“Người ấy là ai?”: Nữ chính Kiều Ly làm điều cực hài hước và ngọt ngào cho “chú bộ đội” Nhật Linh khiến dân mạng ngã ngửa

Kiều Ly đã có màn hội ngộ đầy thú vị với dàn cực phẩm "Người ấy là ai?" tập 6.

Người ấy là ai? tập 6 sau khi lên sóng đã khiến khán giả vô cùng phấn khích khi nữ chính Kiều Ly quyết định trao hoa cho chàng quân nhân Nhật Linh. Màn kết duyên này được đánh giá là đúng chuẩn "trai tài gái sắc" giống với cặp đôi trong phim "Hạ cánh nơi anh". Và điều gây sốt hơn cả chính là cặp đôi này đã xác nhận đang tìm hiểu nhau ngoài đời thực.

Kiều Ly vào Sài Gòn hội ngộ dàn nam thần "Người ấy là ai?" nhưng lại vắng Nhật Linh, liền ghép ảnh người yêu để làm thỏa mãn dân tình - Ảnh 1.

Kiều Ly - Nhật Linh.

Sau khi ra về cùng với anh chàng quân nhân Nhật Linh, Kiều Ly vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với các nam chính xuất hiện trong tập phát sóng mà cô tham gia.

Cụ thể mới đây, Kiều Ly đã bay vào TP.HCM để gặp lại những anh chàng này, tuy nhiên lần hội ngộ lại thiếu vắng Nhật Linh. Có lẽ vì không muốn khán giả thất vọng cũng như chàng quân nhân đang bận bịu với công việc trực đêm... tủi thân, nên Kiều Ly đã ghép ảnh của Nhật Linh bên cạnh mình cùng dòng trạng thái: "Vẫn đầy đủ 5 chàng trai và 1 cô gái".

Kiều Ly vào Sài Gòn hội ngộ dàn nam thần "Người ấy là ai?" nhưng lại vắng Nhật Linh, liền ghép ảnh người yêu để làm thỏa mãn dân tình - Ảnh 2.

Kiều Ly vào TP.HCM hội ngộ dàn nam thần Người ấy là ai? nhưng thiếu vắng Nhật Linh.

Kiều Ly vào Sài Gòn hội ngộ dàn nam thần "Người ấy là ai?" nhưng lại vắng Nhật Linh, liền ghép ảnh người yêu để làm thỏa mãn dân tình - Ảnh 3.

Cô nàng liền ghép ảnh của anh chàng ngồi bên cạnh mình để làm thỏa lòng người hâm mộ.

Với màu xanh áo lính, lọt thỏm giữa dàn trai xinh gái đẹp chỉ mặc đồ trắng, Nhật Linh mạnh dạn để lại dòng bình luận: "Chú nổi nhất kìa". Nhanh chóng sau đó, cô nàng cũng liền phản hồi lại: "Thương", khiến khán giả vô cùng thích thú bởi những màn tương tác ngọt lịm của cặp đôi.

Kiều Ly vào Sài Gòn hội ngộ dàn nam thần "Người ấy là ai?" nhưng lại vắng Nhật Linh, liền ghép ảnh người yêu để làm thỏa mãn dân tình - Ảnh 4.

Kiều Ly vào Sài Gòn hội ngộ dàn nam thần "Người ấy là ai?" nhưng lại vắng Nhật Linh, liền ghép ảnh người yêu để làm thỏa mãn dân tình - Ảnh 5.

Kiều Ly vào Sài Gòn hội ngộ dàn nam thần "Người ấy là ai?" nhưng lại vắng Nhật Linh, liền ghép ảnh người yêu để làm thỏa mãn dân tình - Ảnh 6.

Kiều Ly vào Sài Gòn hội ngộ dàn nam thần "Người ấy là ai?" nhưng lại vắng Nhật Linh, liền ghép ảnh người yêu để làm thỏa mãn dân tình - Ảnh 7.

Kiều Ly hội ngộ dàn nam thần Người ấy là ai tập 6.

Chia sẻ
Đọc thêm