Người cha nghèo của bé trai bị cây phượng ngã đè chấn thương nặng: "Mình chẳng làm gì được nên thấy bất lực quá"

"Vợ đau chân, đi lại bất tiện nên tôi thường chọn chạy loanh quanh gần nhà để dễ xoay xở. Con bị nạn, mình chẳng làm gì được nên thấy bất lực quá", anh Sơn tâm sự.

Ngày 27/5 sau khi nhận được thông tin tài xế beBike có thân nhân bị tai nạn trong vụ việc cây phượng gãy đổ tại Trường THCS Bạch Đằng (quận 3, TP.HCM) sáng 26/5 vừa qua, đại diện hãng này đã đến thăm hỏi, động viên gia đình tài xế beBike N.T.Sơn.

Anh Sơn có con là bé H.M. đang được điều trị tại khoa Bỏng – Chỉnh chực, Bệnh viện Nhi Đồng 2 (TP.HCM).

H.M. là học sinh lớp 6/8 trường THCS Bạch Đằng, bị cây phượng trong sân trường bật gốc đè trúng sáng 26/5.

Người cha nghèo của bé trai bị cây phượng ngã đè chấn thương nặng: "Mình chẳng làm gì được nên thấy bất lực quá" - Ảnh 1.

Trường THCS Bạch Đằng (quận 3, TP.HCM).

Bé được chẩn đoán gãy xương cẳng tay phải, trật khớp cùng chậu trái, vỡ xương cánh chậu trái, tổn thương bụng và mất nhiều máu, đang được các bác sĩ tận tình chăm sóc, cứu chữa.

Được biết H.M. là con thứ hai của vợ chồng anh Sơn. Vợ anh Sơn ở nhà nội trợ, đi lại khó khăn vì phải phẫu thuật thay cả hai khớp gối, vẫn đang trong quá trình điều trị. Anh chị có một con gái lớn vừa ra trường.

Thu nhập chính của gia đình phải dựa vào công việc chạy xe ôm công nghệ của anh Sơn, dù anh đã khá lớn tuổi.

Hàng ngày bé H.M. đều tự mình đi học. Buổi sáng khi con gặp nạn ở trường, anh Sơn vẫn đang trong cuốc xe chở khách sáng sớm.

Người cha nghèo của bé trai bị cây phượng ngã đè chấn thương nặng: "Mình chẳng làm gì được nên thấy bất lực quá" - Ảnh 2.

Bé H.M. đang được cha mẹ thay phiên nhau chăm sóc tại BV Nhi Đồng 2.

Khi hay tin, hai vợ chồng chia nhau, người ở trường, người vào bệnh viện chờ tin con. Dù vẫn cảm thấy may mắn khi con mình giữ được mạng sống, nhưng nỗi lo lắng về sức khỏe của con trai trong những ngày sắp tới vẫn canh cánh trong lòng người tài xế.

Trước đây anh Sơn làm giám sát công trình xây dựng, nhưng lớn tuổi mà phải xa nhà nên một năm nay anh bỏ nghề, về TP.HCM đăng ký chạy xe công nghệ để được gần vợ con.

"Chạy xe vậy chứ mà nhẹ đầu, bỏ luôn được khoản nhậu nhẹt, lại có thời gian chăm sóc gia đình. Vì vợ đau chân, đi lại bất tiện nên tôi thường chọn chạy loanh quanh gần nhà để dễ xoay sở.

Con bị nạn, mình chẳng làm gì được nên thấy bất lực quá" - anh Sơn tâm sự.

Người cha nghèo của bé trai bị cây phượng ngã đè chấn thương nặng: "Mình chẳng làm gì được nên thấy bất lực quá" - Ảnh 3.

Người cha bé H.M. được đại diện beGroup đến hỗ trợ.

Đại diện ứng dụng "be" đã đến bệnh viện thăm hỏi, động viên gia đình, đồng thời trao món quà nhỏ là 20 triệu đồng để hỗ trợ một phần phí sinh hoạt, khám chữa bệnh trong khoảng thời gian anh Sơn phải ngưng chạy xe để chăm sóc bé H.M.

beGroup cho biết rất cảm thông, chia sẻ với hoàn cảnh của gia đình anh Sơn cũng như gia đình các cháu bé bị nạn.

Chia sẻ
Đọc thêm