7 mẹo mua sắm giúp bạn mua hàng vào mùa sale chuẩn không cần chỉnh

Làm sao để mua sắm khi vào mùa sale với mức giảm giá sâu mà không khiến bạn phải thất vọng? 7 mẹo mua sắm vào mùa sale dưới đây có thể hữu ích với bạn!

Mùa sale có thể khiến nhiều người căng thẳng, trong khi nhiều người khác lại vô cùng vui sướng. Vì sao ư? Vì đôi khi bạn lựa chọn đúng món hàng mình thích với giá rẻ giật mình. Nhưng cũng có đôi khi, việc chậm trễ đến cửa hàng, việc không được thông báo sớm… có thể khiến bạn vuột mất chiếc váy mình đã nhăm nhe từ lâu. Vậy làm sao để mua sắm khi vào mùa sale với mức giảm giá sâu mà không khiến bạn phải thất vọng? 7 mẹo mua sắm vào mùa sale dưới đây có thể hữu ích với bạn:

7 mẹo mua sắm giúp bạn mua hàng vào mùa sale chuẩn không cần chỉnh - Ảnh 1.

1. Đăng ký email với cửa hàng mua sắm bạn yêu thích

Với những cửa hàng bạn thường xuyên mua sắm và thực sự ưng ý chất lượng, mẫu mã, hãy đăng ký email với cửa hàng. Điều này có thể giúp bạn cập nhật sớm những đợt khuyến mãi cực hời, nhất là vào mùa sale. Email thông báo sẽ cho bạn biết thời gian bán hàng sale, ưu đãi đặc biệt và thậm chí là cả bộ sưu tập mới cho bạn tham khảo nữa.

7 mẹo mua sắm giúp bạn mua hàng vào mùa sale chuẩn không cần chỉnh - Ảnh 2.

2. Càng sớm đi mua sắm, bạn càng dễ mua được những sản phẩm tốt nhất

Ngay khi bạn biết sản phẩm yêu thích của mình đã sale, hãy đi đến cửa hàng xem xét và mua ngay càng sớm càng tốt. Bởi lẽ, càng chậm chân, bạn càng thấy ít lựa chọn cũng như có thể không còn sản phẩm với kích cỡ phù hợp.

3. Đừng bị lừa bởi giá cả

Đừng mua sắm một sản phẩm nào chỉ vì thấy nó có giá gốc trên trời và được giảm sâu quá sâu, trừ khi bạn thực sự thích và cần chúng. Nếu không, bạn sẽ lãng phí tiền với món đồ sale rẻ bèo này. Tiền dù sao cũng là tiền và không nên vứt qua cửa sổ, có phải không?

7 mẹo mua sắm giúp bạn mua hàng vào mùa sale chuẩn không cần chỉnh - Ảnh 3.

4. Đừng vội bỏ cuộc khi chưa tìm được kích cỡ phù hợp

Nếu bạn không thể tìm thấy trang phục với kích cỡ phù hợp, hãy hói nhân viên vì bạn có thể không nhìn thấy. Một số sản phẩm có kích cỡ vừa vặn với bạn có khi sẽ nằm trong giá đỡ phòng treo đồ. Ngoài ra, nhân viên có thể check với các chi nhánh khác để bạn không tay trắng đi về.

5. Lập danh sách những thứ bạn cần

Trước khi đi mua sắm, hãy chắc chắn bạn biết mình thực sự cần gì để không phân tâm với những mặt hàng khác. Một số thứ có thể khiến bạn cảm thấy hấp dẫn để mua nhưng có khi bạn sẽ phải hối tiếc ngay khi rời khỏi cửa hàng sau khi mua chúng.

7 mẹo mua sắm giúp bạn mua hàng vào mùa sale chuẩn không cần chỉnh - Ảnh 4.

6. Đừng mua quần áo hợp thời trang trong mùa sale

Xu hướng thường đến và đi, mặc dù giá cả có hấp dẫn thế nào, đừng quên quần áo hợp thời trang sale vào cuối mùa có thể khiến bạn không thể mặc lại cho mùa sau. Do đó, hãy lựa chọn những mặt hàng quần áo cơ bản có khả năng "vượt thời gian" để đảm bảo bạn "hời" nhất có thể.

7. Ra khỏi cửa hàng quen và tìm kiếm ở những cửa hàng bạn chưa từng mua thử trước đó

Những cửa hàng nhiều người thích mua sắm đương nhiên sẽ đi kèm với đông đúc và các mặt hàng sẽ nhanh chóng hết. Vì thế, hãy đi ra khỏi những nơi ấy và thử những cửa hàng mới. Rất có thể, bạn sẽ nhận được sản phẩm với giá mới, thiết kế mới hay ho hơn bạn tưởng.

(Nguồn: Fustany)

Chia sẻ
Đọc thêm