Bắc Ninh: Nam thanh niên bị bỏng toàn thân, nghi tự thiêu vì mâu thuẫn với bạn gái

Một nam thanh niên được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bỏng nặng, người dân xôn xao cho rằng, nam thanh niên này tự thiêu và nguyên nhân là domâu thuẫn tình cảm với bạn gái.

Ngày 30/10, trên mạng xã hội đăng tải hình ảnh một nam thanh niên bị bỏng nặng được cuốn băng kín người. Cùng với đó là thông tin cho rằng người này đã mua xăng tự thiêu sau một khi mâu thuẫn với bạn gái. 

Bắc Ninh: Nam thanh niên bị bỏng toàn thân, nghi tự thiêu vì mâu thuẫn với bạn gái - Ảnh 1.

Nam thanh niên bị bỏng nặng được người dân đưa đi cấp cứu.

Hiện nam thanh niên nói trên đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh trong tình trạng gần như bỏng toàn thân. 

Bắc Ninh: Nam thanh niên bị bỏng toàn thân, nghi tự thiêu vì mâu thuẫn với bạn gái - Ảnh 2.

Người dân chứng kiến có sự xuất hiện của cô gái được cho là "người yêu" của nạn nhân sau cuộc mâu thuẫn.

Chiều cùng ngày, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Tiệm - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong xác nhận thông tin và cho biết, khoảng 10h30 ngày 30/10 bệnh viện có tiếp nhận và cấp cứu cho nam thanh niên trên trong tình trạng gần như bỏng toàn thân do tẩm xăng đốt. 

Bắc Ninh: Nam thanh niên bị bỏng toàn thân, nghi tự thiêu vì mâu thuẫn với bạn gái - Ảnh 3.

Bệnh nhân bị bỏng toàn thân.

Vị lãnh đạo bệnh viện nói: "Bệnh nhân này quê ở Đông Triều, Quảng Ninh được xác định bỏng độ 3. Ngay sau khi sơ cứu xong, xác định bệnh nhân bỏng nặng nên chúng tôi đã chuyển bệnh nhân lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh tiếp tục chữa trị".

Cũng liên quan đến vụ việc, tối cùng ngày, trao đổi qua điện thoại với PV, một lãnh đạo Công an huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, cho biết đang làm rõ vụ việc một thanh niên trẻ tuổi tự thiêu trước cổng khu công nghiệp Yên Phong xảy ra vào buổi sáng cùng ngày.

Thông tin cũng cho biết, thanh niên này quê ở Quảng Ninh.

Hiện, sự việc trên vẫn đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người và lan truyền nhanh chóng qua lại trên nhiều diễn đàn. 

Chia sẻ
Đọc thêm