Hóa ra đây là lý do vì sao Nhã Phương bị "ghen ngược" dù mình là người đi đánh ghen

Cuộc gặp gỡ như 2 người đàn ông giữa Nam (Lương Thế Thành) và Tùng (Nhan Phúc Vinh) trong tập 14 "Ngày ấy mình đã yêu" đã lý giải cho chuyện Hạ (Nhã Phương) bị ghen ngược.

Mới đây, sau khi tập 13 của Ngày ấy mình đã yêu lên sóng thì dân mạng đã náo loạn vì phân đoạn Hạ (Nhã Phương) bắt quả tang người yêu mình tay trong tay cùng cô gái khác nhưng sau đó Hạ lại bị ghen ngược. Không ít người đã cảm thấy bất bình thay nhân vật Hạ và cho rằng Nam (Lương Thế Thành), người yêu của Hạ, đã cư xử rất tệ vì đã không nhận mình sai khi qua lại với cô gái khác mà còn giận dỗi Hạ.

Hóa ra đây là lý do vì sao Nhã Phương bị ghen ngược dù mình là người đi đánh ghen - Ảnh 1.

Thật ra thì Nam có lý do riêng của anh để hành động như vậy nhưng vào thời điểm đó khán giả xem xong không cách nào đồng cảm với anh. Sang đến tập 14, Nam và Tùng (Nhan Phúc Vinh) đã có cuộc gặp gỡ như 2 người đàn ông và Nam đã chịu thừa nhận rằng mình hành động như vậy là vì anh yêu Hạ.

Tuy 2 người chỉ mới chính thức yêu nhau được 1 năm nhưng Nam vẫn luôn dành rất nhiều tình cảm cho Hạ. Trong mối quan hệ với Hạ, anh luôn chấp nhận rằng dù có biết nhưng vẫn để bản thân là người bị gạt, dù có thua, Nam vẫn để cô ấy thắng... Đơn giản vì anh luôn mong muốn cô vui và hạnh phúc để bản thân có thể trở thành người bảo bọc cô.

Hóa ra đây là lý do vì sao Nhã Phương bị ghen ngược dù mình là người đi đánh ghen - Ảnh 2.

Việc Hạ để Nam bị mất mặt trước người khác và không hề ngần ngại để Tùng chứng kiến chuyện "đi đánh ghen" đáng xấu hổ của mình khiến Nam thấy lạ vì cô không ngại sự có mặt của Tùng. Sau đó cô còn dùng Tùng để chọc tức Nam trong khi trước đó Tùng còn công khai đòi theo đuổi Hạ. Anh thật sự tò mò mối quan hệ giữa Nam nhưng nhiều lần hỏi Hạ, cô chỉ nói 2 người là đối tác làm việc.

Hóa ra đây là lý do vì sao Nhã Phương bị ghen ngược dù mình là người đi đánh ghen - Ảnh 3.

Nghe Nam nói xong, thay vì thừa nhận mình là người yêu cũ của Hạ thì Tùng lại chọn cách nói dối và bảo rằng anh chỉ là đối tác của Hạ. Vì tính hiếu chiến nên khi thấy Nam qua lại với cô gái khác sau lưng Hạ, Tùng đã không kìm được mà thách thức anh. Tuy nhiên Tùng vẫn muốn bản thân giữ thế thượng phong nên nói rằng Hạ hiện tại đang đứng về phía anh, Nam mới là người nên nói chuyện nhỏ nhẹ để nhờ vả anh khuyên giải. Nào ngờ Nam còn đáp lại một cách dữ dội hơn rằng: "Tôi không nhờ vả mà là đang cảnh cáo anh. Nếu anh dám xen vào giữa tôi và Hạ, tôi sẽ giết anh!".

Hóa ra đây là lý do vì sao Nhã Phương bị ghen ngược dù mình là người đi đánh ghen - Ảnh 4.

Những diễn biến tiếp theo của mối tình tay 3 này rồi sẽ về đâu? Đón xem những tập tiếp theo của Ngày ấy mình đã yêu phát sóng vào lúc 21g40 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm