BÀI GỐC Đêm tân hôn, vừa lật chăn lên tôi đã bị chồng bịt miệng không cho nói, nhìn người đang nằm cùng anh mà tôi thảng thốt, nước mắt tuôn rơi

Đêm tân hôn, vừa lật chăn lên tôi đã bị chồng bịt miệng không cho nói, nhìn người đang nằm cùng anh mà tôi thảng thốt, nước mắt tuôn rơi

Tôi từng không muốn kết hôn vì quá nhiều rào cản. Nhưng từ khi gặp được anh, cuộc đời tôi đã thay đổi.

1 Chia sẻ

Ngay sau đêm tân hôn, mẹ chồng đuổi con trai sang ở phòng khác để bà ngủ với con dâu khiến tôi ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa!

Đêm mẹ chồng "cố thủ" trong phòng, còn nằm mé ngoài, phòng trường hợp em nửa đêm trốn sang với anh nữa ấy chứ!

Em vừa kết hôn được 1 tháng các chị ạ. Nhưng 1 tháng qua, em có chồng cũng như không. Em kể ra đây, có lẽ các chị sẽ không thể tin nổi đâu.

Em và chồng đến với nhau qua mai mối. Thú thực cả em lẫn anh đều thuộc dạng quá lứa lỡ thì cả rồi. Vì vậy, tìm hiểu qua loa 2 tháng, thấy đôi bên khá phù hợp với mình, em liền gật đầu. Thế là cưới thôi ạ.

Đêm tân hôn là lần đầu tiên giữa em và chồng. Vì chồng em uống quá chén trong tiệc cưới, lại cả ngày chạy đôn chạy đáo làm cô dâu, chú rể khiến cả em và chồng đều mệt nhoài. Do đó, vợ chồng em gần gũi cho có rồi lăn ra ngủ.

Sáng ra, em dù mệt vẫn cố gắng dậy sớm nấu bữa sáng cho cả nhà, mong ghi điểm với bố mẹ chồng. Em và chồng được nghỉ làm vài ngày, ăn sáng xong em với anh định nhấm nháy nhau vào phòng riêng “tâm sự”.

Ngay sau đêm tân hôn, mẹ chồng đuổi con trai rồi mang chăn gối vào ngủ chung với con dâu khiến em chỉ muốn ly hôn phứt cho rồi - Ảnh 1.

Mẹ chồng ra lệnh cho chồng em sang phòng khác, để bà ngủ chung với em (Ảnh minh họa)

Nào ngờ mẹ chồng nhìn thấy, lập tức gọi em và chồng lại nói chuyện. “Thằng Quân nó bị bệnh, phải hạn chế quan hệ vợ chồng. Hai đứa ngủ riêng một dạo, đợi nó khỏi bệnh đã. Lát nữa mẹ sẽ chuyển chăn gối của mẹ vào ngủ chung với con, còn thằng Quân dọn đồ sang phòng dành cho khách mà ngủ đi”, bà nghiêm giọng nói, hoàn toàn là ra lệnh không cho ai thương lượng.

Em sững sờ, không tin vào tai mình. Bà đuổi chồng em sang phòng khác, chính bà lại mang chăn gối vào ngủ với con dâu? Trên đời này còn có chuyện lạ lùng như vậy?

Em hỏi ra mới biết chồng em bị bệnh về thận. Thảo nào bà không cho chúng em ngủ chung. Sợ em với anh “làm việc” nhiều khiến anh bệnh càng nặng thêm. Nhưng đâu nhất thiết phải bắt vợ chồng em ngủ riêng? Chúng em tự biết tiết chế cơ mà. Nhưng bà thậm chí bắt các con cai hẳn chuyện ấy bằng cách đòi ngủ cùng em, đề phòng em với anh lén lút sau lưng bà.

Em không còn gì để nói, đành nhìn sang chồng. Lại thấy anh im lặng cúi đầu, nghe theo lời mẹ. Em thất vọng vô cùng. Tại sao đều trưởng thành cả rồi, vẫn bị mẹ anh quản lý cả chuyện sinh hoạt vợ chồng thế này?

Vì chồng em không ý kiến gì, mà em dâu mới chẳng có gan bà gọi cửa không mở, nên cuối cùng cô dâu mới toanh là em, chỉ sau duy nhất 1 đêm tân hôn, đã phải ngủ chung với mẹ chồng hàng đêm.

Ngay sau đêm tân hôn, mẹ chồng đuổi con trai sang ở phòng khác để bà ngủ với con dâu khiến tôi ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa! - Ảnh 2.

Em tuy cưới chồng nhưng cũng chả khác gì không có chồng! (Ảnh minh họa)

Vợ chồng em đi làm cả ngày, có mỗi buổi tối để trò chuyện tâm tình. Giờ đây mẹ chồng không cho chúng em ở riêng với nhau trong 1 phòng. Chưa tới giờ đi ngủ, hễ em hay anh sang phòng nhau chơi, bà lập tức gọi cửa bắt về.

Đêm bà cố thủ trong phòng tân hôn, còn nằm mé ngoài, phòng trường hợp em nửa đêm trốn sang với anh nữa ấy chứ! Thành ra em mới nói, em tuy cưới chồng nhưng cũng chả khác gì không có!

Cứ cái đà này, các chị bảo em làm sao mà chịu nổi. Chuyện chăn gối chỉ là một phần, em càng chán nản cuộc sống bị mẹ chồng kiểm soát tất cả vấn đề từ nhỏ tới lớn. Chuyện tế nhị riêng tư này chồng em còn nghe theo mẹ, thử hỏi những vấn đề khác anh ấy sẽ có chính kiến của riêng mình được sao?

Em hối hận vô cùng vì kết hôn quá vội vàng, không tìm hiểu kỹ về chồng và nhà chồng. Mới trải qua 1 tháng chung sống mà em đã muốn ly hôn cho rồi. Xin các chị cho em lời khuyên.

(tramanh...@yahoo.com)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm