Ngã ngửa với tiết lộ về Nhã Phương của đạo diễn Khải Anh

Đạo diễn Khải Anh – đạo diễn của Ngày ấy mình đã yêu tiết lộ về Nhã Phương khiến khán giả bất ngờ.

Xứng danh nữ hoàng nước mắt, Nhã Phương chỉ mất 20 giây để khóc.  - Ảnh 1.

My Dream - Ước mơ của tôi là cuộc thi làm phim ngắn do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức. Vào tối ngày 28/07, đêm chung kết trao giải đã diễn ra với sự tham gia của khách mời cùng hội đồng giám khảo: NSND Hoàng Dũng, NSND Lý Thái Dũng, NSƯT Đỗ Thanh Hải, Nhà báo Diễm Quỳnh, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, đạo diễn Khải Anh, diễn viên Hứa Vĩ Văn, Việt AnhNhã Phương.

Xứng danh nữ hoàng nước mắt, Nhã Phương chỉ mất 20 giây để khóc.  - Ảnh 2.

Nhã Phương xuất hiện xinh đẹp, đằm thắm trong chiếc đầm trắng khoe bờ vai trần gợi cảm và vóc dáng cân đối. Mặc dù đang bận rộn với các dự án của mình, Nhã Phương cho biết cô vẫn dành thời gian để xem qua những bộ phim dự thi từ các nhóm làm phim trẻ trên toàn quốc và gửi những lời nhận xét công tâm để chọn ra được những đại diện xuất sắc xứng đáng nhất cho mùa giải đầu tiên.

Xứng danh nữ hoàng nước mắt, Nhã Phương chỉ mất 20 giây để khóc.  - Ảnh 3.

Cũng tại lễ trao giải cuộc thi, khi được một bạn khán giả tham gia mini game hỏi kinh nghiệm của Nhã Phương mất bao nhiêu lâu để đóng vai khóc. Nhã Phương chia sẻ rằng nhờ cô đã nhập tâm tâm lý của nhân vật rồi nên cứ thế mà rớt nước mắt thôi.

Xứng danh nữ hoàng nước mắt, Nhã Phương chỉ mất 20 giây để khóc.  - Ảnh 4.

Đạo diễn Khải Anh – đạo diễn của Ngày ấy mình đã yêu tiết lộ rằng: "Tôi đã thử Phương thì mất khoảng 20 đến 30 giây là Phương có thể khóc".

Xứng danh nữ hoàng nước mắt, Nhã Phương chỉ mất 20 giây để khóc.  - Ảnh 5.

Tham gia với tư cách giám khảo và trao giải cho các tác phẩm tham dự, nam diễn viên Hứa Vĩ Văn bày tỏ sự kỳ vọng của mình đối với những bộ phim ngắn trong khuôn khổ cuộc thi.

Xứng danh nữ hoàng nước mắt, Nhã Phương chỉ mất 20 giây để khóc.  - Ảnh 6.

Hứa Vĩ Văn nói: "Mọi thứ cần bắt đầu từ cái đơn giản trước. Nay bạn làm phim ngắn 5 phút, sau đó thành 15 phút và rồi bạn sẽ có khả năng thực hiện một phim chiếu rạp 90 phút. Văn đánh giá cao những bài dự thi phim ngắn, vì rõ ràng để cô đọng câu chuyện trong 5-10 phút phim là điều không dễ dàng gì. Phim ngắn có lợi thế về kinh phí, nhưng lại đặt nặng tư duy của người làm phim để súc tích kịch bản, truyền tải ý nghĩa mà không quá vội vàng nhồi nhét cho người xem".

Xứng danh nữ hoàng nước mắt, Nhã Phương chỉ mất 20 giây để khóc.  - Ảnh 7.

Từng tuyên bố mỗi năm chỉ đóng một phim, thế nhưng gần đây nam diễn viên bắt đầu thay đổi để nhận nhiều phim hơn.

Xứng danh nữ hoàng nước mắt, Nhã Phương chỉ mất 20 giây để khóc.  - Ảnh 8.

Hứa Vĩ Văn chia sẻ: "Tôi nghĩ bản thân không nên quá kén chọn kịch bản phim. Ai cũng muốn có vai diễn hay, nhưng nó còn phụ thuộc vào khả năng diễn xuất của người diễn viên. Có thể dạng vai đấy không mới mẻ, nhưng vào tay một đạo diễn mới, cậu ấy có thể giúp tôi tạo ra những thứ mới".

Xứng danh nữ hoàng nước mắt, Nhã Phương chỉ mất 20 giây để khóc.  - Ảnh 9.

"Tôi cũng muốn tự sản xuất phim, và tôi học hỏi điều đó ở những bạn trẻ. Khi tôi xem những bộ phim dự thi, tôi rút ra được nhiều thứ hay ho từ đạo diễn, biên kịch cho đến diễn viên. Ai bảo người trẻ không có gì để chúng ta học hỏi? Họ có nhiều hơn thế nữa. Vì thế, tôi rất hứng thú khi cộng tác với những đạo diễn mới, kể cả việc đóng bộ phim đầu tay của họ".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm