Thái Bình: Bố không đồng ý đi hỏi vợ, nam thanh niên đổ xăng tự thiêu ngay trước cửa nhà

Theo thông tin từ một số người dân, nam thanh niên SN 1988 muốn đưa bạn gái về để xin phép được cưới nhưng vì người cha quá khó tính nên đã nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến sự việc đáng tiếc trên.

Sự việc đau lòng xảy ra vào khoảng 21h30 ngày 28/7 khi một nam thanh niên đã đổ xăng tự thiêu ngay trước cửa nhà mình ở đường Hoàng Văn Thái, phường Trần Lãm, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình. 

Thời điểm trên, thanh niên đã dùng một can xăng tẩm lên người và châm lửa đốt. Sự việc xảy ra bất ngờ và không có người can ngăn kịp thời nên nam thanh niên đã tử vong sau đó.

Thái Bình: Bố không đồng ý đi hỏi vợ, nam thanh niên đổ xăng tự thiêu ngay trước cửa nhà - Ảnh 1.

Thái Bình: Bố không đồng ý đi hỏi vợ, nam thanh niên đổ xăng tự thiêu ngay trước cửa nhà - Ảnh 2.

Hiện trường vụ việc

Nhận được thông tin, lực lượng Công an TP Thái Bình đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. 

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 29/7, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Công an TP Thái Bình xác nhận vụ việc và cho biết nạn nhân là Trần Văn Th. (SN 1988) ở cùng địa chỉ trên. 

Theo nhà chức trách, trước đó, nam thanh niên này mâu thuẫn xảy ra với bố ruột vì người cha này không đồng ý đi hỏi vợ cho mình. "Ngay sau xác định nạn nhân tử vong do tự tử, cơ quan Công an đã bàn giao thi thể cho người nhà lo hậu sự", lãnh đạo Công an TP Thái Bình cho hay.

Một số người dân địa phương cho hay, mẹ của anh Th. đã mất, cách đây một thời gian, cha của anh đã lấy vợ 2.  

Chia sẻ
Đọc thêm