Cư dân mạng ngưỡng mộ nhan sắc vợ của giám đốc Hà Thành mang toàn đồ hiệu đến "Người ấy là ai?"

Nhan sắc vợ của Thế Trung tại "Người ấy là ai?" khiến các fan trầm trồ và lập tức truy tìm danh tính cô gái này.

Tập đầu tiên của chương trình Người ấy là ai? đã kết thúc vào tối thứ Sáu vừa qua nhưng dư âm mà nó đọng lại trong lòng khán giả vẫn còn rất lớn. Ngoài cặp đôi chính được khán giả chúc phúc thì những chàng trai còn lại của Người ấy là ai? mùa 2 cũng nhanh chóng được cư dân mạng truy tìm tung tích và phát hiện ra những câu chuyện thú vị.

Một trong những chàng trai gây chú ý nhất Người ấy là ai 2019 phải kể đến chàng giám đốc Thế Trung với gia thế "khủng" và đặc biệt khi anh chàng này xuất hiện trên sân khấu, MC Trấn Thành và dàn cố vấn đã nhanh chóng "bóc giá" từ đầu tới chân loạt đồ hiệu mà anh mang trên người.

Ngỡ ngàng với thân thế vợ của thiếu gia Hà Thành mang toàn đồ hiệu đến Người ấy là ai?: Nhan sắc hao hao Lưu Diệc Phi, từng thi HHHV - Ảnh 1.

Thế Trung - chàng trai mang đồ hiệu từ đầu tới chân gây sốt "Người ấy là ai?".

Trong chương trình, Thế Trung giới thiệu sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, là thạc sĩ kiến trúc sư từng tu nghiệp ở Ý. Sau khi trở về Việt Nam, anh đã sáng lập công ty riêng về lĩnh vực thiết kế. Ba anh làm trong ngành xây dựng, còn mẹ anh hoạt động ở lĩnh vực âm nhạc. Ông của Thế Trung là Phó Hiệu trưởng Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, các con cháu trong nhà đều là giáo sư Tiến sĩ, Thạc sĩ tu nghiệp tại nước ngoài...

Trong màn lộ diện, Thế Trung khiến cả trường quay "thót tim" khi nghĩ rằng đã để mất một chàng trai độc thân. Thế nhưng ở phút chót, may mắn là trái tim màu đỏ đã xuất hiện cùng với người vợ xinh đẹp của anh trên sâu khấu.

Ngỡ ngàng với thân thế vợ của thiếu gia Hà Thành mang toàn đồ hiệu đến Người ấy là ai?: Nhan sắc hao hao Lưu Diệc Phi, từng thi HHHV - Ảnh 2.

Thế Trung từng gây thót tim trong màn lộ diện của "Người ấy là ai?" bởi ban đầu, anh khiến ban cố vấn nghĩ mình độc thân...

Ngỡ ngàng với thân thế vợ của thiếu gia Hà Thành mang toàn đồ hiệu đến Người ấy là ai?: Nhan sắc hao hao Lưu Diệc Phi, từng thi HHHV - Ảnh 3.

... nhưng sau đó, người vợ xinh đẹp của Thế Trung đã lộ diện trên sân khấu.

Mặc dù chỉ xuất hiện với thời lượng ngắn ngủi nhưng vợ của Thế Trung ngay lập tức tạo được thiện cảm với khán giả theo dõi chương trình. Ở cô toát lên thần thái quyến rũ, xinh đẹp và điềm đạm. Lời khuyên và lời chúc mà cô gửi tới nữ chính Mi Lan cũng rất ý nghĩa, rằng: "Cứ mạnh dạn yêu, bạn trai mà không tán được mình thì mình tán ngược lại, không sao cả!".

Ngỡ ngàng với thân thế vợ của thiếu gia Hà Thành mang toàn đồ hiệu đến Người ấy là ai?: Nhan sắc hao hao Lưu Diệc Phi, từng thi HHHV - Ảnh 4.

Bà xã Thế Trung gây ấn tượng bởi sự điềm đạm, hòa nhã và chia sẻ thú vị tại "Người ấy là ai?".

Người đẹp này tên thật là Phương Tiểu Bình, đến từ Khánh Hòa. Bản thân Thế Trung cũng thú nhận trên sân khấu Người ấy là ai? rằng vợ mình khác hoàn toàn với hình mẫu lý tưởng mà anh hay đặt ra cho bản thân. Họ gặp nhau như một sự tình cờ và thời điểm đó, Thế Trung còn nghĩ rằng anh chưa bao giờ tính đến việc sẽ gặp và yêu một người con gái như cô. Cả hai có quá nhiều khác biệt, trái ngược nhau. Tuy nhiên, cuộc đời vẫn diễn ra như thế, đôi khi những người định mệnh của cuộc đời mình lại luôn khác xa với những gì mình tưởng tượng.

"Nhưng cuối cùng, tụi em đã kết hôn và sống rất hạnh phúc" - câu chốt của Thế Trung là minh chứng cho việc, người tính không bằng trời tính, hình mẫu không bằng định mệnh, quan trọng chính là hiện tại yêu thương nhau.

Tiểu Bình chia sẻ trong chương trình rằng sau khi kết hôn, cô đã chuyển hẳn về Hà Nội sống cùng ông xã. Họ đang tận hưởng những tháng ngày hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn được nhiều người ngưỡng mộ.

Chia sẻ
Đọc thêm