"Người ấy là ai?": Kiều Ly - Nhật Linh gây bất ngờ vì trả lời đúng loạt câu hỏi riêng tư về nhau, cặp đôi đẹp nhất mùa 3 chính là đây!

Xuân Lê,
Chia sẻ

Đây là lần hiếm hoi mà cặp đôi Kiều Ly và Nhật Linh xuất hiện công khai cùng nhau hậu "Người ấy là ai?".

Nữ chính tập 6 Người ấy là ai mùa 3 là cô chủ xinh đẹp Kiều Ly đã quyết định trao hoa cho anh quân nhân Nhật Linh. Cả 2 cũng đang trong quá trình tìm hiểu sau khi chương trình kết thúc. Chuyện tình của Nhật Linh - Kiều Ly được đánh giá giống với cặp đôi trong phim "Hạ cánh nơi anh".

Hậu "Người ấy là ai?": Kiều Ly và Nhật Linh tương tác cực ăn ý, khán giả đồng loạt nhận xét đây là cặp đôi đẹp nhất mùa 3 - Ảnh 1.

Kiều Ly - Nhật Linh.

Cũng giống như cặp đôi Quang Lâm - Thanh Tâm trước đó, mới đây, nhà sản xuất của Người ấy là ai? đã tung ra đoạn video hé lộ cặp đôi Kiều Ly - Nhật Linh sẽ xuất hiện trong chương trình mới có tên Hẹn Yêu. Đây cũng là lần hiếm hoi cả hai xuất hiện cùng nhau hậu Người ấy là ai nên càng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Kiều Ly - Nhật Linh xuất hiện cùng nhau hậu Người ấy là ai?

Mở đầu đoạn video, Kiều Ly - Nhật Linh xuất hiện với trang phục thể thao đầy năng động. Cặp đôi nhận được thử thách là vừa chạy bộ tại chỗ và trả lời các câu hỏi do chương trình đưa ra để xem mức độ hiểu nhau của cả hai đến thời điểm này là như thế nào. Không quá khó khăn, Kiều Ly và Nhật Linh đều trả lời đúng các câu hỏi như Bài hát gần đây mà đối phương đang nghe là gì? Hay Đối phương thích mang giày màu gì?

Hậu "Người ấy là ai?": Kiều Ly và Nhật Linh tương tác cực ăn ý, khán giả đồng loạt nhận xét đây là cặp đôi đẹp nhất mùa 3 - Ảnh 3.

Hậu "Người ấy là ai?": Kiều Ly và Nhật Linh tương tác cực ăn ý, khán giả đồng loạt nhận xét đây là cặp đôi đẹp nhất mùa 3 - Ảnh 4.

Bên dưới đoạn video, nhiều khán giả cũng vô cùng thích thú trước màn tương tác cực kỳ ăn ý của cặp đôi và nhận xét Kiều Ly - Nhật Linh chính là cặp đôi đẹp nhất trong Người ấy là ai mùa 3.

Đón xem Hẹn Yêu phát sóng vào lúc 21g00, thứ Hai, ngày 20/7 trên kênh Vie-Channel HTV2.

Chia sẻ