Khám phá kỹ năng phòng the khiến cuộc yêu nhàm chán trở nên "nóng bỏng" hơn bao giờ hết

Daisy, Theo Helino
Chia sẻ

Chuyện phòng the sẽ trở nên ngọt ngào và hưng phấn hơn nếu bạn biết cách chiều chuộng đối phương với Oral Sex để có trải nghiệm thú vị và ướt át.

Trong chuyện phòng the, Oral Sex thực sự thân mật hơn tình dục thông thường, bởi vì nó đòi hỏi mỗi người phải gần gũi với phần cá nhân nhất của cơ thể người khác.

Cho dù bạn sử dụng Oral Sex như màn dạo đầu hay là sự kiện chính trong cuộc yêu của bạn, nó đều là một hành động cực kỳ thỏa mãn và dễ chịu để tham gia với bạn tình.

Làm thế nào để nói với nửa kia những gì bạn thích? Và làm thế nào để biết liệu nửa kia có thích những gì bạn làm với anh ấy/cô ấy không? Với một vài mẹo đơn giản, bạn có thể làm chủ trò chơi Oral Sex để có trải nghiệm thú vị và ướt át.

Đồng ý là điều quan trọng nhất

Đừng bao giờ khởi động "chuyện ấy" khi đối phương không đồng ý, đặc biệt là Oral Sex. Điều quan trọng là tôn trọng bạn tình, mong muốn của bạn tình trên tất cả những điều khác. Vì vậy, không đẩy nửa kia xuống và không cầu xin. Nếu câu trả lời là không, hãy tôn trọng.

Khám phá "chuyện ấy" với Oral Sex khiến cuộc yêu nhàm chán trở nên "nóng bỏng" hơn bao giờ hết - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Có một cuộc trò chuyện trước

Thời gian tốt nhất để có một cuộc trò chuyện về những gì bạn thích và không thích về tình dục, Oral Sex hay tình dục thông thường, là trước khi quan hệ - khi quần áo của cả hai vẫn còn trên người.

Điều này cho phép bạn và nửa kia của mình có một cuộc thảo luận trung thực, không che giấu cảm xúc trong bất kỳ áp lực nào.

Bắt đầu chậm

Đặc biệt nếu bạn là người mới, hoặc bạn là người đưa ra lời đề nghị, sử dụng ngón tay, lưỡi linh hoạt, chậm rãi và cảm nhận. Bàn tay khéo léo kết hợp với miệng sẽ tạo ra kích thích dài hơn, có thể cực kỳ trêu ngươi với một số người. Hỏi nửa kia về cảm giác mỗi khi dừng nghỉ, điều chỉnh và thư giãn cùng nhau.

Khám phá "chuyện ấy" với Oral Sex khiến cuộc yêu nhàm chán trở nên "nóng bỏng" hơn bao giờ hết - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Lắng nghe và tìm kiếm dấu hiệu không lời

Đôi khi, trong thời điểm nóng bỏng, người nhận được Oral Sex có thể khó nói lên những gì họ cảm thấy. Hãy tìm kiếm tín hiệu phi ngôn ngữ. Nếu nửa kia có vẻ sợ hãi hoặc không thoải mái, hãy dừng lại và hỏi xem họ có thích không? Nếu họ rên rỉ hay thở mạnh, tiếp tục làm những gì bạn làm.

Đừng ngại đưa ra chỉ dẫn

Trò chuyện trong lúc gần gũi rất cần thiết. Đừng ngại nói với nửa kia nếu có thứ gì đó không phù hợp với bạn. Bạn có thể làm điều này một cách gợi cảm để không phá vỡ tâm trạng. Yêu cầu người ấy mạnh hơn một chút, nhẹ hơn hay đụng chạm vào bất cứ chỗ nào mình muốn.

Quan trọng nhất - Cực khoái không phải là mục tiêu

Nói chung, tất cả chúng ta có xu hướng bị ám ảnh một chút về cực khoái. Oral Sex là một cách tuyệt vời để làm hài lòng bạn tình mà không phải lo lắng về việc họ có thể "lên đỉnh" hay không. Vì vậy, tập trung vào cuộc hành trình, và không phải là đích đến.

Sử dụng Oral Sex như một cách để tìm hiểu về niềm vui của nửa kia và của chính bạn. Nó sẽ làm cho chuyện phòng the thú vị hơn nhiều. Và nếu kết quả là hai người có thể "lên đỉnh" thì càng tuyệt.

Chia sẻ
Đọc thêm