Ngôi sao trẻ của Hollywood - Thomas McDonell tiết lộ bất ngờ về Goo Hara

Chia sẻ của tài tử Thomas McDonell đã khiến công chúng nhìn nhận nhiều hơn về con người và tính cách của Goo Hara.

Tang lễ của Goo Hara đã kết thúc nhưng những câu chuyện về cựu thành viên nhóm KARA vẫn được nhắc rất nhiều trên các trang mạng xã hội.

Mới đây, công chúng lại xôn xao khi nam diễn viên Hollywood Thomas McDonell có chia sẻ đầy bất ngờ về Goo Hara. 

Được biết, Thomas McDonell là một fan Kpop, dành nhiều sự quan tâm cho văn hóa Hàn Quốc. Vì thế nên Goo Hara đã từng nhắn tin trên Instagram cho anh để cảm ơn điều này.

Ngôi sao Hollywood Thomas McDonell tiết lộ bất ngờ về Goo Hara dù chưa từng gặp mặt - Ảnh 2.

Ngôi sao Hollywood Thomas McDonell tiết lộ bất ngờ về Goo Hara dù chưa từng gặp mặt - Ảnh 3.

Qua hình ảnh tin nhắn mà Thomas McDonell chia sẻ, Goo Hara đã viết: "Xin chào Thomas. Tôi là Goo Hara của KARA, 1 ca sĩ đến từ Hàn Quốc! Cảm ơn anh vì đã theo dõi tôi và dành tình yêu cho Hàn Quốc".

Mặc dù chưa từng gặp mặt, chưa có cơ hội được làm quen nhau nhưng Goo Hara đã cho thấy sự thân thiện, cởi mở và tính cách đáng yêu của mình khi cảm ơn nam diễn viên Hollywood vì đã yêu mến nền văn hóa Hàn Quốc.

Ngôi sao Hollywood Thomas McDonell tiết lộ bất ngờ về Goo Hara dù chưa từng gặp mặt - Ảnh 4.

Vừa qua, anh trai Goo Hara cũng đã tiết lộ đoạn tin nhắn cuối cùng của mình với em gái. Qua những gì mà anh trai Goo Hara chia sẻ, có thể thấy nữ ca sĩ đã chịu áp lực tâm lý khá lớn trong quãng thời gian dài. Dù anh trai đã động viên và hết lời khuyên cô đừng làm điều gì dại dột nhưng Goo Hara vẫn chọn cách quyên sinh để giải thoát cho chính mình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm