Dương Thừa Lâm chính thức khoe ảnh đã đăng ký kết hôn với Lý Vinh Hạo

Hà Phương, Theo Helino

Bên cạnh đó, người đẹp 35 tuổi cùng chồng cũng không quên gửi lời cảm ơn tới những người đã ủng hộ cặp đôi.

Trang Sina ngay 19/9 đưa tin, nữ diễn viên Dương Thừa Lâm và ông xã Lý Vinh Hạo mới đây đã chính thức công khai chuyện đăng ký kết hôn lên trang Weibo cá nhân kèm hình ảnh cặp đôi chụp cùng nhau tại tòa nhà Cục Dân chính Hợp Phỉ. 

6bd2-ietnfsq9932697

7525-ietnfsq9917953

Cặp đôi cũng không quên gửi lời cảm ơn tới các fan, cộng đồng mạng, những người đã ủng hộ họ trong suốt thời gian qua. Trong hình, cả Dương Thừa Lâm và Lý Vinh Hạo luôn nở nụ cười thật tươi vô cùng hạnh phúc: "Chúng tôi đã nhận được những lời chúc, cảm ơn tất cả mọi người"

1

2

Trong một sự kiện mới đây tại Đài Loan, khi được phóng viên hỏi về chuyện kết hôn, người đẹp 35 tuổi đã chính thức thừa nhận: "Đúng vậy, chúng tôi mới đây đã nhận lĩnh chứng rồi"

Trước đó, vào tháng 7 vừa qua, Lý Vinh Hạo đã công khai bức ảnh cầu hôn Dương Thừa Lâm thành công. Anh viết trên trang cá nhân: "Hôm nay là sinh nhật lần thứ 34, cũng là ngày tôi cầu hôn cô ấy. Cảm ơn em vì đã đồng ý lấy anh". Trong ảnh, cặp nghệ sĩ khoe khéo chiếc nhẫn kim cương lấp lánh trên ngón tay áp út của Dương Thừa Lâm. 

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm