Ngồi chưa nóng chỗ, chị dâu tương lai đã lăn xả vào đòi mẹ tôi trả 300 triệu làm cả nhà ngỡ ngàng lẫn kinh ngạc

Không hiểu anh tôi kiếm đâu ra người bạn gái không bình thường thế này?

Ngày trước anh trai tôi kiếm được nhiều tiền lắm, 4 năm tôi đi học anh đều bao hết, ngôi nhà bố mẹ đang ở cũng do anh bỏ tiền ra xây dựng. Cứ ngỡ tương lai của anh sẽ rực rỡ, nào ngờ có tiền trong tay, anh bắt đầu sống buông thả, làm bạn với nhiều người xấu.

Để rồi chưa đầy một năm anh xuống dốc không phanh. Từ một người thu nhập 45 triệu một tháng, giờ thì chẳng có đồng nào trong tay. Anh thường xuyên về xin tiền bố mẹ và em gái.

Những khi bố mẹ không có tiền cho thì anh giận dỗi và mắng mỏ rất nặng lời. Thương bố mẹ, có bao nhiêu tiền tiết kiệm tôi đều dấm dúi cho anh ấy để đổi lấy sự bình yên.

Sáng hôm trước, bất ngờ anh tôi đưa bạn gái về ra mắt. Nhìn cô gái mặt mũi dữ tợn, ăn nói không được lễ phép tôi tỏ vẻ khó chịu. Nhưng mẹ nhắc nhở tôi không được cản tình duyên của anh trai. Bây giờ anh tôi như vậy mà có cô gái chịu lấy là tốt rồi. Khi có vợ con thì anh ấy sẽ tự thay đổi bản thân.

Nghe mẹ nói cũng phải, thế là tôi vui vẻ mang ly sinh tố ra mời chị dâu tương lai. Vừa ngồi nói chuyện được vài câu, chưa biết gia cảnh của cô gái thế nào. Thế mà chị Thanh đã mở miệng hỏi mẹ tôi về số tiền 300 triệu mà anh trai tôi đã từng đưa cho đâu?

Ngồi chưa nóng chỗ, bạn gái của anh trai tôi đã lăn xả vào đòi mẹ tôi trả 300 triệu làm bà ngỡ ngàng lẫn kinh ngạc - Ảnh 1.

hế mà chị Thanh đã mở miệng hỏi mẹ tôi về số tiền 300 triệu mà anh trai tôi đã từng đưa cho bà đâu? (Ảnh minh họa)

Câu hỏi quá đường đột khiến cả nhà ngẩn ngơ, không hiểu chị ấy nói gì. Mẹ tôi cứ ú ớ, hỏi tiền gì? Chị Thanh nói là mấy năm trước anh trai tôi có đưa cho mẹ số tiền 300 triệu giữ để cưới vợ, bây giờ anh chị cần tiền để lo mua nhà.

Mẹ bảo đúng là anh tôi có đưa cho số tiền đó nhưng chị Thanh là gì mà có quyền đòi tiền. Sao không để cho anh tôi hỏi vấn đề này? Chị Thanh cau mày nói là anh chị đã sống chung như vợ chồng với nhau cả năm nay rồi, thế nên ai nói cũng được.

Chị bảo nếu anh tôi không góp tiền mua nhà thì chẳng có cưới xin gì hết và ông bà cũng không bao giờ có cháu đích tôn mà bế ẵm.

Chị Thanh nói ngang ngược, cãi nhau tay đôi với bố mẹ mà anh trai chỉ có im lặng nắm tay của chị ấy như để cổ vũ tinh thần vậy. Chị cho bố mẹ tôi chuẩn bị tiền trong vòng 10 ngày là phải có.

Mặc cho bố mẹ khuyên can níu kéo, anh tôi vẫn cầm tay chị Thanh bước ra khỏi nhà. Gia đình tôi thật sự bất lực với sự thay đổi chóng mặt của anh trai. Theo mọi người, bố mẹ tôi có nên đưa số tiền đó cho anh trai để mua nhà cưới vợ không?

(tutrinh...@gmail.com)

https://afamily.vn/ngoi-chua-nong-cho-chi-dau-tuong-lai-da-lan-xa-vao-doi-me-toi-tra-300-trieu-lam-ca-nha-ngo-ngang-lan-kinh-ngac-20220314111136345.chn

Chia sẻ
Đọc thêm