"Người ấy là ai?": Nữ chính bỏ qua em trai Ngô Thanh Vân, chọn chàng diễn viên có màn lộ diện đau tim nhất lịch sử chương trình

Anna Beo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Màn lộ diện của chàng trai cuối cùng - Nguyễn Đạt trong tập 11 "Người ấy là ai?" khiến khán giả "ngất lịm" vì quá ngọt ngào.

Tập 11 Người Ấy Là Ai? – Mùa 3 lên sóng tối 17/7 với nữ chính là beauty blogger Mina Nguyễn.

"Người ấy là ai?": Nữ chính bỏ qua em trai Ngô Thanh Vân, chọn chàng diễn viên có màn lộ diện đau tim nhất lịch sử chương trình - Ảnh 1.

"Người ấy là ai?": Nữ chính bỏ qua em trai Ngô Thanh Vân, chọn chàng diễn viên có màn lộ diện đau tim nhất lịch sử chương trình - Ảnh 2.

Nghe theo lời khuyên của đa số cố vấn cũng như cảm nhận được Công Thành là chàng trai màu tím nên nữ chính Mina Nguyễn quyết định chọn anh là người dừng bước đầu tiên trong chương trình. Đúng như dự đoán, Công Thành lộ diện với sân khấu tràn ngập sắc tím. Anh chàng hiện đang làm việc và bảo vệ bằng thạc sĩ tại Na Uy. Trở về Việt Nam lần này, anh định phát triển 1 công ty về du học, anh muốn mang cơ hội học tập miễn phí tại 1 đất nước phát triển như Na Uy đến với các bạn trẻ Việt Nam.

"Người ấy là ai?": Nữ chính bỏ qua em trai Ngô Thanh Vân, chọn chàng diễn viên có màn lộ diện đau tim nhất lịch sử chương trình - Ảnh 3.

"Người ấy là ai?": Nữ chính bỏ qua em trai Ngô Thanh Vân, chọn chàng diễn viên có màn lộ diện đau tim nhất lịch sử chương trình - Ảnh 4.

Ngoài ra Công Thành còn chia sẻ trong quá trình ở Việt Nam vì không về Na Uy được anh đã quen với 1 người, đáng lí ra người yêu anh đã là 1 trong 5 chàng trai trên sân khấu nhưng vì chưa sẵn sàng công khai nên anh đã thay thế người đó tham gia chương trình. Đồng thời Công Thành cũng mong sự xuất hiện của anh sẽ là động lực để người yêu mình can đảm hơn trong việc khẳng định bản thân.

Sau vòng 2, Mina thấy Mã Lộc là 1 chàng trai dễ thương, hơi ngại ngùng nhưng điều đó khiến cho cô nàng cảm thấy anh thiếu sự trải nghiệm và thu hút, nên Mã Lộc là chàng trai phải dừng chân tiếp theo sau Công Thành. Nữ chính dự đoán anh chàng đã có chủ. Hương Giang, Võ Hoàng Yến và Phan Mạnh Quỳnh cùng nghĩ đây tiếp tục là chàng trai màu tím, riêng Thùy Dung đoán Mã Lộc độc thân. Cuối cùng, chàng diễn viên – người mẫu Mã Lộc lộ diện đã có chủ đúng với cảm giác của nữ chính Mina.

"Người ấy là ai?": Nữ chính bỏ qua em trai Ngô Thanh Vân, chọn chàng diễn viên có màn lộ diện đau tim nhất lịch sử chương trình - Ảnh 5.

"Người ấy là ai?": Nữ chính bỏ qua em trai Ngô Thanh Vân, chọn chàng diễn viên có màn lộ diện đau tim nhất lịch sử chương trình - Ảnh 6.

Hiện tại, Mã Lộc đã có vợ, đó là mối tình đầu 7 năm của anh. Trấn Thành thắc mắc liệu lấy vợ sớm có sợ ảnh hưởng đến công việc làm nghệ thuật hay không, Mã Lộc chia sẻ rằng hiện tại anh đang rất cố gắng cũng như sẽ thêm 1 nghề tay trái là kinh doanh để lo cho cuộc sống của cả 2 sau này. Khi Trấn Thành hỏi gia đình anh có ai theo nghệ thuật hay không, anh chàng tiết lộ anh chính là em họ của nữ diễn viên Ngô Thanh Vân khiến ai cũng bất ngờ. Cuối cùng, chia sẻ lí do đến với chương trình, anh mong muốn được khám phá bản thân mình, đồng thời muốn chứng minh cho vợ thấy với những cám dỗ của ngành nghệ thuật, bản thân anh vẫn tạo cho vợ mình cảm giác an toàn.

3 chàng trai còn lại tiếp tục bước vào vòng hashtag. Tại vòng này, #Dứtkhoát là cụm từ Hoàng Bách lựa chọn. Anh giải thích bản thân anh luôn có sự dứt khoát trong công việc lẫn tình cảm, nhưng quan trọng là không bao giờ để tổn thương đến cô gái mà mình yêu. Nguyễn Đạt chọn hashtag hết sức thú vị: #3D. Theo anh, #3D là viết tắt của 3 chữ: Duyên, Dám và Đồng hành. Nguyễn Đạt cho rằng gặp được nữ chính đã là 1 cái "duyên", quan trọng là Mina có "dám" cho anh 1 cơ hội hay không và nếu có, anh sẵn sàng sẽ là người "đồng hành" cùng cô. Cuối cùng, Phan Lê chọn #3Học là hashtag của mình. Vì theo Phan Lê, cuộc đời anh luôn luôn liên quan đến học để phát triển, đó là: Học ăn, học nói và học yêu.

Qua những chia sẻ chân thành ở vòng hashtag cũng như 1 phút trải lòng của các chàng trai, cuối cùng, Mina Nguyễn đã quyết định trao hoa cho chàng diễn viên Nguyễn Đạt. Lí do khiến Mina chọn Nguyễn Đạt bởi vì cô cảm giác có gì đó vô hình khiến cô muốn chọn anh chàng này chứ không hề có sự suy nghĩ gì cả. Trấn Thành thừa nhận: "Mọi lời khuyên đều xếp hàng, chỉ có cảm xúc là đi trước", điều này khá đúng với lựa chọn của Mina.

"Người ấy là ai?": Nữ chính bỏ qua em trai Ngô Thanh Vân, chọn chàng diễn viên có màn lộ diện đau tim nhất lịch sử chương trình - Ảnh 7.

Trở lại với phần lộ diện, Phan Lê nhận được cả 5 dự đoán độc thân đến từ Mina Nguyễn và 4 cố vấn. Đúng như suy nghĩ của mọi người, Phan Lê là chàng trai màu xanh. Anh chàng tâm sự đã biết Mina từ khá lâu và cũng có nhiều bạn chung trên mạng xã hội. Mặc dù rất tiếc vì không phải là sự lựa chọn của cô nàng, nhưng Phan Lê hy vọng cả 2 sẽ có cơ hội làm bạn và cũng như đã nói, anh sẽ dành thời gian của mình cho cô nếu cô đồng ý.

"Người ấy là ai?": Nữ chính bỏ qua em trai Ngô Thanh Vân, chọn chàng diễn viên có màn lộ diện đau tim nhất lịch sử chương trình - Ảnh 8.

"Người ấy là ai?": Nữ chính bỏ qua em trai Ngô Thanh Vân, chọn chàng diễn viên có màn lộ diện đau tim nhất lịch sử chương trình - Ảnh 9.

Trước khi đến phần lộ diện của Hoàng Bách, Hương Giang và Võ Hoàng Yến có để ý thấy anh chàng có sự thở phào khi nữ chính không trao hoa cho mình, điều này khiến dàn cố vấn tin rằng Hoàng Bách đã có chủ. Đúng như dự đoán, bạn gái Hoàng Bách xuất hiện sau phần lộ diện của anh chàng. Người yêu Hoàng Bách hiện tại đang là sinh viên năm cuối và cả 2 quen nhau qua những lần tương tác trên mạng xã hội. Hoàng Bách xuất hiện tại chương trình với mong muốn chứng tỏ cho mọi người thấy rằng, bạn gái mình chính là "số 1" trong lòng anh.

"Người ấy là ai?": Nữ chính bỏ qua em trai Ngô Thanh Vân, chọn chàng diễn viên có màn lộ diện đau tim nhất lịch sử chương trình - Ảnh 10.

"Người ấy là ai?": Nữ chính bỏ qua em trai Ngô Thanh Vân, chọn chàng diễn viên có màn lộ diện đau tim nhất lịch sử chương trình - Ảnh 11.

Chàng trai được nữ chính trao hoa - Nguyễn Đạt là người lộ diện cuối cùng, tất nhiên anh chàng nhận được sự ủng hộ tuyệt đối với tất cả bảng màu xanh đến từ dàn cố vấn. Nhưng ở phần lộ diện của mình, chàng diễn viên khiến khán giả, ban cố vấn và đặc biệt là nữ chính phát "sốc" với sân khấu ngập tràn tím. Nguyễn Đạt cũng gửi lời xin lỗi đến nữ chính vì đã khiến cô nàng thất vọng. Tuy nhiên, trước khi giao lưu cùng mọi người, anh chàng đã xin bỏ chiếc áo vest ra vì quá nóng, đồng thời quay lưng lại để lộ tấm bảng độc thân khiến cả trường quay lần nữa bất ngờ vì "cú twist" đầy thú vị. Khi được Trấn Thành hỏi mình là ai và giới thiệu bản thân với khán giả, chàng diễn viên lần nữa khiến nữ chính "rớt tim" với câu trả lời: "Em là người đến để đưa Mina về".

"Người ấy là ai?": Nữ chính bỏ qua em trai Ngô Thanh Vân, chọn chàng diễn viên có màn lộ diện đau tim nhất lịch sử chương trình - Ảnh 12.

"Người ấy là ai?": Nữ chính bỏ qua em trai Ngô Thanh Vân, chọn chàng diễn viên có màn lộ diện đau tim nhất lịch sử chương trình - Ảnh 13.

"Người ấy là ai?": Nữ chính bỏ qua em trai Ngô Thanh Vân, chọn chàng diễn viên có màn lộ diện đau tim nhất lịch sử chương trình - Ảnh 14.

Sau câu nói đầy tình cảm, Nguyễn Đạt đã xuống ghế nữ chính và dắt tay Mina lên sân khấu. Cảm giác lúc này của nữ chính vẫn chưa hết bồi hồi: "Lúc nảy em rất là sốc, tim em muốn rơi ra ngoài vì em thật sự tin anh ấy là màu tím và em cũng muốn đến chương trình tìm cho mình 1 tình yêu". "Anh xin lỗi em vì anh đã làm cho em bối rối", chàng diễn viên lần nữa xin lỗi nữ chính. Nguyễn Đạt cũng chia sẻ anh rất thích giọng nói của nữ chính và những điểm còn lại anh nghĩ cả 2 sẽ hoàn thiện được cho nhau sau này.

"Người ấy là ai?": Nữ chính bỏ qua em trai Ngô Thanh Vân, chọn chàng diễn viên có màn lộ diện đau tim nhất lịch sử chương trình - Ảnh 15.

"Người ấy là ai?": Nữ chính bỏ qua em trai Ngô Thanh Vân, chọn chàng diễn viên có màn lộ diện đau tim nhất lịch sử chương trình - Ảnh 16.

"Người ấy là ai?": Nữ chính bỏ qua em trai Ngô Thanh Vân, chọn chàng diễn viên có màn lộ diện đau tim nhất lịch sử chương trình - Ảnh 17.

Tập tuần sau Người Ấy Là Ai? – Mùa 3 sẽ là sự xuất hiện của những cố vấn trẻ trung và hài hước: Diễn viên Diệu Nhi, Phương Lan và ca sĩ Chi Dân. Tập 12 sẽ lên sóng lúc 20h thứ Sáu – 24/07/2020 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ
Đọc thêm