"Người ấy là ai?": Hương Giang, Trấn Thành gia nhập hội phát cuồng vì Phan Mạnh Quỳnh

Sự điềm đạm và đáng yêu của Phan Mạnh Quỳnh khiến Hương Giang - Trấn Thành phát cuồng trong tập 11 "Người ấy là ai?".

Tập 11 Người ấy là ai? - mùa 3 là tập khá đặc biệt khi trên hàng ghế cố vấn ngoài dàn người đẹp như Hoa hậu Hương Giang, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Á hậu Thùy Dung, thì Phan Mạnh Quỳnh là chàng trai duy nhất trong team cố vấn. Trước sự lộng lẫy và "chặt chém" váy áo đến từ các người đẹp, Phan Mạnh Quỳnh chọn trang phục nhã nhặn "sương sương" nhưng không kém phần thanh lịch. Giọng ca Có chàng trai viết lên cây nói về mong muốn khi đến với chương trình: "Quỳnh đến đây không lộng lẫy được thì mình mặc sơ sơ thôi... Cái chính Quỳnh đến đây để xem khả năng nhìn người của mình đã tốt chưa, và để có những kinh nghiệm trong cuộc sống".

"Người ấy là ai?": Hương Giang, Trấn Thành gia nhập hội phát cuồng vì Phan Mạnh Quỳnh - Ảnh 1.

"Người ấy là ai?": Hương Giang, Trấn Thành gia nhập hội phát cuồng vì Phan Mạnh Quỳnh - Ảnh 2.

"Người ấy là ai?": Hương Giang, Trấn Thành gia nhập hội phát cuồng vì Phan Mạnh Quỳnh - Ảnh 3.

"Người ấy là ai?": Hương Giang, Trấn Thành gia nhập hội phát cuồng vì Phan Mạnh Quỳnh - Ảnh 4.

Phan Mạnh Quỳnh cùng dàn cố vấn của Người ấy là ai? - tập 11.

Trước những chia sẻ của Phan Mạnh Quỳnh, Hương Giang khen ngợi anh chàng với Trấn Thành: "Sao có thể có một người điềm đạm như vậy được anh?". "Điềm đạm thì người ta mới viết được bài Có chàng trai viết lên cây, chứ không điềm đạm thì sẽ hát Anh ta bỏ em rồi", Trấn Thành được dịp "cà khịa" Hương Giang khiến cả trường quay bật cười.

"Người ấy là ai?": Hương Giang, Trấn Thành gia nhập hội phát cuồng vì Phan Mạnh Quỳnh - Ảnh 5.

Góp mặt trong chương trình, có vẻ như dù không nói nhiều nhưng Phan Mạnh Quỳnh lại liên tục gây thích thú bởi nói ra lời nào đáng yêu lời đó, bên cạnh những hành động vô cùng dễ thương. Anh chàng còn thể hiện sự hết mình với chương trình khi lên sân khấu thử thách các chàng trai trong vòng 2. Phan Mạnh Quỳnh không ngần ngại đóng vai một chàng trai ga lăng tinh tế, che chở cho... bạn gái (do một nam khách mời hóa thân) khiến Trấn Thành, Hương Giang ở bên dưới liên tục kêu gào thích thú, đòi gia nhập hội fan của nam ca - nhạc sĩ.

Người ấy là ai? - tập 11: Hương Giang, Trấn Thành gia nhập "Hội phát cuồng vì Phan Mạnh Quỳnh"

"Người ấy là ai?": Hương Giang, Trấn Thành gia nhập hội phát cuồng vì Phan Mạnh Quỳnh - Ảnh 7.

Tập 11 Người Ấy Là Ai? - mùa 3 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ Sáu - 17/07, đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 và Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ
Đọc thêm