Clip Nhã Phương đi đánh ghen nhưng lại bị... "ghen ngược" gây “náo loạn” mạng xã hội

Phân đoạn Nhã Phương (vai Hạ) bắt gặp cảnh người yêu mình và "em gái mưa" tay trong tay nhưng "em gái mưa" còn dám ghen ngược lại Nhã Phương trong "Ngày ấy mình đã yêu" thu hút không ít sự chú ý.

Sau đoạn clip gây sốt về cảnh Nhã Phương đi đánh ghen cực dữ dằn trong phim Ngày ấy mình đã yêu lần trước thì lần này lại tới lượt một đoạn clip khác thu hút sự chú ý của dân mạng. Đó là cảnh Nhã Phương lần thứ 2 bắt gặp người yêu mình và "em gái mưa" tay trong tay đầy tình tứ mà lại còn lén lén lút lút trốn tránh cô trong tập 13 của phim.

Nếu thái độ của cô nàng "em gái mưa" nọ vẫn là lo sợ bị hiểu lầm và thấy có lỗi như lần trước thì mọi chuyện đã không có gì đáng để nói. Đằng này "em gái mưa" chẳng những không rụt rè mà cô ta còn thẳng thừng... ghen ngược lại Nhã Phương. Điều này khiến không ít khán giả sau khi xem xong liền thấy bất bình thay cho nhân vật của Nhã Phương trong phim.

"Ngày ấy mình đã yêu": Nhã Phương đi đánh ghen mà lại bị "em gái mưa" và người yêu ghen ngược

Clip Nhã Phương đi đánh ghen nhưng lại bị... ghen ngược gây “náo loạn” mạng xã hội - Ảnh 2.

Nhã Phương trong vai Hạ, bắt gian tại trận người yêu mình đang tay trong tay cùng "em gái mưa".

Trong Ngày ấy mình đã yêu, Nhã Phương vào vai Hạ, là người yêu cũ của Tùng (do Nhan Phúc Vinh thủ vai). Hạ và người yêu hiện tại là Nam (Lương Thế Thành thủ vai) đang rất hạnh phúc thì lại bất ngờ xuất hiện một cô em gái mưa tên Dung từ đâu đến khiến cho mối quan hệ giữa 2 người dần trở nên tồi tệ. Dù Hạ đã tha thứ cho cả 2 sau khi Nam hứa rằng sẽ không gặp riêng Dung nữa nhưng Nam lại để cho Dung lần nữa bắt gặp 2 người đi cùng nhau và lại còn nắm tay chặt ơi là chặt.

Ban đầu, Nhã Phương liên tục nắm thế thượng phong khi nói những câu dữ dằn như: "Ai chị em gì với cô?", "Là cô mời mọc, lôi kéo ảnh", "Trong mắt tôi 2 người mới là quá đáng đó. Cô biết rõ tôi là bạn gái ảnh mà cô vẫn lén lút gặp gỡ ảnh sau lưng tôi". Thế nhưng sau đó "em gái mưa" Dung lại bất ngờ lôi chuyện Hạ từng lén lút đến nơi cô làm việc để thăm dò.

Clip Nhã Phương đi đánh ghen nhưng lại bị... ghen ngược gây “náo loạn” mạng xã hội - Ảnh 3.

Hạ không nhịn được khi thấy Dung và Nam vẫn tiếp tục lén lút gặp gỡ sau lưng mình.

Dung còn thẳng thừng gọi Hạ là kẻ lén lún chứ không phải mình. "Tôi nói cho chị biết, tôi có thể bỏ qua cho chị lần đầu, lần 2, nhưng lần thứ 3 này chị vẫn tiếp tục quá đáng như vậy thì tôi sẽ không bỏ qua cho chị đâu", cô nàng nói thẳng mặt Hạ trước sự chứng kiến của Nam và Tùng.

Thay vì bênh vực Hạ, Nam lại quay sang chỉ trích cô vì không tin tưởng và tôn trọng anh. Thậm chí anh còn không ngần ngại nói ra câu: "Không tin tưởng thì yêu nhau làm cái gì nữa". Hành động và thái độ của Nam lẫn Dung khiến khán giả có cảm giác như Hạ đang từ người đi đánh ghen, đi bắt gian lại trở thành người... bị ghen ngược lại.

Clip Nhã Phương đi đánh ghen nhưng lại bị... ghen ngược gây “náo loạn” mạng xã hội - Ảnh 4.

Thế nhưng "em gái mưa" này lại không chịu thua mà còn quay ngược lại chất vấn Hạ và nói cô mới là người lén lút.

Clip Nhã Phương đi đánh ghen nhưng lại bị... ghen ngược gây “náo loạn” mạng xã hội - Ảnh 5.

Thay vì bênh vực người yêu mình thì Nam lại quay sang chỉ trích Hạ vì đã không tin tưởng mình.

Không ít dân mạng sau khi xem xong phân đoạn này đã tỏ ra bức xúc và bất bình thay Hạ trong trường hợp này: "Em gái mưa này cần được xử lý gấp. Bạn gái người ta tới mà còn nép nép với chả nắm tay", "Biết người ta có bạn gái mà suốt ngày cứ "anh Nam, anh Nam". Hết nấu bữa sáng, đi ăn tối rồi giờ nắm tay. Anh bạn trai này cũng nên bỏ đi là vừa", "Nhân vật Hạ là người ngay thẳng, trước giờ không làm gì lén lút nên khi bị Dung nói mình lén đi dò xét người khác khiến Hạ ngại và bị chột dạ. Thay vì nói bạn gái mình sai thì anh bạn trai cũng nên coi lại mình chứ nhỉ", "Hạ hiền đó chứ gặp tôi là em gái mưa này không xong đâu chứ đừng nói là ghen ngược lại"...

Sau tập 14 phát sóng ngày 24/7, mối quan hệ giữa Hạ với Nam vẫn chưa được cải thiện. Đón xem những tình tiết mới trong tập 15 phát sóng vào lúc 21g40 ngày 30/7 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm