Nghỉ Tết rồi, làm bánh mì chiên mật ong bằng nồi chiên không dầu cho bữa sáng ngon mà nhanh gọn!
Bánh mì sandwich mà không ăn hết mang ra chiên giòn ăn ngon cực chị em ơi.
Nếu chị em mua bánh mì sandwich về ăn không hết mà kẹp mứt ăn vẫn chán thì có thể mang chiên với mật ong và vừng. Món ăn này đảm bảo các bé cũng mê tít luôn vì vừa giòn lại thơm ngon.
Bánh mì chiên mật ong này làm bằng nồi chiên không dầu vừa tiện mà bánh mì chín đều tăng thêm độ ngon. Cùng nhau thực hiện nhé!
Cách làm bánh mì chiên mật ong bằng nồi chiên không dầu siêu dễ
Nguyên liệu cần thiết
Bánh mì sandwich: 2-3 cái
Trứng gà: 2 quả
Mật ong - 2 thìa, vừng trắng hoặc vừng đen
Cách thực hiện
Bánh mì sandwich mang cắt thành các thanh nhỏ vừa ăn.
Trong một đĩa sâu lòng, đập vào 2 quả trứng. Thêm vừng trắng hoặc vừng đen và 2 thìa mật ong. Khuấy đều.
Nhúng các thanh bánh mì vào cho bám đều hỗn hợp trứng vừng. Sau đó, cho vào nồi chiên không dầu đã lót giấy nến.
Nướng trong 7 phút ở 150 độ C. Thành phẩm màu vàng giòn đẹp mắt, ăn rất thơm và không bị ngấy.