Nhã Phương lợi dụng Nhan Phúc Vinh chọc tức người yêu khiến anh cảm thấy tổn thương

Dù biết Hạ (Nhã Phương) đang muốn dùng mình để chọc tức bạn trai cô nhưng Tùng (Nhan Phúc Vinh) vẫn âm thầm chấp nhận trong tổn thương.

Tập 14 phim truyền hình Ngày ấy mình đã yêu lên sóng vào tối 24/7 tiếp tục với những rối rắm quanh cuộc tình tay 3 giữa Hạ - Tùng - Nam. Sau trận cãi nhau tại bệnh viện của Nam (Lương Thế Thành), Hạ (Nhã Phương) tiếp tục lợi dụng Tùng (Nhan Phúc Vinh) để làm cho Nam ghen và thấy hối hận. Cô làm vậy chỉ với mong muốn Nam có thể xuống nước và năn nỉ mình, lúc ấy cô sẽ tha thứ tất cả và 2 người lại trở về như cũ. Thế nhưng việc làm này chẳng những phản tác dụng mà còn gây ra những 2 hệ quả khôn lường.

Đối với Nam, sau khi thấy Hạ đi cùng với Tùng thì vô cùng tức giận. Thậm chí khi anh đứng bên ngoài liên tục đập vào cửa kính xe của Tùng thì Hạ cũng nhất quyết không ra khỏi xe mà còn bảo Tùng chở mình đi xem phim. Điều này khiến Nam không hài lòng nhưng anh vẫn đứng chờ trước cửa nhà Hạ. Thế nhưng sau đó cô lại tiếp tục giả vờ gọi điện cho Nam khi đang ngồi xem phim cùng Tùng và còn đùa giỡn rất vui vẻ. Điều này đã khiến Nam không kìm được mà nổi cơn thịnh nộ rồi bỏ về ngay lập tức.

1
1
2
2

Sau khi Hạ bảo Tùng chở mình đi xem phim mặc Nam đứng bên ngoài đập cửa xe liên tục, Nam vẫn kiên nhẫn đứng chờ cô trước nhà.

4
4
3
3

Thế nhưng Hạ lại quá đáng hơn khi gọi điện thoại chọc tức Nam giữa lúc mình đang ngồi trong rạp xem phim cùng Tùng.

Bản thân Tùng nhận ra được rằng Hạ thực sự không hề quan tâm đến mình. Cô đi chung với anh chỉ đơn giản vì muốn chọc tức Nam. Dù Tùng đã nói với Hạ rằng tại sao cô không nghĩ cho cảm nhận của anh khi lợi dụng anh như thế nhưng Hạ vẫn tiếp tục kế hoạch của mình. Khi về đến nhà, Hạ cũng có xin lỗi Tùng tuy nhiên đó cũng chỉ là lời nói qua loa bởi điều cô đang quan tâm thật sự không phải là cảm nhận của Tùng mà là mối quan hệ của cô và Nam.

Nhã Phương lợi dụng Nhan Phúc Vinh chọc tức người yêu khiến anh cảm thấy tổn thương - Ảnh 3.

Nhã Phương lợi dụng Nhan Phúc Vinh chọc tức người yêu khiến anh cảm thấy tổn thương - Ảnh 4.

Dù Tùng cảm thấy mình bị lợi dụng nhưng vì yêu Hạ, anh vẫn im lặng và còn bảo cô hãy tiếp tục "sử dụng" mình đi.

Về phía Nam, sau khi bị chọc tức thì anh đã... tức thật sự. Thậm chí khi Đô (Chí Thiện) nhắc đến việc làm hòa với Hạ, Nam còn phản ứng lại gay gắt: "Đừng nhắc đến Hạ trước mặt anh". Đô mang chuyện này kể lại với Hạ, nghe xong, cô nàng liền xụ mặt xuống nhưng vẫn cố tỏ ra rằng mình ổn và rủ rê Đô cùng Sol (Bảo Thanh) nhậu nhẹt.

Nhã Phương lợi dụng Nhan Phúc Vinh chọc tức người yêu khiến anh cảm thấy tổn thương - Ảnh 5.

Nhã Phương lợi dụng Nhan Phúc Vinh chọc tức người yêu khiến anh cảm thấy tổn thương - Ảnh 6.

Hạ vui mừng khi nghe Sol kể lại là Nam đã bị mình chọc tức thành công nhưng sau đó lại phiền muộn vì Nam nói thẳng với Đô rằng: "Đừng bao giờ nhắc Hạ trước mặt anh".

Suốt 2 tuần không liên lạc với nhau, Hạ và Nam vẫn giữ nguyên tình trạng chiến tranh lạnh, chẳng ai chịu chủ động nhắn tin, gọi điện hay nói ra lời xin lỗi với đối phương. Dù Nam nhiều lần đứng trước cửa nhà Hạ chờ cô thế nhưng lại chẳng dám nhấn nút "gửi" tin nhắn xin lỗi dù nội dung đã soạn sẵn rồi. Còn Hạ thì cứ giam mình ở nhà, ngẩn ngơ, thẫn thờ chờ đợi một cuộc điện thoại từ Nam, chờ đợi anh đến tìm mình.

10
10
11
11
144
144
15
15

Hạ và Nam thật sự rất quan tâm đến nhau nhưng chẳng ai chịu bỏ đi cái tôi của mình để nói lời xin lỗi với đối phương trước và làm hòa.

Nếu tình trạng này kéo dài, không ai chịu chủ động xin lỗi người kia trước thì mối quan hệ giữa Nam và Hạ sẽ nguy hiểm lắm. Liệu mọi chuyện sẽ trở lại như cũ hay sẽ bị đẩy đi xa hơn? Những tập tiếp theo của Ngày ấy mình đã yêu phát sóng định kỳ vào lúc 21g40 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm