Ngô Kiến Huy khiến các fan nữ đổ gục với loạt ảnh lịch lãm mừng sinh nhật tuổi mới

Hình ảnh một quý ông có chút chải chuốt, cổ điển mang lại sự khác biệt cho người hâm mộ so với một chàng Bắp vui nhộn, gần gũi thường ngày.

Nói về Ngô Kiến Huy, ở tuổi 33 qua nhiều năm anh vẫn đang là ca sĩ đa năng thành công nhất nhì của showbiz Việt. Ngô Kiến Huy được xem là "hàng hiếm" của showbiz khi với vai trò ca sĩ, diễn viên hay MC anh đều ghi dấu và gặt hái được nhiều giải thưởng.

Đón sinh nhật của Ngô Kiến Huy, nhiếp ảnh Lê Thiện Viễn đã thực hiện một bộ ảnh vô cùng đặc biệt như một món quà dành tặng cho nam nghệ sĩ. Ngô Kiến Huy đã rất trưởng thành, lịch lãm nhưng không quá cứng nhắc bởi ở nam ca sĩ luôn toát lên rất nhiều năng lượng và sự thú vị. Đó là hình ảnh một quý ông có chút chải chuốt, cổ điển, mang lại sự khác biệt cho người hâm mộ so với một chàng Bắp vui nhộn, gần gũi thường ngày.

"Thỏ Đen" Ngô Kiến Huy khiến các fan nữ đổ gục với loạt ảnh bảnh bao, lịch lãm mừng sinh nhật tuổi mới - Ảnh 1.

Nói về mối quan hệ với với Lê Thiện Viễn, Ngô Kiến Huy chia sẻ anh và đạo diễn Lê Thiện Viễn chỉ thực sự thân với nhau gần đây khi anh mời chàng Bắp đóng vai nam chính kiêm nữ chính trong phim Em là của em, cũng là phim điện ảnh thứ 2 mà Lê Thiện Viễn làm đạo diễn. Phim không phải đỉnh cao tuyệt vời nhưng vẫn là bộ phim đầy ắp tiếng cười duyên dáng, như cú khởi đầu tươi trẻ cho phim Việt năm 2021.

Nhắc lại vai diễn trong "Em là của em", Ngô Kiến Huy cho biết anh đã rất nỗ lực cho vai diễn này, điển hình là việc tự nguyện giảm đến 10kg để giả gái trong phim.

"Thỏ Đen" Ngô Kiến Huy khiến các fan nữ đổ gục với loạt ảnh bảnh bao, lịch lãm mừng sinh nhật tuổi mới - Ảnh 3.

Ngô Kiến Huy cũng là nghệ sĩ đầu tiên 3 năm liên tiếp giành giải Mai Vàng ở cả 3 lĩnh vực. Ngô Kiến Huy là một trong số hiếm những ngôi sao đi tiên phong trong việc xây dựng đúng và đủ cụm từ “nghệ sĩ đa năng” khi phát triển đầy đủ ở cả 3 lĩnh vực âm nhạc, phim ảnh và MC.

"Thỏ Đen" Ngô Kiến Huy khiến các fan nữ đổ gục với loạt ảnh bảnh bao, lịch lãm mừng sinh nhật tuổi mới - Ảnh 4.

Điểm cộng ở Ngô Kiến Huy khi anh còn tham gia những gameshow hot như "Running man Việt Nam" nên luôn phủ sóng và là cái tên chưa bao giờ "nguội".

Không chỉ thành công ở lĩnh vực nghệ thuật, Ngô Kiến Huy còn gặt hái được nhiều thành công ở lĩnh vực kinh doanh, chỉ trong thời gian ngắn cơ sở nha khoa và chuỗi cà phê của nam ca sĩ đã phát triển rộng rãi và được nhiều bạn trẻ ủng hộ.

"Thỏ Đen" Ngô Kiến Huy khiến các fan nữ đổ gục với loạt ảnh bảnh bao, lịch lãm mừng sinh nhật tuổi mới - Ảnh 6.

Kế hoạch 2021 của Ngô Kiến Huy là tập trung ghi hình "Running man Việt Nam mùa 2 - Chơi là chạy".

"Thỏ Đen" Ngô Kiến Huy khiến các fan nữ đổ gục với loạt ảnh bảnh bao, lịch lãm mừng sinh nhật tuổi mới - Ảnh 7.

Anh cũng dự kiến sẽ ra mắt 2 MV ca nhạc và 1 trong 2 sẽ là sự kết hợp trở lại cùng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.

"Thỏ Đen" Ngô Kiến Huy khiến các fan nữ đổ gục với loạt ảnh bảnh bao, lịch lãm mừng sinh nhật tuổi mới - Ảnh 8.

Về lĩnh vực MC, chàng Băp cùng tiết lộ có thể sẽ có 3 chương trình hoàn toàn mới mình đảm nhận năm nay.

Và cuối cùng là anh đang suy nghĩ có thể sẽ tham gia 1 bộ phim truyền hình vào năm sau vì có quá nhiều lời mời nhưng cần có thời gian và lựa chọn kịch bản kỹ càng.

Chia sẻ
Đọc thêm