Chồng làm ăn xa nhà, thai phụ túng thiếu lên Facebook hỏi vay tiền nào ngờ rơi vào cạm bẫy hoàn hảo của gã biến thái

Sau khi được một người đàn ông đồng ý cho vay tiền, thai phụ không ngờ rằng đó là một cái bẫy hoàn hảo giăng ra để đẩy cô vào tình huống đầy ghê rợn.

Vào nửa đêm ngày 21/1, cảnh sát nhận được cuộc gọi tố cáo của cô Coke về việc bị một người đàn ông 26 tuổi lừa đảo, dùng súng khống chế và cưỡng hiếp cô.

Sự việc xảy ra tại một ngôi làng thuộc tỉnh Chachoengsao, miền Đông Thái Lan. Nạn nhân, hiện đang mang thai 3 tháng cho biết, cô thường ở nhà một mình vào buổi tối vì chồng cô phải đi làm thêm bên ngoài. Vì chưa có việc làm lại đang mang bầu nên hoàn cảnh của vợ chồng cô Coke khá khó khăn.

Mới đây, cô Coke đăng trên một nhóm Facebook với dòng chia sẻ nhờ mọi người giúp đỡ, cho cô vay tiền để trả tiền nhà bởi vì cuối tháng này chồng cô mới có lương. Coke được một người đàn ông trên Facebook chủ động nhắn tin hỏi thăm và giới thiệu mình là Chai, 26 tuổi, cũng ở tỉnh Chachoengsao.

d - Ảnh 1.

Người đàn ông tên Chai giả vờ cho nạn nhân vay tiền để tấn công.

Sau một hồi trò chuyện thân tình, người đàn ông đồng ý cho cô Coke vay 10.000 baht (hơn 7 triệu đồng), để giúp cô trang trải cuộc sống khó khăn trước mắt. Thậm chí người đàn ông này còn tạo điều kiện để cô trả góp dần 200 baht (hơn 153.000 đồng) mỗi ngày.

Chưa dừng lại ở đó, Chai còn tỏ ra sốt sắng và quan tâm đến cô Coke, hỏi địa chỉ nhà cô này để mình đưa tiền đến tận nhà. Sau đó, Chai đến nhà thai phụ ngồi chơi và giả vờ đi vệ sinh. Trong lúc nạn nhân không để ý, người đàn ông đã dùng súng khống chế cô Coke và cố gắng ôm hôn nạn nhân.

Cô Coke cầu xin người đàn ông buông tha cho mình và van nài đừng đụng đến cái thai trong bụng cô. Để bảo vệ tính mạng cho hai mẹ con, cô Coke đành nhắm mắt để người đàn ông cưỡng hiếp. Sau khi thỏa mãn thú tính, gã đàn ông nói rằng hắn ta sẽ mang tiền đến cho cô sau rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

d - Ảnh 2.

Người phụ nữ chỉ nơi cô bị Chai cưỡng hiếp.

Cô gái trẻ sau đó đã gọi điện thông báo cho chồng và bố mẹ chồng trước khi báo án với cảnh sát. Sau khi cảnh sát đến hiện trường, nạn nhân đã được đưa đi kiểm tra y tế và bệnh viện xác nhận cô có dấu hiệu bị lạm dụng tình dục.

Cảnh sát cho biết họ đang tiến hành truy tìm nghi phạm và cam kết sẽ giải quyết vụ việc nhanh chóng để đòi lại sự công bằng cho nạn nhân và gia đình, cũng như bù đắp những thương tổn mà thai phụ đã trải qua.

Nguồn: Thairath

Chia sẻ
Đọc thêm