Nín thở trước danh tính 2 sao nữ tiếp theo bị nghi liên quan đến chatroom tình dục của Seungri và Jung Joon Young

ON, Theo helino

Mỹ nhân Hàn này cũng đã lên tiếng trước tin đồn cô xuất hiện trong chatroom tình dục của Seungri, Jung Joon Young và loạt người nổi tiếng, bạn bè khác.

Sau khi thừa nhận hành vi quay lén và phát tán clip quay lại cảnh quan hệ tình dục với nhiều nạn nhân nữ, nam ca sĩ Jung Joon Young hiện giờ đã trở thành "kẻ tội đồ của cả đất nước" theo nhận định của netizen. Tuy nhiên bên cạnh những "nhân vật chính" trong vụ án này, danh tính nạn nhân trong loạt clip truỵ lạc do Jung Yoon Young quay lén còn khiến công chúng tò mò hơn. Goo Hara, TWICE, mỹ nhân Black Pink là những cái tên xuất hiện trong danh sách tin đồn, vậy người tiếp theo sẽ là ai?

Vào tối muộn ngày 12/3, Lee Chung Ah bỗng xuất hiện trên top tìm kiếm của cổng thông tin lớn nhất Hàn Quốc với chủ đề "người phụ nữ trong clip của Jung Joon Young", "người phụ nữ trong phòng chat". Nữ diễn viên "nằm không cũng trúng đạn", ngay lập tức lọt vào vòng nghi vấn của cư dân mạng về nhân vật nữ xuất hiện trong clip sex.

Nín thở trước danh tính 2 sao nữ tiếp theo bị nghi liên quan đến chatroom tình dục của Seungri và Jung Joon Young - Ảnh 1.

Jung Joon Young

Nín thở trước danh tính 2 sao nữ tiếp theo bị nghi liên quan đến chatroom tình dục của Seungri và Jung Joon Young - Ảnh 2.

Seungri

Nín thở trước danh tính 2 sao nữ tiếp theo bị nghi liên quan đến chatroom tình dục của Seungri và Jung Joon Young - Ảnh 3.

Đoạn tin nhắn trao đổi về việc quay lén clip sex giữa Jung Joon Young và các nhân vật khác trong clip tình dục liên quan đến Seungri

Nín thở trước danh tính 2 sao nữ tiếp theo bị nghi liên quan đến chatroom tình dục của Seungri và Jung Joon Young - Ảnh 4.

Nín thở trước danh tính 2 sao nữ tiếp theo bị nghi liên quan đến chatroom tình dục của Seungri và Jung Joon Young - Ảnh 5.

Tên của nữ diễn viên "Tiệm mỳ mỹ nam" Lee Chung Ah bỗng vọt lên top tìm kiếm hot nhất xứ Hàn suốt đêm nay. Cô bị nghi liên quan đến groupchat tình dục này

Tuy nhiên Lee Chung Ah đã nhanh chóng đáp trả lại hàng ngàn câu hỏi netizen đặt ra về nghi án nói trên bằng cách viết lên Twitter chính thức dòng trạng thái: "Cảm ơn, nhưng đừng lo cho tôi".

Đại diện của nữ diễn viên - công ty quản lý Kings Entertainment - đã đưa ra lập trường riêng; "Chúng tôi ban đầu không định dùng hành động pháp lý để dẹp bỏ những tin đồn vô căn cứ đâu nhưng Lee Chung Ah đã rất buồn. Cô ấy đã bày tỏ trên trang mạng xã hội về tâm trạng buồn đau của mình. Nhiều người hiểu nhầm rằng công ty sẽ không ra tay trừng phạt mạnh mẽ các hành động phỉ báng nên tin đồn ngày một lan rộng. Chúng tôi không còn cách nào khác là phải có động thái cứng rắn sau khi thảo luận trong nội bộ công ty".

Nín thở trước danh tính 2 sao nữ tiếp theo bị nghi liên quan đến chatroom tình dục của Seungri và Jung Joon Young - Ảnh 6.

Ngoài Lee Chung Ah, nữ diễn viên Jung Yoo Mi - người từng ghép cặp với Jung Joon Young trong chương trình "We Got Married" - cũng bị đưa vào diện nghi vấn của cư dân mạng. Vì kết hôn giả với Jung Joon Young và liên tục có những cảnh tình tứ với nam ca sĩ này, mỹ nhân Jung Yoo Mi ngay lập tức bị réo gọi.

Tuy nhiên ngay sau khi rộ lên tin đồn, đại diện của Jung Yoo Mi cũng đã lên tiếng: "Hiện tại tin đồn sai trái đang được lan truyền với tốc đọ chóng mặt trên mạng xã hội, các trang web online, qua groupchat. Chúng tôi xin được khẳng định rằng những tin đồn này là sai sự thật. Chúng tôi cảm thấy tên tuổi của nghệ sĩ công ty bị xúc phạm vì dính líu đến những tin đồn không có cơ sở. Chúng tôi sẽ có hành động pháp lý nghiêm ngặt đối với những nguồn tin phỉ báng hình ảnh, tên tuổi và phẩm chất của nghệ sĩ công ty. Những người lan truyền tin đồn hay có bình luận ác ý về nghệ sĩ công ty sẽ phải đối mặt với hình phạt về pháp lý không khoan nhượng".

Nguồn: Soompi

Chia sẻ
Đọc thêm