Những lời trải lòng thật như đếm về "chuyện yêu" của cánh mày râu mà chị em thông thái nào đọc cũng phải bất ngờ

Quân, Theo Helino
Chia sẻ

Dù yêu đã lâu và có thể tâm sự với nhau mọi chuyện, bạn có chắc rằng mình hiểu hoàn toàn người ấy?

Những vấn đề tế nhị trong chuyện chăn gối luôn là chủ đề chưa bao giờ hết nóng. Dù có thân thiết và hiểu nhau đến đâu, ít ai dám khẳng định mình hoàn toàn nắm rõ mọi thứ về đối tác, đặc biệt trong vấn đề nhạy cảm này. Dưới đây là một vài chia sẻ của phái mạnh về cuộc yêu mà có thể bạn chưa từng biết. Chắc chắn nếu thấy bóng dáng mình đâu đó trong những câu chuyện dưới đây, hai bạn sẽ cần ngồi lại với nhau và thảo luận khá nhiều.

“Cuộc yêu của chúng tôi quá yên ắng và tôi cảm giác như cô ấy chẳng thỏa mãn. Dù rằng chưa bao giờ cô ấy phàn nàn hay có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy cuộc vui không diễn ra trọn vẹn, tôi vẫn thấy mọi thứ không hoàn hảo. Tôi chưa biết phải mở lời với cô ấy thế nào về chuyện này. Với tôi, một cuộc yêu không cần hoang dại với những tiếng rên rỉ và khiêu khích quá ồn ào nhưng ít ra, cô ấy cũng cần thể hiện cảm xúc của mình với một vài lời nói khêu gợi. Quả thật tôi không thể tận hưởng trọn vẹn hoàn toàn hưng phấn mà những cuộc vui mang lại khi cứ phải chăm chăm đoán xem có rắc rối gì xảy ra không", Jacques - Nhân viên thiết kế đồ họa chia sẻ.

Những lời trải lòng thật như đếm về "chuyện yêu" của cánh mày râu mà chị em thông thái nào đọc cũng phải bất ngờ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

“Với tôi những cuộc yêu có phần hơi tẻ nhạt. Tôi muốn mang đến nhiều điều mới lạ bằng cách thay đổi địa điểm cuộc yêu nhưng cô ấy là người khá nhút nhát và ngại ngùng mỗi khi đề cập tới vấn đề tế nhị này. Chính vì vậy, mỗi lần định mở lời, tôi lại ngập ngừng và sau cùng không dám nói. Tôi muốn thử cảm giác hồi hộp pha chút lo lắng khi những cuộc yêu diễn ra tại sân vườn hay táo bạo hơn, ngay trong xe hơi tại nơi công cộng. Thế nhưng khi mới chỉ cố gắng khiêu khích tại phòng khách, nàng đã đề nghị di chuyển cuộc vui vào phòng ngủ. Do không muốn làm hỏng không khí cuộc yêu, tôi liền chấp nhận và chẳng bao giờ nói thêm gì", Terrence - Nhân viên pha chế kiêm nghệ sĩ tự do cho biết.

“Tôi rất thích những màn dạo đầu và kích thích bằng miệng. Tuy vậy, bởi cô nàng của tôi khá thụ động trong chuyện yêu nên tôi ngần ngại gợi ý những điều mới lạ. Chỉ duy có một vài lần tôi chủ động thay đổi tư thế yêu bằng miệng. Dù khá hứng thú nhưng nhận thấy nàng không mấy hào hứng, tôi cũng không đề cập tới lần sau. Chúng tôi có thể chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống nhưng với những chuyện nhạy cảm, tôi vẫn có phần dè dặt khi yêu cầu hoặc gợi ý cho cô ấy”, Jonathan - Nhân viên tư vấn bảo hiểm trải lòng.

Những lời trải lòng thật như đếm về "chuyện yêu" của cánh mày râu mà chị em thông thái nào đọc cũng phải bất ngờ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

“Tôi khá hài lòng về chuyện chăn gối của mình. Ngoài việc tần suất cuộc yêu có phần hơi dày đặc, mọi thứ không có gì để chê. Sau khi kết hôn, hầu như ngày nào chúng tôi cũng đắm chìm trong những cảm xúc hưng phấn, ngọt ngào. Tuy vậy, không ít hôm công việc lấy đi sự dẻo dai và sức khỏe khiến những cuộc vui trở nên nhạt nhòa và như một nghĩa vụ. Dù muốn để dành những cảm xúc hứng khởi ấy cho ngày hôm sau, tôi lại chẳng thể từ chối hay nói thật với cô ấy. Những lần đó, tôi thấy có lỗi khi giả tạo cảm xúc để khiến cô ấy nghĩ rằng mọi thứ hoàn toàn tuyệt vời. Chắc chắn tôi sẽ phải tìm lúc thích hợp để nói chuyện với cô ấy về vấn đề này", Michael - Chuyên viên kế toán cho biết.

Để tình cảm luôn bền vững, đừng chỉ tập trung vào những câu chuyện thường nhật, những cử chỉ yêu thương hay những buổi hẹn hò lãng mạn. Hãy mạnh dạn chia sẻ suy nghĩ một cách khéo léo cả về những vấn đề tế nhị. Rất có thể đối tác cũng đang muốn bày tỏ quan điểm của họ mà chưa tìm được cách mở lời phù hợp.

Hãy nhớ rằng không phải lúc nào chàng cũng mạnh dạn chia sẻ suy nghĩ của mình một cách thẳng thắn. Tìm dịp phù hợp đề cập tới chuyện yêu của cánh mày râu, hỏi về những gì chàng muốn là cách tiếp cận khôn khéo mà không kém phần hiệu quả. Chắc chắn chúng sẽ giúp cả hai thêm hiểu nhau và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Theo Glamour

Chia sẻ
Đọc thêm