"Người ấy là ai?": Em trai Ngô Thanh Vân xuất hiện với ngoại hình giống hệt chị gái, tiết lộ từng mắc bệnh trầm cảm

Xuân Lê, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Anh chàng diễn viên - người mẫu Mã Lộc là một cực phẩm trong "Người ấy là ai?" tập 11.

Mặc dù nữ chính Mina Nguyễn đã có một cái kết đẹp khi trao bó hoa cho anh chàng diễn viên Nguyễn Đạt, tuy nhiên nhiều khán giả cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi loại đi cực phẩm Mã Lộc - em họ của nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên Ngô Thanh Vân quá sớm trong tập 11 Người ấy là ai?. 

"Người ấy là ai?": Em trai Ngô Thanh Vân xuất hiện cực ngầu, tiết lộ từng mắc bệnh trầm cảm khiến ai cũng xót xa - Ảnh 1.

Mã Lộc.

Ở phần lộ diện, Mã Lộc xuất hiện với thân phận Đã có chủ và đã lập gia đình khiến ai nấy cũng đều sững sờ vì anh lấy vợ quá sớm. Mã Lộc cho biết anh đến chương trình là để khám phá bản thân và muốn chứng minh cho vợ mình thấy là dù làm nghề diễn viên - người mẫu, được tiếp xúc với nhiều bạn diễn nữ xinh đẹp nhưng anh vẫn có thể kìm nén rất tốt để không xiêu lòng với bất kỳ một ai. 

Khi được hỏi về quan hệ chị em với Ngô Thanh Vân, Mã Lộc nói rằng mẹ của nữ diễn viên và mẹ mình là hai chị em. Lúc này, tất cả mọi người đều trầm trồ nhận xét rằng họ trông khá giống nhau.

Mã Lộc cũng nói thêm chị họ Ngô Thanh Vân cũng cho anh rất nhiều lời khuyên trong sự nghiệp diễn xuất, đặc biệt là trong khoảng thời gian anh đối mặt với căn bệnh trầm cảm.

"Người ấy là ai?": Em trai Ngô Thanh Vân xuất hiện cực ngầu, tiết lộ từng mắc bệnh trầm cảm khiến ai cũng xót xa - Ảnh 2.

Trên trang cá nhân, Mã Lộc cũng từng đăng tải loạt ảnh được Ngô Thanh Vân chăm chút trong ngày cưới của anh và nhận được lượng tương tác rất cao của khán giả.

"Người ấy là ai?": Em trai Ngô Thanh Vân xuất hiện cực ngầu, tiết lộ từng mắc bệnh trầm cảm khiến ai cũng xót xa - Ảnh 3.

"Người ấy là ai?": Em trai Ngô Thanh Vân xuất hiện cực ngầu, tiết lộ từng mắc bệnh trầm cảm khiến ai cũng xót xa - Ảnh 4.

Hình ảnh Ngô Thanh Vân chăm chút cho em trai Mã Lộc trong ngày cưới.

"Người ấy là ai?": Em trai Ngô Thanh Vân xuất hiện cực ngầu, tiết lộ từng mắc bệnh trầm cảm khiến ai cũng xót xa - Ảnh 5.

"Người ấy là ai?": Em trai Ngô Thanh Vân xuất hiện cực ngầu, tiết lộ từng mắc bệnh trầm cảm khiến ai cũng xót xa - Ảnh 5.

Chân dung người vợ của Mã Lộc.

"Người ấy là ai?": Em trai Ngô Thanh Vân xuất hiện cực ngầu, tiết lộ từng mắc bệnh trầm cảm khiến ai cũng xót xa - Ảnh 7.

"Người ấy là ai?": Em trai Ngô Thanh Vân xuất hiện cực ngầu, tiết lộ từng mắc bệnh trầm cảm khiến ai cũng xót xa - Ảnh 8.

"Người ấy là ai?": Em trai Ngô Thanh Vân xuất hiện cực ngầu, tiết lộ từng mắc bệnh trầm cảm khiến ai cũng xót xa - Ảnh 9.

"Người ấy là ai?": Em trai Ngô Thanh Vân xuất hiện cực ngầu, tiết lộ từng mắc bệnh trầm cảm khiến ai cũng xót xa - Ảnh 10.

"Người ấy là ai?": Em trai Ngô Thanh Vân xuất hiện cực ngầu, tiết lộ từng mắc bệnh trầm cảm khiến ai cũng xót xa - Ảnh 11.

Hình ảnh đời thường của anh chàng.

Chia sẻ
Đọc thêm