Hứa Vĩ Văn hóa quý ông lịch lãm, Hoa hậu Diệu Linh diện đầm độc nổi bật

Có mặt tại sự kiện với vai trò là khách mời trao giải cho một LHP không chuyên, Hứa Vĩ Văn và Hoa hậu Diệu Linh thu hút nhiều sự chú ý.

Vào tối ngày 13/07/2018 vừa qua, đêm chung kết xếp hạng và trao giải cuộc thi làm phim ngắn 321 Action đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi với hàng trăm tác phẩm được gửi về, hội đồng giám khảo đã xét chọn 21 phim ngắn vào vòng chung kết và chọn ra những sản phẩm xuất sắc nhất.

Có mặt tại sự kiện với vai trò là khách mời trao giải, Hứa Vĩ Văn Hoa hậu Diệu Linh thu hút nhiều sự chú ý. Nếu Hứa Vĩ Văn hóa quý ông lịch lãm thì Diệu Linh lại nổi bật với chiếc đầm xếp tầng của nhà thiết kế Công Trí.

Hứa Vĩ Văn hóa quý ông lịch lãm, Hoa hậu Diệu Linh diện đầm độc nổi bật  - Ảnh 1.

Hoa hậu Diệu Linh.

Hứa Vĩ Văn hóa quý ông lịch lãm, Hoa hậu Diệu Linh diện đầm độc nổi bật  - Ảnh 2.

Hứa Vĩ Văn hóa quý ông lịch lãm, Hoa hậu Diệu Linh diện đầm độc nổi bật  - Ảnh 3.

Cô nàng diện chiếc váy xếp tầng cầu kỳ của nhà thiết kế Công Trí.

Chia sẻ suy nghĩ về việc những người trẻ làm phim, Hứa Vĩ Văn nói: "Tôi luôn ủng hộ các bạn trẻ làm phim vì họ có những tư duy mới mẻ. Phim ngắn, phim chiếu mạng là những khởi đầu cho một tác phẩm dài hơi và đủ sức bước ra rạp. Tôi không có nhiều thời gian để xem hết những bộ phim dự thi, nhưng qua một vài phim tiêu biểu, tôi thấy bất ngờ rất nhiều".

Hứa Vĩ Văn hóa quý ông lịch lãm, Hoa hậu Diệu Linh diện đầm độc nổi bật  - Ảnh 4.

Hứa Vĩ Văn hóa quý ông lịch lãm, Hoa hậu Diệu Linh diện đầm độc nổi bật  - Ảnh 5.

Hứa Vĩ Văn lịch lãm với phong cách quý ông.

"Bất ngờ vì các bạn trẻ đã tâm huyết đầu tư nghiêm túc cho mỗi tác phẩm dù chỉ vỏn vẹn 10-20 phút. Bất ngờ vì họ đã chỉn chu mọi thứ, từ góc quay, kịch bản cho đến diễn viên. Có phim còn tổ chức họp báo ra mắt hoành tráng như một phim chiếu rạp thực thụ. Phải nói rằng, nhiều phim điện ảnh Việt còn chưa thể sánh bằng các bạn ấy về mức độ chuyên nghiệp" - Hứa Vĩ Văn nói thêm.

Hứa Vĩ Văn hóa quý ông lịch lãm, Hoa hậu Diệu Linh diện đầm độc nổi bật  - Ảnh 6.

Trong năm 2018, nam diễn viên Hứa Vĩ Văn gây chú ý nhiều hơn với sự xuất hiện trong 2 phim điện ảnh: Ống kính sát nhânChàng vợ của em. Nếu như trong bộ phim trinh thám của đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng, thanh tra K là một hình ảnh hoàn toàn lạ lẫm và ấn tượng thì doanh nhân Mạnh đầy tham vọng trong phim của Charlie Nguyễn là vai diễn gây tò mò của Hứa Vĩ Văn. Hứa Vĩ Văn cho biết muốn thoát khỏi hình ảnh nam thần hiền lành, và chính sự bí ẩn của một gã doanh nhân đẹp mã nhưng có nhiều toan tính ấy chính là điều mà anh đang tìm kiếm.

Hứa Vĩ Văn hóa quý ông lịch lãm, Hoa hậu Diệu Linh diện đầm độc nổi bật  - Ảnh 7.

Hứa Vĩ Văn hóa quý ông lịch lãm, Hoa hậu Diệu Linh diện đầm độc nổi bật  - Ảnh 8.

Nam diễn viên lên sân khấu trao giải cho những tác phẩm ấn tượng.

Chia sẻ
Đọc thêm