Cuối tuần săn sale: Gió mùa về, đây chính là cơ hội để các chị em đi "vợt" hàng hè công sở đang được giảm giá sập sàn tới 80%

Thời tiết dần chuyển lạnh, các cửa hàng quần áo đồng loạt giảm giá hàng loạt hàng hè, chính là cơ hội để các chị em mua được hàng với giá thành phải chăng nhất.

Ivy Moda: Sale 80%

Cuối tuần săn sale: Gió mùa về, đây chính là cơ hội ngon ăn để các chị em đi vợt hàng công sở đang được giảm giá sập sàn tới 80% - Ảnh 1.

Ivy Moda là thương hiệu có đa dạng các dòng sản phẩm công sở nữ khác nhau như: thời trang dự tiệc, phụ kiện, dạo phố, đồ lót. Các sản phẩm của Ivy Moda có chất lượng thoải mái, tiện nghi cho các chị em văn phòng. Với những kiểu cách thiết kế hiện đại, thanh lịch, sản phẩm hè của Ivy Moda đang được giảm giá tới 80% sẽ là cơ hội vàng để chị em mua sắm.

Bella Moda: Sale 70%

Cuối tuần săn sale: Gió mùa về, đây chính là cơ hội ngon ăn để các chị em đi vợt hàng công sở đang được giảm giá sập sàn tới 80% - Ảnh 2.

Trải qua gần 10 năm hoạt động, thương hiệu Bella Moda đã có mặt hơn 50 tỉnh thành trong nước ta. Các dòng sản phẩm thời trang của Bella Moda có kiểu dáng hiện đại cho các cô nàng công sở. Hiện tại, Bella Moda đang có chương trình giảm giá tới 70% một số sản phẩm công sở hè để đón gió mùa về. Bạn có thể nhanh chân vào cập nhật để mua được sản phẩm độc đáo với giá ưu đãi.

Shein: Sale 60%

Cuối tuần săn sale: Gió mùa về, đây chính là cơ hội ngon ăn để các chị em đi vợt hàng hè đang được giảm giá tới 90% - Ảnh 3.

Thương hiệu thời trang phụ nữ theo phong cách trẻ trung, hiện đại Shein cũng đang có chương trình giảm giá hàng hè sôi nổi. Các sản phẩm hè ở Shein khá đa dạng từ đi chơi tới công sở đang được giảm từ 20% cho tới 60% để người tiêu dùng lựa chọn.

NEM: Sale 50%

Cuối tuần săn sale: Gió mùa về, đây chính là cơ hội ngon ăn để các chị em đi vợt hàng hè đang được giảm giá tới 90% - Ảnh 5.

Thương hiệu quần áo công sở nổi tiếng NEM cũng đang có chương trình giảm giá tới 50% cho các sản phẩm mùa hè của hãng. Với các thiết kế tinh tế, lịch sự, đa dạng mẫu mã với mức giá từ bình dân tới cao cấp để các chị em tha hồ lựa chọn.

Marc Fashion: Sale 50%

Cuối tuần săn sale: Gió mùa về, đây chính là cơ hội ngon ăn để các chị em đi vợt hàng công sở đang được giảm giá sập sàn tới 80% - Ảnh 5.

Marc Fashion là thương hiệu sở hữu nhiều sản phẩm đa dạng như đầm liền, chân váy, quần, áo thun, áo kiểu… với cách thiết kế khác nhau. Các sản phẩm đều có thể ứng dụng khi đi làm hay đi dạo phố với phong cách nhẹ nhàng kết hợp xu hướng mới độc đáo. Đặc biệt, các sản phẩm hè của Marc Fashion đều đang được giảm giá tới 50%.

Emspo và Eva de Eva: Sale 30%

Các sản phẩm chủ yếu của Emspo và Eva de Eva là vest, áo khoác, áo sơ mi, chân váy và đầm công sở. Sản phẩm đa dạng từ mẫu mã tới họa tiết cho các nàng lựa chọn. Phong cách thiết kế của hai thương hiệu này vừa kín đáo, lịch sự lại vừa thanh lịch, tao nhã. Hiện tại đang có chương trình giảm giá 30% tất cả sản phẩm hè, bạn có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm yêu thích với mức giá hời nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm