"Người ấy là ai?": Trường quay chết lặng, Trấn Thành bật khóc khi chàng CEO giàu có lộ diện màu tím, hôn môi bạn trai nổi tiếng

Màn lộ diện của Huy Phan trong tập 4 "Người ấy là ai?" khiến cả trường quay lặng người.

Tập 4 Người Ấy Là Ai? – Mùa 3 lên sóng tối 29/5 đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Đặc biệt nhất và cũng gây sốc nhất là phần lộ diện của Huy Phan - chàng CEO giàu có, thành đạt mà Trấn Thành nhận định rằng "men đến mức thở ra cũng men".

"Người ấy là ai?": Trường quay chết lặng, Trấn Thành bật khóc khi chàng CEO giàu có lộ diện màu tím, hôn môi bạn trai trên sân khấu - Ảnh 1.

Huy Phan.

Nếu Hương Giang chọn màu tím cho Huy Phan thì các cố vấn khác lại tin cực phẩm CEO nội thất này là màu xanh. Tuy nhiên, màu sắc thật sự của Huy Phan đã khiến ai nấy đều há hốc khi nhuộm tím toàn sân khấu. Trương Thế Vinh, Lukkade, Bảo Anh không tin vào mắt mình, còn Trấn Thành lại sốc cực độ.

Chia sẻ về bản thân, Huy Phan cho biết mình đến đây dùng hình ảnh của mình để truyền thông điệp tích cực đến cộng đồng LGBT, để các bạn trong cộng đồng có thể tự tin bước ra ánh sáng: "Mỗi người chỉ sống 1 lần và sống làm sao cho đáng… Chương trình hôm nay, Huy cũng muốn giới thiệu đến 1 người rất đặc biệt có công sức rất lớn giúp Huy đứng trước mọi người nói rằng mình trong cộng đồng LGBT. Đó là nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công, người yêu của Huy".

"Người ấy là ai?": Trường quay chết lặng, Trấn Thành bật khóc khi chàng CEO giàu có lộ diện màu tím, hôn môi bạn trai trên sân khấu - Ảnh 2.

Khiến dàn cố vấn "mắt chữ A mồm chữ O", nụ hôn của nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công dành cho Huy Phan đã khiến Trấn Thành không kiềm được nước mắt vì ngưỡng mộ: "Điều 2 anh vừa làm khiến cho tôi rất sốc, vì tôi không nghĩ 2 người thành đạt trong xã hội lại làm cái điều đó trong 1 show truyền hình. Cám ơn các anh vì thật sự quá dũng cảm. Anh Thái Công nghĩ gì khi xuất hiện tại chương trình này?".

Người ấy là ai? - tập 4: Màn lộ diện gây sốc của Huy Phan

"Người ấy là ai?": Trường quay chết lặng, Trấn Thành bật khóc khi chàng CEO giàu có lộ diện màu tím, hôn môi bạn trai trên sân khấu - Ảnh 4.

"Thái Công về Việt Nam được 6 năm và quen Huy cũng được 6 năm. Nhờ Huy mà Thái Công nói tiếng Việt nhiều hơn. Huy nói với Thái Công là mình có nên tham gia chương trình này không? Mình sẽ come out. Thái Công nói điều đó là điều mình nên làm. Thái Công cũng hoan hô chương trình này rất là văn minh" - nhà thiết kế nội thất nổi tiếng bày tỏ đầy tự hào về chương trình Người Ấy Là Ai?.

Chia sẻ
Đọc thêm