Nếu muốn "chuyện ấy" cải thiện và thăng hoa từ giây phút này hãy chú ý tới 5 yếu tố vô cùng quan trọng

Nghe có vẻ đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện và đề cập tới vấn đề nhạy cảm này một cách thẳng thắn và rõ ràng.

Dù có hiểu nhau đến mức nào, nếu không thể trao đổi và thảo luận thẳng thắn, giữa cả hai sẽ vẫn có những khoảng trống khó xóa bỏ. Tuy vậy, không phải ai cũng đủ dũng cảm vượt qua ngại ngần để thảo luận những vấn đề nhạy cảm, đặc biệt trong "chuyện yêu".

Để có một cuộc yêu hoàn hảo và trọn vẹn, bạn cần hiểu rõ đối tác, cũng như giải quyết những bất đồng sao cho cả hai cảm thấy thoải mái nhất. Nếu gặp rắc rối khi tận hưởng cảm giác tuyệt vời từ những giây phút lãng mạn này, hãy chú ý những điều dưới đây:

Bạn mong muốn điều gì mới lạ

Dù hoàn toàn có thể trải nghiệm những cảm giác mới mẻ mà không cần trao đổi trước với nhau nhưng những điều mới mẻ không phải lúc nào cũng mang đến cho cả hai trải nghiệm tuyệt vời. Chỉ cần một chút trục trặc, hay đối tác cảm thấy không thoải mái, hai bạn sẽ phải đối mặt với những điều tồi tệ.

Đã thử mọi cách nhưng "chuyện ấy" vẫn nhàm chán, tất cả là do bạn đã sơ suất trong 5 yếu tố quan trọng này - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tuy vậy, bạn hoàn toàn có thể để tránh được khoảnh khắc ngại ngùng hoặc những tình huống khó xử nếu cùng nhau thảo luận trước về những thứ định thử nghiệm. Ngồi lại cùng nhau bàn về tư thế mới hoặc những địa điểm yêu mà cả hai có thể cùng chấp nhận sẽ giúp đối tác của bạn thoải mái hơn là đột ngột áp dụng chúng trong cuộc vui. Nghe có vẻ đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện và đề cập tới vấn đề nhạy cảm này một cách thẳng thắn và rõ ràng.

Bạn gặp vấn đề với cuộc yêu

Không còn nhiều hứng thú và cảm thấy nhàm chán với những cuộc vui là một vấn đề không hề nhỏ. Tuy vậy, chính vì không thể trò chuyện một cách thẳng thắn, nhiều người chọn cách im lặng và giả vờ mọi chuyện vẫn ổn. Dần dần theo thời gian, họ quên mất những cảm xúc mà cuộc yêu thực sự mang lại.

Nếu rơi vào hoàn cảnh này, đừng ngại ngần để tuột mất cảm xúc thăng hoa và ngọt ngào trong cuộc yêu. Chia sẻ vấn đề của bạn để đối tác cùng tìm ra nguyên nhân và giải quyết chúng mới là biện pháp xử lý triệt để và hiệu quả nhất.

Vấn đề an toàn

Tình dục an toàn là một chủ đề không kém phần quan trọng nhưng cũng không không ít người lơ là. Cả hai cần phải thảo luận về những biện pháp an toàn nếu không muốn xảy ra những sự cố ngoài ý muốn. Điều này cũng giúp bạn loại bỏ những suy nghĩ lo lắng đeo bám trong đầu mỗi khi cuộc yêu diễn ra.

Đã thử mọi cách nhưng "chuyện ấy" vẫn nhàm chán, tất cả là do bạn đã sơ suất trong 5 yếu tố quan trọng này - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Khi bạn không có hứng thú

Là một hành động cường độ cao đòi hỏi nhiều năng lượng, những cuộc vui không phải lúc nào cũng có thể tiến hành một cách thuận lợi và hoàn hảo. Căng thẳng, áp lực và mệt mỏi từ công việc, cuộc sống thường nhật hoàn toàn đủ sức giết chết những cảm xúc và ham muốn. Bạn không có lỗi trong hoàn cảnh này nhưng nếu để những áp lực và mệt mỏi đó xâm chiếm và giết chết hứng khởi của đối tác, cuộc vui sẽ dần biến thành khoảnh khắc nhàm chán và như thể trách nhiệm "trả bài". Khi đó, cả đối tác cũng sẽ không tận hưởng trọn vẹn những cảm giác mà cuộc yêu mang lại.

Để những cuộc vui đúng nghĩa, hãy chia sẻ cho đối tác biết cảm giác của mình và đề nghị dời đến hôm sau nếu cảm thấy mọi chuyện không ổn. Khi cả thể chất và tinh thần sẵn sàng, chẳng gì có thể cản trở bạn đến được giây phút thăng hoa.

Tần suất của cuộc vui

Nghe thì chẳng có gì là lãng mạn nhưng để tạo nên sự hoàn hảo của cuộc yêu, bạn vẫn phải thống nhất về tần suất của những hành động ngọt ngào này. Dẫu rằng nhiều người quan niệm việc lên kế hoạch trước sẽ chẳng còn còn phấn khích và bất ngờ nhưng trên thực tế, chủ động sắp xếp thời gian sẽ giúp cả hai có nhiều không gian tận hưởng những cuộc yêu và điều ngọt ngào mà nó mang lại. Bạn sẽ không phải phải lo ngại những sự cố bất ngờ khiến cuộc yêu bị gián đoạn giữa chừng nếu đã lên kế hoạch trước.

Biện pháp này sẽ càng tỏ ra hữu ích trong cuộc sống bận rộn hiện tại. Chắc chắn một buổi tối được chuẩn bị kĩ lưỡng, chu đáo với rượu vang và ánh nến lung linh sẽ mang lại nhiều hứng khởi. Điều đó chắc chắn sẽ kích thích hơn những giây phút vội vã và gấp gáp khi cả hai không chuẩn bị trước.

Chia sẻ
Đọc thêm