Sam hội ngộ cùng Jun Phạm, tranh thủ nói xấu Ngô Kiến Huy thế nào mà fan dậy sóng?

Sam - Jun Phạm - Ngô Kiến Huy có mối quan hệ khá thân thiết ngoài đời thực.

Sam vừa chia sẻ lên kênh YouTube cá nhân đoạn clip gặp gỡ anh bạn Jun Phạm rồi tranh thủ nói xấu Ngô Kiến Huy. Đoạn clip này nằm trong chuỗi Vlog được Sam thực hiện trên kênh YouTube cá nhân và được quay từ trước khi dịch bệnh bùng phát. Gần đây, Sam mới đăng tải clip và nhận được sự ủng hộ của số đông khán giả.

Trong clip, Sam với Jun Phạm hẹn nhau đi ăn chay. Thời điểm này, Jun Phạm đang được tạm nghỉ để chờ đến ngày quay hình show Running Man Vietnam 2021 - Chơi là chạy.

Sam hội ngộ cùng Jun Phạm, tranh thủ nói xấu Ngô Kiến Huy thế nào mà fan dậy sóng?  - Ảnh 1.

Sam hội ngộ cùng Jun Phạm, tranh thủ nói xấu Ngô Kiến Huy thế nào mà fan dậy sóng?  - Ảnh 2.

Sam hội ngộ cùng Jun Phạm, tranh thủ nói xấu Ngô Kiến Huy thế nào mà fan dậy sóng?  - Ảnh 3.

Sam và Jun Phạm tranh thủ nói xấu khi Ngô Kiến Huy vắng mặt.

Lúc ngồi với Jun Phạm, Sam có nói đến chuyện gọi điện rủ Ngô Kiến Huy đi ăn chay cùng nhưng Ngô Kiến Huy bận nên không thể tham gia. Sam và Jun Phạm tố Ngô Kiến Huy rằng chỉ thích ăn những món "cao lương mỹ vị" như thịt bò, hải sản, còn vừa nghe tới ăn chay là bỏ ngay không đi. Dù chỉ là lời nói đùa vui vẻ nhưng cũng đủ chứng minh mối quan hệ giữa Sam - Ngô Kiến Huy - Jun Phạm ngoài đời thực khá tốt.

Sam bộc bạch thêm cô còn có ý định qua nhà Jun Phạm để được nam ca sĩ nấu cho ăn. Vì như vậy thì vừa miễn phí, đỡ tốn kém, lại còn giúp Jun Phạm phát huy khả năng bếp núc của mình. Tuy nhiên, Jun Phạm đáp lại ngay rằng: "Nấu ăn 1 mình thì dễ, chứ nấu cho 2 hay 3 người không dễ đâu nha. Nhà anh hiện tại đâu có gì ăn đâu, nếu em mà qua chờ anh nấu thì không được rồi. Hên là em rủ anh đi ra ngoài ăn đó, chờ anh nấu tại nhà thì không được ăn đâu".

Sam hội ngộ cùng Jun Phạm, tranh thủ nói xấu Ngô Kiến Huy thế nào mà fan dậy sóng?  - Ảnh 4.

Sam hội ngộ cùng Jun Phạm, tranh thủ nói xấu Ngô Kiến Huy thế nào mà fan dậy sóng?  - Ảnh 5.

Sam hội ngộ cùng Jun Phạm, tranh thủ nói xấu Ngô Kiến Huy thế nào mà fan dậy sóng?  - Ảnh 6.

Bộ ba Ngô Kiến Huy - Sam - Jun Phạm có quan hệ thân thiết ngoài đời thực.

Nói về mối quan hệ với Jun Phạm và Ngô Kiến Huy, Sam chia sẻ: "Có lẽ vì ngoài đời Sam và anh Ngô Kiến Huy, anh Jun Phạm quá thân thiết nên mới có chuyện để mọi người hiểu lầm. Nhiều thời điểm vừa mới bị đồn yêu anh Jun, qua ngày hôm sau Sam đã bị đồn yêu anh Huy. Không có đâu mọi người ơi. Vì thân nhau quá nên mỗi khi ai có sự kiện hay hoạt động gì thì 2 người còn lại cũng thường xuyên đến ủng hộ. Đã vậy, như có duyên hay sao đó mà Sam hay làm việc chung với anh Huy và anh Jun. Như vừa rồi Sam dẫn chương trình Góc bếp thông minh với anh Jun, sau đó lại tham gia show hẹn hò Vô lăng tình yêu cùng anh Huy. Mỗi lần bị hỏi chuyện có yêu đương gì nhau không, mấy anh em chỉ toàn cười thôi. Mọi người ơi, cứ yên tâm là tình bạn này rất vững chắc nhé".

Chia sẻ
Đọc thêm