BÀI GỐC Biết tôi mang thai mẹ người yêu dứt khoát bắt phá bỏ và yêu cầu con trai cắt đứt mọi liên lạc, ai ngờ có ngày bà lại đến cầu xin tôi cho nhận cháu

Biết tôi mang thai mẹ người yêu dứt khoát bắt phá bỏ và yêu cầu con trai cắt đứt mọi liên lạc, ai ngờ có ngày bà lại đến cầu xin tôi cho nhận cháu

Bỏ qua mọi sự ngăn cản của mẹ người yêu, tôi vẫn quyết định sinh và nuôi con một mình..

1 Chia sẻ

Nghe người yêu và mẹ anh to tiếng với nhau trong phòng, em ứa nước mắt nhưng vì giữ sĩ diện nên vẫn rửa hết số bát rồi mới đi về

Em nào có xấu hay học hành kém cỏi đâu, sao mẹ người yêu lại đối xử với em như vậy?

Em đang thực sự hoang mang không biết mình nên đưa ra quyết định thế nào nữa. Kể từ khi yêu nhau em luôn cảm thấy tự tin bởi ngoại hình cũng như trình độ học vấn so với bạn trai. Bạn trai em muốn em về thăm gia đình anh ấy nhiều lần rồi, nhưng hôm nay em mới đồng ý. Điều đáng nói nhất là mẹ người yêu em, lúc em xuống xe vào nhà em đã nghe thấy tiếng thở dài của bà.

Ngồi uống nước hỏi han em vài câu, mẹ anh tự nhiên kể với em về bạn gái cũ của người yêu em. Bà kể, cô gái kia xinh đẹp, giỏi giang và đang sống ở nước ngoài, rồi bà thản nhiên nói với em rằng: "Tôi thương con bé ấy lắm, chỉ tiếc bọn nó không có duyên với nhau". Em đơ người chẳng biết nói gì, người yêu em thì ngại quá nên mới nói mẹ anh ấy đừng nhắc lại chuyện cũ.

Đã vậy khi vào bếp nấu ăn mà mẹ anh ấy lại tiếp tục nói đến cô gái kia, bà nói cô ấy khéo léo, trước đây cũng thường xuyên đến nhà nấu ăn và dùng bữa cùng gia đình. Em thật chẳng hiểu mẹ anh có ý gì nữa. Phải chăng bà đang so sánh ngầm cho em hiểu?

47

Em có nên mạo hiểm với tình yêu này không? (Ảnh minh họa)

Bữa ăn cơm cũng không ai nói chuyện gì, mẹ anh ấy ăn xong thì nói mệt và gọi con trai vào phòng. Một lúc sau em nghe thấy tiếng mẹ anh ấy gắt lên nói: "Mẹ nhất định không đồng ý cho con yêu con kia bé đâu đấy, con xem nó có bằng một phần cái Hoa trước đây không, tốt nhất xem có đám nào ưng mắt mẹ sẽ nhờ người mai mối cho con".

Người yêu em cũng to tiếng đáp lại: "Ngoài T ra con không lấy ai đâu. Con yêu T nên con mong mẹ cũng thông cảm và thương cô ấy". Lúc đấy em ứa nước mắt nhưng vì muốn giữ sĩ diện nên em cố rửa hết số bát đĩa mới xin phép ra về.

Khi đưa em về, anh ấy đã xin lỗi và hứa sẽ cố gắng thuyết phục mẹ mình. Người yêu em còn khẳng định yêu em thật lòng và xác định tiến tới hôn nhân với em. Khi em viết những dòng tâm sự này em thực sự rối trí. Em có nên mạo hiểm với tình yêu này không? Rồi cả sự phản đối của mẹ anh ấy nữa. Mọi người cho em lời khuyên ạ!

Chia sẻ
Đọc thêm