BÀI GỐC Tôi không còn thiết sống nữa, vì đứa con trai duy nhất đã qua đời, nào ngờ chồng tôi an ủi vợ bằng tờ giấy xác nhận của bệnh viện

Tôi không còn thiết sống nữa, vì đứa con trai duy nhất đã qua đời, nào ngờ chồng tôi an ủi vợ bằng tờ giấy xác nhận của bệnh viện

Cầm tờ giấy xác nhận của bệnh viện, tôi đau lòng thật sự, tất cả là lỗi của tôi.

7 Chia sẻ

Tôi đang quay cuồng tìm con, đúng lúc tuyệt vọng nhất thì vợ của chồng cũ gửi cho một tấm ảnh làm tôi sợ tới run rẩy

Dung Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Tại sao con tôi lại ở ngôi nhà đó được chứ?

Vợ chồng tôi ly dị khi con trai tôi được 8 tuổi. Sau đó chồng tôi có vợ mới và hoàn toàn không ngó ngàng gì đến mẹ con tôi. Nhiều lần tôi yêu cầu gửi tiền về nuôi con nhưng anh ấy không chịu.

Anh từng nói là không bao giờ muốn nhìn thấy mặt mẹ con tôi nữa. Dù đang có vài tỷ nhưng mẹ con tôi có đói rã họng, anh cũng không cho một đồng. Tôi nhớ như in câu nói đó của chồng cũ và luôn tự dặn lòng sẽ không bao giờ mở miệng hỏi tiền chu cấp nuôi con nữa. Mẹ con tôi sống với nhau 4 năm có gì ăn nấy.

Một tháng trước, chồng cũ bất ngờ gọi điện muốn cho con cuộc sống tốt đẹp nhất, với điều kiện phải để anh ấy đón về nuôi. Anh ta khoe là bây giờ đang sống trong ngôi nhà 10 tỷ, lương tháng của 2 vợ chồng hơn 100 triệu. Nếu con đến đó sống sẽ được học trường quốc tế đắt đỏ, tương lai sẽ xán lạn.

Tôi bảo con tôi thà ăn cơm với rau, học trường làng còn hạnh phúc hơn sống với người bố tồi.

Đột ngột chồng cũ muốn đón con về sống, tôi thấy thắc mắc vô cùng. Sau đó đã đi điều tra tung tích của anh ấy. Thì ra đứa con duy nhất của vợ chồng anh ta qua đời vào năm trước do bị bệnh, chị vợ không thể sinh con được nữa. Thế nên chồng cũ muốn đón con tôi về đó sống để chữa lành vết đau cho chị vợ.

Tôi đang quay cuồng tìm kiếm con, đúng lúc tuyệt vọng nhất thì vợ của chồng cũ gửi hình ảnh con làm tôi lo sợ đánh rơi cả điện thoại - Ảnh 1.

Ngay lập tức tôi đến nhà chồng cũ và hỏi tại sao lại dụ dỗ con trai tôi? (Ảnh minh họa)

2 ngày nay, con trai bỏ nhà đi, tôi đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy một chút tin tức gì. Thậm chí tôi đã đến nhà chồng cũ để hỏi về tin của con trai nhưng anh nói là không biết.

Đúng lúc tôi đang tuyệt vọng nhất thì vợ của chồng cũ gửi cho hình ảnh về con trai tôi. Mặt mũi hạnh phúc, mặc bộ đồ đẹp đang ngồi ăn bát phở đầy thịt bò.

Ngay lập tức tôi đến nhà chồng cũ và hỏi tại sao lại dụ dỗ con trai tôi? Con tôi đứng ra thanh minh nói là bố và dì không biết chuyện này. Con đã nghe được cuộc nói chuyện của bố, lục tìm được số điện thoại trong máy tôi, gọi cho bố đến đón.

Con bảo muốn được ở nhà bố và dì, được học trường đẹp, mặc đẹp, ăn những món ngon. Con bảo năm nay 12 tuổi, tự quyết định tương lai của mình rồi, muốn đi theo ai là quyền của con, tôi không có quyền ngăn cản.

Tôi đã khóc rất nhiều để kéo con về nhưng bất lực. Tôi không muốn mất con. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

(ngochuong...@gmail.com)

https://afamily.vn/toi-dang-quay-cuong-tim-con-dung-luc-tuyet-vong-nhat-thi-vo-cua-chong-cu-gui-cho-mot-tam-anh-lam-toi-so-toi-run-ray-20220310143630128.chn

Chia sẻ
Đọc thêm