tự tử, bỏ lại cô con gái lúc đó chỉ mới 14 tuổi. Bố dượng Kaila khi ấy không đủ khả năng tài chính để nuôi con gái riêng của vợ nên cũng quyết định bỏ mặc cô. Kaila chỉ còn 2 sự lựa chọn, 1 là đến trại trẻ mồ côi, 2 là dọn đến Pháp và sống với bố. Cuối cùng, cô chọn di cư sang kinh đô thời trang.

Tại đây, Kaila bị buộc phải sống theo văn hóa Hồi giáo trong gia đình của bố và mẹ kế chỉ toàn nói tiếng Pháp, thứ ngôn ngữ cô không thể hiểu. Thời điểm khó khăn nhất, gia đình Kaila phải sống trong căn hộ chật hẹp. Tiểu thư một thời phải ngủ ở sàn bếp suốt 3 năm và nhận làm tất cả các công việc, chỉ cần kiếm được tiền.

Theo Kaila chia sẻ, cái chết của mẹ và cú sốc văn hóa khi sống cùng bố là những trải nghiệm lạm dụng tinh thần cô khủng khiếp nhưng không thể làm cô ngừng tin tưởng vào những điều tốt đẹp sẽ xảy đến trong cuộc sống. Cùng với tinh thần lạc quan ấy, Kaila đã xuất sắc tốt nghiệp với điểm số cao ngất ngưởng. Sau đó, cô đi đến khắp nơi để học thiết kế và có trong tay tấm bằng thạc sĩ kinh doanh vào năm 22 tuổi.

Bộ hình khỏa thân với cơ thể phủ đầy kim cương ấn tượng của Kaila.

Hoàn thành việc học, Kaila trở lại Los Angeles và chọn đây làm nơi khởi nghiệp với công việc thiết kế thời trang. Hiện tại, Kaila ở tuổi 27 là người sáng lập và điều hành Madame Methven và Latrodectus, thương hiệu đồ ngủ, nội y xa xỉ nổi tiếng. Dù không tiết lộ chính xác thu nhập của mình nhưng Kaila hy vọng Madame Methven sẽ đạt mức lợi nhuận từ 6 triệu USD đến 10 triệu USD trong vòng 5 năm tới.

Không chỉ thành công trong lĩnh vực yêu thích, Kaila còn là ngôi sao mạng xã hội với hơn 1,6 triệu người theo dõi trên Instagram. Đây là nơi để cô nàng chia sẻ những thiết kế mới nhất cũng như cập nhật cuộc sống sang chảnh của mình đến với người hâm mộ.

Cuộc sống của nữ thừa kế KFC: Tuổi thơ bị bố ruồng bỏ, mẹ tự tử vẫn vươn lên thành triệu phú với 2 thương hiệu nội y của riêng mình - Ảnh 5.

Cuộc sống của nữ thừa kế KFC: Tuổi thơ bị bố ruồng bỏ, mẹ tự tử vẫn vươn lên thành triệu phú với 2 thương hiệu nội y của riêng mình - Ảnh 6.

Cuộc sống của nữ thừa kế KFC: Tuổi thơ bị bố ruồng bỏ, mẹ tự tử vẫn vươn lên thành triệu phú với 2 thương hiệu nội y của riêng mình - Ảnh 7.

(Nguồn: Dailymail, Business Insider)

Chia sẻ
Đọc thêm