Người đàn ông lạ mặt nhắn tin xin sữa mẹ cho 4 đứa em nhỏ, người phụ nữ nhẹ dạ cả tin suýt dính bẫy của kẻ biến thái với thủ đoạn ghê gớm

Tin câu chuyện của người đàn ông lạ mặt kia là thật, người phụ nữ thật thà liên hệ với một người chuyên làm từ thiện với hy vọng có thể giúp đỡ cho 4 đứa trẻ tội nghiệp.

Vào ngày 21 tháng 1, một phụ nữ Malaysia tên là Jeanne Ng đã chia sẻ một bài viết trên trang Facebook cá nhân để kể về trải nghiệm của cô khi bị một gã đàn ông biến thái quấy rối và lên tiếng cảnh báo chị em phụ nữ về những thủ đoạn tinh vi của kẻ xấu lợi dụng lòng tốt của mọi người.

Theo đó, Jeanne Ng kể rằng một người mà cô không quen biết đột nhiên gọi điện và than thở kể khổ về tình trạng của gia đình mình: "Người đàn ông đó đã gọi điện cho tôi và nói với tôi rằng mẹ anh ta vừa sinh 4 (tất cả đều là con trai), tuy nhiên, họ muốn giao chúng cho người khác chăm sóc do khó khăn về tài chính. Tôi nói với anh ta rằng tôi theo tôn giáo khác, vì vậy tôi không được phép nhận chúng là "anak angkat" (con nuôi)".

Theo lời kể của Jeanne thì sau đó, người đàn ông này nhấn mạnh rằng mẹ anh ta là người gốc Trung Quốc, và những đứa trẻ sơ sinh cũng phải được nhận nuôi bởi một người Trung Quốc. Anh ta cũng nói rằng anh ta muốn "bán" những đứa trẻ. 

Tin câu chuyện của người đàn ông lạ mặt kia là thật, Jeanne thật thà liên hệ với một người chuyên làm từ thiện với hy vọng có thể giúp đỡ cho 4 đứa trẻ tội nghiệp.

Người đàn ông lạ mặt nhắn tin xin sữa mẹ cho 4 đứa em nhỏ, người phụ nữ nhẹ dạ cả tin suýt dính bẫy của kẻ biến thái với thủ đoạn ghê gớm - Ảnh 1.

Gã đàn ông gọi điện cho Jeanne để than thở về việc phải nuôi 4 đứa trẻ do mẹ hắn sinh ra.

"Sau đó anh ta gọi video cho tôi. Tôi cảm thấy lạ khi nhìn mặt anh ta trông như thể gần 50 tuổi rồi, làm sao mà mẹ anh ta vẫn sinh con được, không phải 1 mà tận 4 đứa cùng một lúc", cô nghi ngờ. "Tôi đã hỏi anh ta vài câu hỏi để xác minh những nghi ngờ của mình, anh ta nói rằng mẹ anh ta 49 tuổi và bố anh ta đã qua đời cách đây rất lâu. Trời!? Tôi hỏi anh ta rằng làm sao để có thể có con ở độ tuổi đó? Anh ta nói với tôi rằng mẹ anh ta đã ngoại tình với một người đàn ông khác".

Jeanne bắt đầu cảm thấy kỳ lạ hơn khi người đàn ông này liên tục nhắn tin cho mình. Hắn nói chuyện không nhất quán và thậm chí còn xin cô sữa mẹ (Jeanne mới sinh con). Jeanne sau đó kết thúc cuộc gọi video bằng cách nói với anh ta rằng mình có việc bận.

Sau khi kết thúc cuộc gọi video, gã đàn ông lạ kỳ kia tiếp tục gửi những bức ảnh anh ta chụp từ trang Facebook của Jeanne, bao gồm cả ảnh của con cô và ảnh của cô khi cô mang thai.

Jeanne kể tiếp: "Anh ta đã gửi thư rác cho tôi bằng rất nhiều tin nhắn kỳ lạ qua WhatsApp từ 5h30 chiều cho đến đêm, anh ta chỉ "nghỉ" vào giờ ăn trưa. Thậm chí anh ta còn giả làm một đứa bé đang khóc và dàn dựng cảnh anh ta đang ở trong phòng sinh".

Jeanne công khai hình ảnh tên biến thái để mọi người đề phòng.

Jeanne liên tục phớt lờ những tin nhắn của gã đàn ông kỳ quặc đó nhưng không chặn anh ta ngay lập tức vì cô muốn thu thập thêm bằng chứng để tố cáo hành vi quấy rối của anh ta.

"Tôi đã lưu tất cả các tin nhắn của anh ta vì cảnh sát muốn tôi thu thập tất cả các tin nhắn mà anh ta đã gửi cho tôi. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có biết anh ta đã gửi cho tôi những gì không? Anh ta đã gửi cho tôi hình ảnh dương vật của anh ta và tôi đã chặn liên lạc ngay sau khi tôi chụp màn hình và ghi âm cuộc trò chuyện để gửi cho cảnh sát".

Người đàn ông lạ mặt nhắn tin xin sữa mẹ cho 4 đứa em nhỏ, người phụ nữ nhẹ dạ cả tin suýt dính bẫy của kẻ biến thái với thủ đoạn ghê gớm - Ảnh 3.

Bài đăng của cô thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Jeanne cũng đính kèm hình ảnh của gã đàn ông biến thái trong bài đăng trên Facebook. Cô nói rằng nhiều cư dân mạng đã gắn thẻ cô trong các bài đăng tương tự vì nhiều nạn nhân cũng đã lên tiếng cho biết họ cũng bị gã đàn ông này quấy rối.

"Cuối cùng, mục đích chính của việc tôi chia sẻ câu chuyện là để nâng cao nhận thức. Nếu hình ảnh của bạn đã bị hắn ăn cắp, vui lòng báo cảnh sát. Điều quan trọng nhất là phải bảo vệ chính mình", Jeanne đưa ra lời cảnh báo.

Bài đăng của cô đã được chia sẻ 1.300 lần, cư dân mạng cũng tỏ ra hoang mang trước hành vi quấy rối này.

(Nguồn: WOB)

Chia sẻ
Đọc thêm