Chi tiêu thông minh bằng cách săn giày hiệu xịn sò đang giảm giá tới 75%, chất lượng khỏi bàn lại tiết kiệm như ý

Hỡi những người tiêu dùng thông minh, đây là các sản phẩm đang có mức giảm giá khủng mà bạn nên biết. Đặc biệt, nhiều sản phẩm có mức giảm giá lớn tới 65% từ các thương hiệu lớn, ai cũng biết mặt.

Juno: Sale 75%

Chi tiêu thông minh bằng cách săn giày hiệu xịn sò đang giảm giá tới 75%, chất lượng khỏi bàn lại tiết kiệm như ý - Ảnh 1.

Giày nữ của Juno đang có chương trình giảm giá tới 75% các sản phẩm từ giày bệt, giày cao gót tới sandal. Chị em nếu yêu thích dòng sản phẩm của thương hiệu này có thể tranh thủ cơ hội giảm giá tốt để săn sản phẩm vừa ý.

Giày Nike: Sale 65%

Đầu tuần chi tiêu thông minh với hàng loạt sản phẩm giảm giá mà bạn có thể lựa chọn - Ảnh 1.

Dân thể thao chắc chắn không thể bỏ qua cơ hội vàng giảm giá của thương hiệu Nike. Với các trang phục thể thao và giày tập đang được giảm giá tới 65% cho người tiêu dùng lựa chọn. Nếu bạn cũng là một tín đồ yêu thích thương hiệu này, hãy tranh thủ cơ hội giảm giá hời để sở hữu món đồ mà mình yêu thích.

Giày nữ VASCARA: Sale 60%

Chi tiêu thông minh bằng cách săn giày hiệu xịn sò đang giảm giá tới 75%, chất lượng khỏi bàn lại tiết kiệm như ý - Ảnh 3.

Thương hiệu giày nữ đình đám VASCARA đang có chương trình giảm giá từ 20% tới 50% tất cả sản phẩm từ giày cao gót, boots tới giày thể thao.

Adidas: Sale 54%

Đầu tuần chi tiêu thông minh với hàng loạt sản phẩm giảm giá mà bạn có thể lựa chọn - Ảnh 2.

Thương hiệu đình đám Adidas đang có chương trình sale khủng tất cả sản phẩm từ dép đi tới giày thể thao từ 34% tới 54%. Những tín đồ của thương hiệu này hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội khủng để mua được sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất.

Giày ANTA: Sale 50%

Đầu tuần chi tiêu thông minh với hàng loạt sản phẩm giảm giá mà bạn có thể lựa chọn - Ảnh 4.

Thương hiệu ANTA với các dòng giày thể thao dành cho cả nam và nữ cũng đang có chương trình giảm giá tới 50% dành cho người tiêu dùng. Những sản phẩm của ANTA với phong cách khỏe khoắn, năng động, trẻ trung.

Giày Bitis: Sale 30%

Chi tiêu thông minh bằng cách săn giày hiệu xịn sò đang giảm giá tới 75%, chất lượng khỏi bàn lại tiết kiệm như ý - Ảnh 6.

Thương hiệu Việt duy nhất góp mặt trong danh sách giảm giá khủng tuần này là Bitis với chương trình sale lên tới 30% với các sản phẩm đủ loại. Với chất lượng bền, đẹp, đây là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn. 

Địa chỉ tham khảo: 

Các sàn thương mại điện tử như Lotte.vn, adayroi, lazada, shopee.

Chia sẻ
Đọc thêm