Anh trai tiết lộ tin nhắn cuối cùng của Goo Hara trước khi qua đời, hóa ra cô đã chịu nhiều giày vò tâm lý đến thế này

Dù anh trai của Goo Hara đã hết lời động viên, chia sẻ cùng em gái nhưng nữ thần tượng vẫn chọn cách rời bỏ cuộc sống để giải thoát cho mình.

Cách đây không lâu, anh trai ruột của Goo Hara đã tung đoạn tin nhắn cuối cùng giữa mình và em gái trên Kakaotalk.

Nội dung cuộc hội thoại xoay quanh việc Goo Hara đang gặp vấn đề về tâm lý, anh trai cô đã cố gắng hết lời để em gái suy nghĩ tích cực hơn.

"Anh xin em đấy. Đừng suy nghĩ tiêu cực rồi để bản thân cảm thấy đau đớn nữa. Hãy sống thật khoẻ mạnh và khi mọi chuyện trôi qua rồi thì kết hôn, có con, sống thật hạnh phúc. Khi nào em thấy buồn, cứ khóc thật to lên và để nó trôi qua. Anh yêu em nhiều, em gái của anh", anh trai Goo Hara nhắn.

Anh trai tiết lộ tin nhắn cuối cùng của Goo Hara trước khi qua đời, hóa ra cô đã chịu nhiều dày vò tâm lý đến thế này - Ảnh 2.

Đáp lại, nữ ca sĩ cũng trấn an anh trai: "Em cũng yêu anh nhiều anh trai ạ. Đừng lo lắng".

Trước khi kết thúc cuộc trò chuyện, anh trai Goo Hara còn dặn dò thêm: "Anh biết là em cảm thấy rất buồn. Trái tim anh cũng vậy. Hãy ăn nhiều đồ ngon ở Nhật Bản nhé".

Anh trai tiết lộ tin nhắn cuối cùng của Goo Hara trước khi qua đời, hóa ra cô đã chịu nhiều dày vò tâm lý đến thế này - Ảnh 3.

Đoạn hội thoại với anh trai đã phần nào hé lộ tình trạng tồi tệ mà Goo Hara đã phải trải qua trước khi chọn cách kết thúc cuộc sống. Theo những gì mà anh trai cô chia sẻ, có thể thấy Goo Hara gặp vấn đề tâm lý quá nặng, những lời động viên từ người thân không đủ để cô thoát khỏi trầm cảm và cuối cùng vẫn phải tìm cái chết để giải thoát cho mình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm