Hé lộ hình ảnh thời "ngố tàu" của dàn sao Việt: Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Khởi My,... đều tập hợp đủ

Hình ảnh ngày xưa của dàn sao Việt vừa được Ngô Kiến Huy chia sẻ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải hình ảnh cách đây nhiều năm của dàn sao Việt đình đám gồm Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh, Bảo Thy, Thu Thủy, Khởi My, Chí Thiện,... Hiếm khi người hâm mộ được nhìn thấy nhiều nghệ sĩ Việt nổi bật của thế hệ 8X - 9X quy tụ chung trong một khung hình như vậy.

Tại thời điểm chụp bức ảnh này, các sao Việt có mặt đều là những ngôi sao trẻ của làng giải trí Việt, nhan sắc khi đó vẫn còn "ngố tàu" nhưng lại gợi cho người hâm mộ cảm giác đầy tươi trẻ và những kỷ niệm thanh xuân.

Hé lộ hình ảnh thời "ngố tàu" của dàn sao Việt: Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Khởi My,... đều tập hợp đủ - Ảnh 2.

Dàn ca sĩ đình đám của showbiz Việt thời còn là những "công chúa, hoàng từ Vpop"

Sau nhiều năm trôi qua, dàn sao Việt xuất hiện trong hình ảnh này đều đã có những thành công riêng trong sự nghiệp và cuộc sống. Đông Nhi, Bảo Thy, Khởi My đều đã có gia đình riêng vô cùng hạnh phúc. Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy đạt được những thành công đáng kể. Những người còn lại cũng có cuộc sống vững vàng.

Đông Nhi - Ngô Kiến Huy - Noo Phước Thịnh vẫn là bộ 3 bạn thân đình đám nhất Vpop

Hé lộ hình ảnh thời "ngố tàu" của dàn sao Việt: Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Khởi My,... đều tập hợp đủ - Ảnh 4.

Bảo Thy đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên chồng đại gia

Hé lộ hình ảnh thời "ngố tàu" của dàn sao Việt: Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Khởi My,... đều tập hợp đủ - Ảnh 5.

Khởi My thì vẫn trẻ trung như ngày nào.

Chia sẻ
Đọc thêm