Lần đầu chia sẻ về cuộc sống sau khi kết hôn, Dương Thừa Lâm gây ngạc nhiên khi tiết lộ về mối quan hệ hiện giờ với ông xã Lý Vinh Hạo

Những chia sẻ mới đây của Dương Thừa Lâm khiến fan hâm mộ không khỏi bất ngờ, vì cô mới tuyên bố kết hôn chưa bao lâu.

Mới đây, tin tức Dương Thừa Lâm kết hôn cùng bạn trai kém tuổi Lý Vinh Hạo đã khiến netizen vô cùng vui mừng, bởi lẽ sau bao năm, "giáo chủ khả ái" cuối cùng đã cũng tìm được tình yêu đích thực. Thế nhưng, chia sẻ của Dương Thừa Lâm gần đây về cuộc sống mới cũng khiến fan hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Lần đầu chia sẻ về cuộc sống sau khi kết hôn, Dương Thừa Lâm khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi tiết lộ về mối quan hệ hiện giờ với ông xã Lý Vinh Hạo - Ảnh 1.

Giới truyền thông Đài Loan cho hay, xuất hiện trong buổi hoạt động công ích "Tìm lại tình yêu thương" với vai trò là đại sứ nhân ái, khi được hỏi về cuộc sống hôn nhân, Dương Thừa Lâm không ngần ngại chia sẻ rằng: "Tôi thậm chí còn không hề nhìn thấy mặt chồng mình. Cũng không còn cách nào khác, hiện tại công việc của cả hai đều rất bận rộn. Tôi đang phải lo việc sáng tác nhạc, quay quảng cáo và đóng phim, trong khi anh ấy thì bận việc tham gia show thực tế và mở liveshow. Thế nhưng, quan hệ của chúng tôi vẫn rất tốt".

Mặc dù không thường xuyên gặp mặt nhau, nhưng cặp đôi Dương Thừa Lâm – Lý Vinh Hạo vẫn thường xuyên duy trì nhắn tin trò chuyện với nhau. Dương Thừa Lâm cũng chia sẻ thêm: "Tôi không phải kiểu người thích bám chặt lấy người khác, cũng vừa may ở độ tuổi này bản thân mình cũng chín chắn hơn. Hơn nữa, tôi thực sự không thể yêu thích nổi kiểu gọi điện thoại cho nhau trước khi ngủ".

Lần đầu chia sẻ về cuộc sống sau khi kết hôn, Dương Thừa Lâm khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi tiết lộ về mối quan hệ hiện giờ với ông xã Lý Vinh Hạo - Ảnh 2.

Đồng thời, khi được hỏi rằng, tham gia hoạt động công ích thì sẽ phải tiếp xúc nhiều với các bạn nhỏ, như vậy điều đó có khiến cô nàng dự định sinh con vào thời điểm này hay không, Dương Thừa Lâm chỉ cười và trả lời rằng: "Nói thật, bình thường tôi không quá thân thiết, gần gũi với các bạn nhỏ, thế nhưng tôi lại biết chăm trẻ. Điều này sẽ do bản thân tôi quyết định. Nếu như là yếu tố công việc thì bản thân sẽ cố gắng hết sức mình, thế nhưng nếu là vấn đề ngoài công việc thì tôi thường rất yên lặng và không để ý mấy".

Như vậy, với những lời chia sẻ của Dương Thừa Lâm, có thể thấy cuộc sống hiện tại của cô nàng không hề được "đoàn tụ, sum vầy" như những gia đình khác. Đồng thời, kế hoạch sinh em bé đầu lòng hiện tại là hoàn toàn không có khả năng.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm