Sau hơn 3 ngày Goo Hara qua đời, người yêu cũ đã có hành động này

Hành động âm thầm của Yong Jun Hyung - người yêu cũ Goo Hara đã khiến fan hâm mộ của nữ ca sĩ phần nào cảm thấy ấm lòng hơn.

Chiều tối ngày 24/11, nữ ca sĩ Goo Hara - cựu thành viên nhóm KARA đã được phát hiện tử vong tại nhà riêng ở khu Cheondamdong, Seoul.

Cái chết của Goo Hara một lần nữa khiến làng giải trí chấn động vì chỉ vỏn vẹn hơn 1 tháng trước, Sulli của nhóm F(x) cũng tự tử tại nhà riêng. Không chỉ người hâm mộ Kpop mà các nghệ sĩ Hàn cũng đều bàng hoàng và thương xót cho Goo Hara.

Mới đây, người yêu cũ của Goo Hara là nam ca sĩ Yong Jun Hyung (cựu thành viên nhóm Beast) cũng đã bày tỏ sự tiếc thương đến cô bằng hành động thay đổi phần tiểu sử trang cá nhân của mình bằng biểu tượng chắp tay cầu nguyện.

Sau hơn 3 ngày Goo Hara qua đời, người yêu cũ đã có hành động này - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, nam thần tượng cũng đã để trang cá nhân về chế độ riêng tư để tránh những bình luận tiêu cực.

Goo Hara và Yong Jun Hyung từng là cặp đôi đẹp của làng giải trí Hàn Quốc. Vào tháng 6/2011, cặp đôi công khai chuyện hẹn hò. Họ có quãng thời gian yêu đương ngọt ngào đến nỗi Goo Hara còn mua hẳn căn biệt thự ở gần công ty của Jun Hyung để được gần bạn trai hơn. Đây cũng là căn nhà mà cô đã qua đời tại đó.

Sau đó hơn 2 năm, hai người tuyên bố chia tay và Goo Hara cũng nhận phải không ít bình luận chỉ trích.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm