“Người ấy là ai?”: CEO Việt kiều bày tỏ cảm xúc sau khi bị nữ chính loại chỉ vì... quá hoàn hảo

Mặc dù nữ chính có một cái kết đẹp, tuy nhiên không ít khán giả vẫn bày tỏ sự tiếc nuối khi cô không lựa chọn anh chàng Việt kiều điển trai Michael Trương.

Michael Trương là anh chàng thứ 4 bị loại trong tập 3 Người ấy là ai. Trái ngược với nhận định của nữ chính Thanh Khoa rằng Michael Trương Đã có chủ, cuối cùng anh chàng lộ diện với tấm bảng màu xanh khiến dàn cố vấn gồm Hương Giang, Anh Đức, Anh Tú, Miu Lê và MC Trấn Thành không khỏi tiếc nuối.

 Chân dung CEO Việt kiều điển trai trong "Người ấy là ai" bị nữ chính loại chỉ vì quá hoàn hảo khiến nhiều người tiếc nuối - Ảnh 1.

Michael Trương.

Khi được MC Trấn Thành đặt câu hỏi cảm nghĩ như thế nào khi không được nữ chính lựa chọn, Michael Trương bày tỏ sự tiếc nuối: "Anh xin lỗi em, giá mà lúc trước anh có thể nói được những lời lãng mạn hơn. Em thật sự rất đẹp và anh mong muốn có thể hẹn hò một buổi cùng với em. Anh rất thích câu chuyện của em và anh muốn được tìm hiểu em nhiều hơn. Nếu như chàng trai thứ 5 không phải là người độc thân thì anh mong sẽ có một buổi hẹn hò với em".

Đáp lại những lời mà Michael nói, Thanh Khoa bày tỏ: "Anh không cần phải xin lỗi, lý do mà em không lựa chọn anh vì anh quá hoàn hảo để là một chàng trai độc thân".

 Chân dung CEO Việt kiều điển trai trong "Người ấy là ai" bị nữ chính loại chỉ vì quá hoàn hảo khiến nhiều người tiếc nuối - Ảnh 2.

Trên sân khấu của Người ấy là ai, Michael Trương không ngại đến hôn tay nữ chính để chứng tỏ những lời mà anh nói ra đều rất chân thành.

Màn lộ diện với tấm bảng màu xanh lá của Michael Trương

Ngoài ra trên trang cá nhân, anh chàng cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi không được nữ chính chọn lựa: "Hôm nay mình thật sự buồn và rất tiếc vì không phải là người được chọn, nhưng mình cũng thấy rất vui và hạnh phúc khi người ấy cũng đã chọn được người hợp. Mình cảm ơn ban tổ chức đã giúp mình có cơ hội tham gia chương trình, được quen biết nhiều người bạn rất dễ thương".

 Chân dung CEO Việt kiều điển trai trong "Người ấy là ai" bị nữ chính loại chỉ vì quá hoàn hảo khiến nhiều người tiếc nuối - Ảnh 4.

 Chân dung CEO Việt kiều điển trai trong "Người ấy là ai" bị nữ chính loại chỉ vì quá hoàn hảo khiến nhiều người tiếc nuối - Ảnh 5.

Dân mạng bày tỏ sự tiếc nuối khi nữ chính không chọn Michael Trương.

Được biết, Michael Trương là Việt kiều Canada, anh chàng từng làm quản lý kinh doanh cho một công ty chuyên về tài chính và hiện đang là chủ của một bar tại TP.HCM.

Chân dung CEO điển trai trong "Người ấy là ai" bị nữ chính loại khiến ai cũng tiếc  - Ảnh 1.

Chân dung CEO điển trai trong "Người ấy là ai" bị nữ chính loại khiến ai cũng tiếc  - Ảnh 2.

Chân dung CEO điển trai trong "Người ấy là ai" bị nữ chính loại khiến ai cũng tiếc  - Ảnh 3.

Chân dung CEO điển trai trong "Người ấy là ai" bị nữ chính loại khiến ai cũng tiếc  - Ảnh 4.

Chân dung điển trai của anh chàng Michael Trương.

Chia sẻ
Đọc thêm