Ngày hội mua sắm Single day 11/11 sắp đến và đây là 4 "bí kíp" săn deal khủng dành riêng cho các tín đồ thích mua sắm

Nếu bạn muốn săn được deal hot trong ngày 11/11 thì chắc chắn phải có những bí kíp này trong tay để rinh về những sản phẩm chất lượng với mức giá hời vô đối.

Nếu bạn là một tín đồ thích mua sắm chính hiệu, thì chắc chắn không thể bỏ qua dịp đặc biệt mang tên ngày hội mua sắm Single day 11/11. Tuy nhiên, làm cách nào để săn được sản phẩm giá hot vừa hời lại còn được hưởng các ưu đãi đi kèm? Hãy tham khảo ngay các bí kíp săn deal ngay dưới đây.

1. Cập nhật deal mỗi ngày

Ngày hội mua sắm Single day 11/11 sắp về và đây là 4 "bí kíp" săn deal khủng dành riêng cho các tín đồ thích mua sắm - Ảnh 1.

Nếu bạn muốn là một người săn deal thành công, chắc chắn không thể quên việc cập nhật thông tin giảm giá của các sàn thương mại điện tử mỗi ngày. Với các chương trình giảm giá, khuyến mại sâu, đi kèm với quà tặng và miễn phí vận chuyển theo các khung giờ thì chắc chắn những sản phẩm được mua trong ngày 11/11 sẽ có mức giá hời nhất có thể.

Bạn cũng nên đăng ký nhận thông báo khuyến mại từ các sàn thương mại điện tử lớn khi có chương trình giảm giá mới, để cập nhật thông tin nhanh nhất, tránh để lỡ những deal ngon. Đặc biệt, tại các sàn thương mại lớn, khung giờ từ 0h-1h thường có chương trình Flash Sale đặc biệt với các sản phẩm cụ thể, cộng thêm miễn phí giao hàng rất hấp dẫn mà người tiêu dùng thông thái cũng không nên bỏ lỡ.

Một số địa chỉ còn có minigame hấp dẫn để bạn thực hiện nhiệm vụ nhận quà hoặc mã giảm giá. Hay lắc xu để kiếm tiền thật. Những chương trình tuy nhỏ nhưng nếu bạn thực hiện vẫn giúp giảm giá sản phẩm và có những mã khuyến mại hấp dẫn.

2. Canh giờ săn deal

Ngày hội mua sắm Single day 11/11 sắp về và đây là 4 "bí kíp" săn deal khủng dành riêng cho các tín đồ thích mua sắm - Ảnh 3.

Đặc điểm dễ nhận thấy của các deal hot, flash sale thường được tung ra vào ngày, giờ cố định. Chính vì thế, các thánh săn deal phải tìm hiểu thông tin trước và lên danh sách những thời khắc vàng cần tập trung săn hàng.

Cụ thể, tại các sàn thương mại điện tử lớn, các khung giờ vàng được giảm giá mạnh có thể kể tới như các khung giờ: 0h, 2h, 10h, 13h, 19h, 23h. Các sản phẩm tại khung giờ này có giá giảm cực sốc với nhiều ưu đãi khủng.

3. Chọn đặt cọc trước và săn các combo tiết kiệm

Ngày hội mua sắm Single day 11/11 sắp về và đây là 4 "bí kíp" săn deal khủng dành riêng cho các tín đồ thích mua sắm - Ảnh 4.

Trong ngày 11/11, tình hình mua hàng sẽ trở nên hỗn loạn vì mức giảm giá khủng tới từ các hãng bán lẻ và sàn thương mại điện tử. Dự đoán trước tình hình này, nhiều địa chỉ sẽ có dịch vụ đặt cọc tiền sản phẩm trước. Cụ thể, bạn sẽ cần đặt cọc từ 10% tới 20% giá trị món hàng để giữ sản phẩm và xuống tiền đúng vào ngày 11/11 để được hưởng ưu đãi. Đây là cách chắc cú nhất nếu bạn đã quyết tâm mua một sản phẩm nào đó.

Ngoài ra, các chương trình combo tiết kiệm mua 2 tính tiền 1, mua 3 tính tiền 2, mua càng nhiều càng giảm giá sâu hay giảm thêm 15% với mỗi đơn hàng từ 2 sản phẩm trở lên (miễn phí giao hàng toàn quốc) và ưu đãi tới 20% trong khung từ 0-2h sáng của các hãng bán lẻ cũng là cách để bạn săn hàng với nhiều ưu đãi nhất.

4. Săn các sản phẩm giảm giá khủng

Ngày hội mua sắm Single day 11/11 sắp về và đây là 4 "bí kíp" săn deal khủng dành riêng cho các tín đồ thích mua sắm - Ảnh 5.

Ngày hội mua sắm cũng là dịp không tồi để các hãng bán lẻ tiếp cận với khách hàng mới. Vì vậy, cả thương hiệu và nhà bán hàng uy tín đều bắt tay chủ động đưa ra nhiều ưu đãi tốt. Các sản phẩm hot, giảm giá cao sẽ được đẩy mạnh vào thời điểm flash sale hoặc niêm yết vào các thông báo tới người dùng.

Bạn không nên bỏ qua những sản phẩm chủ lực này mà cần chú ý đầu tiên trước cả rừng sản phẩm đang giảm giá khác. Biết đâu bạn sẽ chọn được món đồ mình ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng lại với mức giá hời không tưởng.

Chia sẻ
Đọc thêm