Nghi án người đàn ông tẩm xăng tự thiêu sau trận cãi vã với vợ

Nghe tiếng la hét thất thanh bên trong ngôi nhà anh T., hàng xóm chạy đến thì thấy anh T. đang quằn quại như ngọn đuốc sống, mùi xăng bốc lên nồng nặc nên tri hô nhau dập lửa ứng cứu.

Sự việc xảy ra vào khoảng 20h30 ngày 11/11 tại xóm 6 (xã Quỳnh Văn, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An). Vào thời điểm trên, người dân xóm 6 đang xem ti vi thì giật mình khi nghe tiếng la hét thất thanh phát ra từ ngôi nhà của anh Hồ Văn T. (46 tuổi) nên hốt hoảng chạy đến xem.

Nghi án người đàn ông tẩm xăng tự thiêu sau trận cãi vã với vợ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Tới nơi, mọi người bàng hoàng khi nhìn thấy toàn thân anh T. bốc cháy như ngọn đuốc sống, xung quanh mùi xăng bốc lên nồng nặc nên tri hô người đến ứng cứu. Khi ngọn lửa được dập tắt, toàn cơ thể anh T đã cháy đen, nằm bất động.

Nạn nhân sau đó được đưa đi ệnh viện huyện Quỳnh Lưu cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, tiên lượng xấu nên được chuyển tuyến ra Bệnh viện Bỏng quốc gia ngay trong đêm.

Người dân địa phương cho biết, thời gian gần đây, giữa anh T. và vợ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhau. Trước khi vụ việc xảy ra, hai vợ chồng anh T. đã lớn tiếng cãi nhau. Anh T. có dọa là sẽ mua xăng thiêu sống cả nhà.

Ông Lê Văn Thành (Trưởng Công an xã Quỳnh Văn) cho biết. Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã có mặt kịp thời phối hợp với người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời báo cáo sự việc lên cơ quan chức năng.

Hiện nguyên nhân của vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm