Nghi vấn Dương Thừa Lâm xích mích với chồng mới cưới, mắc chứng trầm cảm sau hôn nhân?

Xa mặt cách lòng là khoảng cách luôn tồn tại giữa những cặp đôi nổi tiếng, nếu như không có bên nào chịu hy sinh sự nghiệp thì ly hôn là điều khó tránh khỏi.

Sau khi tuyên bố kết hôn, đám cưới của cặp đôi Dương Thừa Lâm – Lý Vinh Hạo đã trở thành một trong đám cưới được cộng đồng mạng xứ Hoa ngữ mong chờ nhất. Tuy nhiên, sau một tháng công khai tin mừng, cả hai đều bận rộn phát triển sự nghiệp riêng, ít khi dành thời gian cho đối phương. Chính vì thế mà loạt ảnh story được cô nàng chia sẻ trên Instagram mới đây đã dấy lên nghi vấn đang xích mích với chồng kém tuổi.

Nghi vấn Dương Thừa Lâm xích mích với chồng mới cưới, mắc chứng trầm cảm sau hôn nhân? - Ảnh 1.

Được biết, bức ảnh đầu tiên được chia sẻ với dòng tâm sự ngắn của cô khiến netizen thấy được sự phiền muộn và uất ức trong suy nghĩ của cô. Dương Thừa Lâm chia sẻ: "Nhiều khi thấy rằng, có những việc biết trước sẽ rất khó để khống chế nhưng bản thân vẫn cố chấp muốn khống chế cho bằng được. Thế nhưng sau đó lại quyết định từ bỏ, gạt vấn đề đó sang một bên. Cuối cùng bản thân lại vô cùng hối hận vì đã đánh mất kiểm soát". 

Nghi vấn Dương Thừa Lâm xích mích với chồng mới cưới, mắc chứng trầm cảm sau hôn nhân? - Ảnh 2.

Dường như Dương Thừa Lâm đang mượn những lời giãi bày để bộc phát cảm xúc tiêu cực của chính mình. Ngay sau đó, fan hâm mộ thấy tình trạng bất ổn như vậy đã ngay lập tức quan tâm, an ủi thần tượng của mình.

Sau đó vào 2 giờ sáng, Dương Thừa Lâm lại tiếp tục đăng tải hình ảnh cốc rượu mạnh với dòng chữ: "Ngủ ngon, đêm nay sẽ có ly rượu này ở bên tôi". Có thể thấy, hôm đó "giáo chủ khả ái" thức rất muộn, thậm chí vào lúc tâm trạng bất ổn nhất lại cô đơn một mình, không hề có sự xuất hiện của chồng. Nhiều người cho rằng, Dương Thừa Lâm hiện tại không hề giống như đang trải qua cuộc sống ngọt ngào của những cặp đôi mới cưới.

Nghi vấn Dương Thừa Lâm xích mích với chồng mới cưới, mắc chứng trầm cảm sau hôn nhân? - Ảnh 3.

Thế nhưng, điều được cộng đồng mạng chú ý hơn cả lại là bức ảnh thứ ba. Bức ảnh này không hề rõ ràng lại không có dòng chữ nào kèm theo khiến netizen không thể đoán được ý nghĩa và thông điệp của nó. Thậm chí nhiều người còn suy đoán rằng, Dương Thừa Lâm không chỉ đang có mâu thuẫn với chồng nên mới mượn rượu giải sầu, mà phải chăng cô nàng đang mắc chứng trầm cảm sau hôn nhân? Điều đó khiến fan hâm mộ của cô nàng đang vô cùng lo lắng.

Nghi vấn Dương Thừa Lâm xích mích với chồng mới cưới, mắc chứng trầm cảm sau hôn nhân? - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm