Người đẹp có tiếng lên miền núi cưới chồng Hà Giang cao 1m9: "Chiêu" lấy lòng mẹ chồng cực cao tay và quan điểm luôn đẹp như ngày đầu để giữ gìn hạnh phúc!

Ca Ca, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

"Bố mẹ mình ủng hộ hoàn toàn nhưng cũng tâm sự rằng hơi buồn vì con toàn chọn lựa yêu xa. Nhưng với bố mẹ, con gái hạnh phúc là nhất nên rất vun vén cho cả hai", Vân Anh kể.

Tình yêu luôn luôn là nền tảng tốt nhất cho mối quan hệ hôn nhân hạnh phúc. Có tình yêu, người ta sẽ vượt qua được khó khăn để đến bên nhau.

Vân Anh Coco là một HLV có tiếng trong làng Fitness Việt Nam. Cô đã từng đoạt Huy chương Bạc Miss Bikini Nabba Việt Nam. Đồng thời, cô cũng đoạt giải tài năng Thể thao Fitness Model 2017.

Cô cũng có một tài khoản TikTok để chia sẻ các clip về chuyện tình yêu, hôn nhân hay nhiều khoảnh khắc hay ho trong cuộc sống vợ chồng.

Người đẹp có tiếng lên miền núi cưới chồng Hà Giang cao 1m9: "Chiêu" lấy lòng mẹ chồng cực cao tay và quan điểm luôn đẹp như ngày đầu để giữ gìn hạnh phúc! - Ảnh 1.

Vân Anh là một TikToker nhận được nhiều sự chú ý.

Cô gái lên miền núi Hà Giang để làm dâu

Vân Anh sinh năm 1991 đến từ Nam Định. Chồng cô là Cường Ngoan, bằng tuổi vợ. Hiện tại, vợ chồng Vân Anh đang làm chủ một phòng gym tại Bắc Quang, Hà Giang. Ngoan cũng từng là một người mẫu ở Hà Nội trước khi về quê sinh sống.

Cách đây 5 năm, cô gái Nam Định đã quyết định cưới anh chàng dân tộc Tày, cao 1m90 cách nhà mình đến vài trăm km.

"Ngay từ lúc gặp nhau, mình đã ấn tượng với anh vì chiều cao. Không hiểu sao mà anh cao quá trời quá đất như vậy, tận 1m9. Trước khi quen biết hai đứa cũng có nhiều năm tập gym nên hồi đó làm quen cũng dễ. Mình còn cảm thấy may mắn vì chung nghề chung đam mê nên có nhiều điều để trao đổi và tình cảm cũng dễ nảy sinh hơn", Vân Anh chia sẻ.

Người đẹp có tiếng lên miền núi cưới chồng Hà Giang cao 1m9: "Chiêu" lấy lòng mẹ chồng cực cao tay và quan điểm luôn đẹp như ngày đầu để giữ gìn hạnh phúc! - Ảnh 2.

Vân Anh là con gái duy nhất của gia đình. Tuy vậy, khi biết con gái yêu và muốn cưới một người đàn ông ở khá xa nhà, họ cũng không hề ngăn cấm. Dù cũng có những lo lắng nhất định nhưng bố mẹ cô luôn tôn trọng và tin tưởng vào sự lựa chọn của con gái mình.

Cô nhớ lại: "Hai đứa yêu nhau 2 năm mình mới đưa anh về ra mắt. Lúc đó là cũng quyết định cưới rồi đấy. Bố mẹ mình ủng hộ hoàn toàn nhưng cũng có tâm sự là hơi buồn vì con toàn chọn lựa yêu xa. Nhưng với bố mẹ, con gái hạnh phúc là nhất nên rất vun vén cho cả hai".

Chồng Vân Anh tên Ngoan và theo cô, anh có tính cách, lối sống đúng như cái tên của mình. Cũng vì sự hiền lành, ngoan, rất biết cách quan tâm, chăm sóc đó mà anh chàng người Hà Giang đã đốn ngã trái tim của cô gái khá có tiếng trong giới Fitness.

Đôi vợ chồng hiện sinh sống tại Hà Giang.

Việc cưới chồng rồi lên vùng miền núi Hà Giang sinh sống là một điều khó khăn đối với bất cứ một cô gái vùng đồng bằng nào. Bản thân Vân Anh cũng như thế.

Cô chia sẻ: "Gia đình chồng mình là người dân tộc Tày ở Hà Giang. Ban đầu khi về nhà, có lẽ bố mẹ chồng không ưng mình đâu. Ngoại hình và cách ăn mặc của mình hiện đại quá mà. Khi sống chung cũng có vài khúc mắc nhưng mình tìm cách thay đổi. Mình tìm hiểu sở thích, tính cách của mọi người trong nhà. Mình chẳng nói gì cả chỉ hành động thôi.

Hành động đấy là chăm chỉ kiếm tiền, chăm con, đảm đương tốt việc nhà. Bố mẹ chồng mình rất hiền, thương con thương cháu nên cũng chẳng bao giờ chấp nhặt những suy nghĩ trẻ con, bồng bột của mình.

Thêm một bí quyết nữa chính là việc con dâu được chiều cũng chiều lại mẹ chồng, ví dụ như mẹ bảo thèm ăn ốc biển thì con sẵn sàng xuống bếp. Cứ đối xử chân thành với nhau thì sẽ nhận lại sự chân thành".

Hiện tại, bố mẹ chồng Vân Anh vô cùng yêu mến con dâu. Lấy chồng xa nhà nhưng gặp được bố mẹ chồng tốt và biết cách quan tâm khiến Vân Anh rất hạnh phúc. Bố mẹ đẻ của cô cũng yên tâm hơn về con mình và cuộc sống mà cô lựa chọn.

"Luôn giữ hình tượng xinh đẹp như ngày đầu cũng là một bí quyết hôn nhân"

Thời gian đầu khi về Hà Giang sinh sống, cuộc sống của cô cũng có nhiều điều vất vả. Ví dụ như lối sống, thói quen hay thậm chí thời tiết khắc nghiệt ở Hà Giang là những điều khiến Vân Anh cảm thấy thật khó thích nghi.

Tuy vậy, may mắn là ở bên cạnh cô luôn có một người chồng yêu thương hết mực và quan tâm vợ chu đáo.

Vân Anh chia sẻ: "Nhìn chồng mình cao to và "đồ sộ" vậy thôi chứ anh rất hiền. Ngày xưa có lẽ cũng vì anh hiền mà mình dành nhiều cảm tình rồi yêu và quyết định kết hôn. Lúc nào anh cũng biết cách chăm sóc vợ, ngày lễ Tết luôn có quà.

Chồng còn là một người thoải mái làm điểm tựa, chỉ cần vợ thích là luôn ủng hộ hết lòng.

Nhiều khi mình suy nghĩ rồi cảm thấy may mắn quá vì chọn đúng người. Không chỉ quan tâm về mặt tinh thần mà chồng còn sẵn sàng san sẻ hết công việc nhà với vợ, chăm sóc con cái rất khéo léo".

Người đẹp có tiếng lên miền núi cưới chồng Hà Giang cao 1m9: "Chiêu" lấy lòng mẹ chồng cực cao tay và quan điểm luôn đẹp như ngày đầu để giữ gìn hạnh phúc! - Ảnh 5.

Là một HLV thể hình, từng đoạt giải trong các cuộc thi thể hình nên việc giữ gìn vóc dáng luôn được Vân Anh coi trọng. Nhiều người thắc mắc chuyện cô đã sinh 2 con nhưng vóc dáng luôn đẹp. Có được điều đó chính là sự nỗ lực trong phòng tập của mẹ bỉm sữa. Hơn nữa, nó còn là sự giúp sức lớn từ chồng cô.

Anh luôn biết cách hỗ trợ, động viên và giúp đỡ vợ để cô có thời gian cho mình. Với Vân Anh, chuyện tập luyện, giữ dáng chính là cách cô yêu bản thân để gìn giữ hạnh phúc.

"Với mình yêu chồng yêu con không có nghĩa là bỏ bê bản thân. Bản thân mình có yêu mình có chăm lo tốt cho mình thì mới chăm tốt cho chồng con, cho cuộc hôn nhân được. Với mình thì luôn giữ hình tượng xinh đẹp như ngày đầu quen nhau cũng là một bí quyết trong hôn nhân. Phụ nữ xứng đáng được hưởng hạnh phúc cả tự riêng mình dựng xây nên và cả đến từ những người xung quanh dành cho", Vân Anh chia sẻ.

Nhiều người sẽ nói rằng, con một lấy chồng xa sẽ vất vả và gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, theo đuổi tình yêu và có được hạnh phúc từ tình yêu ấy mới là thành công lớn nhất.

Chúc mừng cho cuộc hôn nhân của Vân Anh và Cường Ngoan. Chúc cho gia đình họ sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc như bây giờ!

https://afamily.vn/nguoi-dep-co-tieng-len-mien-nui-cuoi-chong-ha-giang-cao-1m9-chieu-lay-long-me-chong-cuc-cao-tay-va-quan-diem-luon-dep-nhu-ngay-dau-de-giu-gin-hanh-phuc-2022042018455633.chn
Chia sẻ
Đọc thêm