BÀI GỐC Thì ra chồng tôi đã biết con không cùng huyết thống với mình từ 3 năm trước, vậy mà anh vẫn nằng nặc đòi nuôi

Thì ra chồng tôi đã biết con không cùng huyết thống với mình từ 3 năm trước, vậy mà anh vẫn nằng nặc đòi nuôi

Tôi đã nghĩ kế hoạch của mình rất hoàn hảo nên sẽ chẳng ai nhận ra. Cuối cùng, tôi mới là người không biết những gì Dũng đã làm.

5 Chia sẻ

Ngày về ra mắt nhà bạn trai, mẹ anh đập bàn hỏi con trai một câu khiến tôi uất ức bật khóc rồi bỏ về ngay lập tức

MY HANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Mẹ anh chẳng thèm tiếp đãi tôi mà chỉ nói một câu rồi bỏ đi.

Hôm qua, Ái - bạn trai tôi, dẫn tôi về nhà chơi. Gia đình Ái gia giáo, truyền thống. Bố mẹ anh đều là giáo viên về hưu. Vì thế, tôi thấy rất áp lực. Bởi tôi và Ái có sự chênh lệch rất lớn.

Tôi đã từng ly hôn chồng, đang một mình nuôi hai con nhỏ. Ái lại là trai tân, chưa từng yêu ai. Chính tôi cũng không hiểu anh yêu tôi ở điểm nào? Không chỉ thế, anh còn một mực muốn cưới tôi làm vợ.

Khi gặp mẹ bạn trai, bà chẳng thèm hỏi han tôi tiếng nào, chỉ nhìn rồi nói một câu phũ phàng: "Đỉa mà đòi đeo chân hạc". Tôi sượng trân, cảm giác ê chề nhục nhã. Có lẽ mẹ anh đã tìm hiểu về tôi rồi. Với bà, tôi chỉ là "đỉa" thôi, là kẻ đu bám theo Ái, con trai bà.

Trước thái độ của mẹ mình, bạn trai tôi lại thẳng thừng: "Dù mẹ cho phép hay không thì con vẫn sẽ cưới V. Ngoài V ra, con không lấy ai làm vợ nữa. Mẹ đồng ý thì mẹ có con dâu, mẹ không đồng ý thì mẹ không còn cả con trai".

Không chỉ tôi mà mẹ anh cũng sửng sốt. Bà giận dữ đập bàn, hỏi đầu óc Ái có vấn đề không? Tại sao người theo anh ấy nhiều mà anh ấy lại chọn một người đàn bà đổ vỡ như tôi? Hơn nữa, nếu cưới, Ái sẽ phải nuôi hai đứa con của tôi, bà không bao giờ chấp nhận chuyện này.

Vì quá uất ức, tôi bật khóc rồi bỏ về ngay lúc đó. Tôi chỉ không ngờ buổi chiều, Ái cũng xách vali đến nhà tôi. Anh nói đã cãi nhau to với mẹ rồi bỏ nhà đi. Với anh, tôi rất quan trọng và anh sẽ làm mọi cách để cưới được tôi làm vợ.

Tôi hạnh phúc vì sự chung thủy, thái độ cứng rắn bảo vệ tình yêu của Ái. Nhưng tôi cũng sợ bản thân sẽ phải trải qua đau khổ vì bị đổ vỡ thêm một lần nữa. Ba mẹ anh chắc chắn sẽ không chấp nhận tôi. Tôi nên tiếp tục hay dừng lại đây?

(hongvi...@gmail.com)

https://afamily.vn/ngay-ve-ra-mat-nha-ban-trai-me-anh-dap-ban-hoi-con-trai-mot-cau-khien-toi-uat-uc-bat-khoc-roi-bo-ve-ngay-lap-tuc-20220328105652728.chn

Chia sẻ
Đọc thêm