"Giáo chủ khả ái" Dương Thừa Lâm: Cấp 3 phải bỏ học để trả nợ cho bố, trải qua 3 mối tình thất bại, cuối cùng cũng có cái kết viên mãn bên cạnh Lý Vinh Hạo

Phương Thảo, Theo Helino

Hiện tại, đối với Dương Thừa Lâm, cô đã có đầy đủ cả một tình yêu đẹp lẫn sự nghiệp thành công.

Vừa qua, Lý Vinh Hạo và Dương Thừa Lâm đã chính thức tuyên bố việc cả hai về chung một nhà bằng một tờ đăng ký kết hôn. Đây quả thực là một cái kết viên mãn cho một cô gái có quá khứ không mấy suôn sẻ như Dương Thừa Lâm.

Hiện tại, đối với Dương Thừa Lâm mà nói, cô đã có đủ cả tình yêu đẹp và sự nghiệp thành công. Tuy nhiên, trước khi có được cái kết đẹp này, Dương Thừa Lâm cũng từng trải qua muôn vàn khó khăn trong cuộc sống. 

Cấp 3 phải bỏ học để trả nợ cho bố, trải qua 3 mối tình thất bại, cuối cùng Dương Thừa Lâm cũng có một cái kết viên mãn cho bản thân bên cạnh Lý Vinh Hạo - Ảnh 1.

Cấp 3 phải bỏ học để trả nợ cho bố, trải qua 3 mối tình thất bại, cuối cùng Dương Thừa Lâm cũng có một cái kết viên mãn cho bản thân bên cạnh Lý Vinh Hạo - Ảnh 2.

Ít ai biết rằng, Dương Thừa Lâm không phải người gốc Đài Loan, bố mẹ cô đều là người Quảng Đông. Nhưng cô lại sinh ra và lớn lên tại Đài Loan. Mọi sự thay đổi khi Dương Thừa Lâm bước vào tuổi 14, bố cô thất bại trong việc làm ăn và phải trả khoản nợ lớn. Mặc dù sau đó bố mẹ cô đã ly hôn, nhưng khoản nợ đó vẫn còn đó, buộc Dương Thừa Lâm phải bỏ học cấp 3, bước chân ra đời để kiếm tiền trả nợ. Có thể nói chính việc ra đời kiếm tiền sớm đã giúp Dương Thừa Lâm có nhiều kinh nghiệm sống và ứng dụng nó vào sự nghiệp diễn xuất sau này. 

Cấp 3 phải bỏ học để trả nợ cho bố, trải qua 3 mối tình thất bại, cuối cùng Dương Thừa Lâm cũng có một cái kết viên mãn cho bản thân bên cạnh Lý Vinh Hạo - Ảnh 3.

Hiện tại, Dương Thừa Lâm vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với Hoàng Hồng Thăng (bên trái)

Về phương diện tình cảm, Dương Thừa Lâm cũng phải chịu nhiều thiệt thòi. Cô cũng từng công khai một mối tình với Hoàng Hồng Thăng. Hoàng Hồng Thăng và Dương Thừa Lâm hẹn hò từ khi cả hai còn học trung học. Cặp đôi đều học chung một trường nghệ thuật và đã chia tay trước khi Dương Thừa Lâm gia nhập showbiz. Tuy nhiên, sau khi chia tay, cả hai vẫn là bạn tốt và vẫn giữ liên lạc đến tận bây giờ. 

Cấp 3 phải bỏ học để trả nợ cho bố, trải qua 3 mối tình thất bại, cuối cùng Dương Thừa Lâm cũng có một cái kết viên mãn cho bản thân bên cạnh Lý Vinh Hạo - Ảnh 4.

Người thứ hai đến với Dương Thừa Lâm là A Ben, mối tình này cũng chỉ kéo dài hơn 2 năm. Mối quan hệ này làm cô tổn thương sâu sắc nhất, mặc dù cô là người đã chủ động nhắn tin chia tay, nhưng phải tới nửa tháng sau mới nhận được hồi âm. Theo đó, A Ben đã yêu cầu Dương Thừa Lâm gặp mặt trong công viên. Ban đầu, Dương Thừa Lâm nghĩ rằng đối phương muốn níu kéo nhưng cô không ngờ đối phương hẹn mình ra chỉ để nói: "Anh đồng ý!".

Cấp 3 phải bỏ học để trả nợ cho bố, trải qua 3 mối tình thất bại, cuối cùng Dương Thừa Lâm cũng có một cái kết viên mãn cho bản thân bên cạnh Lý Vinh Hạo - Ảnh 5.

Trước khi đến với Lý Vinh Hạo, Dương Thừa Lâm từng có mối tình ngắn với "trai hư" Khưu Trạch. Tuy nhiên vì không tìm được tiếng nói chung, nên cả hai cũng nhanh chóng kết thúc mối tình này.

Cấp 3 phải bỏ học để trả nợ cho bố, trải qua 3 mối tình thất bại, cuối cùng Dương Thừa Lâm cũng có một cái kết viên mãn cho bản thân bên cạnh Lý Vinh Hạo - Ảnh 6.

Có thể nói cuộc sống của Dương Thừa Lâm từ tuổi thơ đến tình yêu đều không mấy thuận lợi. Tuy nhiên đến bây giờ cô cũng đã có một cuộc sống hạnh phúc cùng Lý Vinh Hạo, mong rằng đây sẽ là một cái kết viên mãn cho cô.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm