Độc chiêu chị em đang rỉ tai nhau giúp "chuyện ấy" cuồng nhiệt thăng hoa hơn bao giờ hết lại chặn đứng nguy cơ chồng ngoại tình

Lạc Lạc, Theo Helino
Chia sẻ

Một liệu pháp được chị em rỉ tai nhau thời gian gần đây mang 1 cái tên gây tò mò: chuyện ấy kiểu Slow Motion. Nghe qua thì có vẻ đơn giản là quan hệ tình dục chậm nhưng để làm được lại cả 1 nghệ thuật đấy nhé!

Trong khi chuyện ấy nhà người ta cứ nồng nàn, mê đắm rồi các chị thi nhau kể chiến tích chồng uy lực nọ kia thì "mãnh hổ" nhà mình lại hóa mèo từ lúc nào. Không chỉ riêng vấn đề chuyện ấy, có những cặp vợ chồng không thể tìm được tiếng nói chung với sex, không phải họ không yêu thương nhau mà có quá nhiều rào cản từ tác động bên ngoài tới suy nghĩ bên trong.

Chồng yếu sinh lý, vợ bị rối loạn cảm xúc hay bất cứ vấn đề liên quan đến tình dục sẽ đều có thể giải quyết nếu 2 người không ngại thử những phương pháp mới. 1 liệu pháp được chị em rỉ tai nhau thời gian gần đây mang 1 cái tên gây tò mò: Sex kiểu Slow Motion.

Nghe qua thì các chị em sẽ hiểu nôm na nó là quan hệ tình dục chậm, nhưng chậm thế nào để đạt được khoái cảm cao nhất, vợ chồng càng nồng nhiệt gắn bó với nhau nhất thì không phải phụ nữ nào cũng biết đâu nhé!

Artboard 1 copy 6

Quan hệ chậm - biện pháp ngăn chặn ngoại tình và giúp vợ chồng thêm gắn kết

Hầu hết chúng ta đang hình thành 1 suy nghĩ lầm tưởng rằng: Dùng nhiều công cụ hỗ trợ tình dục như 1 thứ gia vị như thêm sextoy, thay đổi vị trí yêu, pha trộn, kết hợp bất cứ thứ gì bên ngoài để cuộc yêu có thể mới mẻ hơn. Nhưng không, sự thật nó lại là những thứ ngăn cản cảm xúc thật của chúng ta và làm giảm những bản năng của niềm khoái cảm vô hạn.

Ngược lại, khi chúng ta loại bỏ tất cả các công cụ kích thích bên ngoài và tập trung vào những cảm giác rất tinh tế truyền khắp cơ thể khi quan hệ, chúng ta sẽ thiết lập cho bản thân trở nên hòa hợp hơn với đối phương.

Thử tưởng tượng nhé, cũng giống như bạn thèm muốn mấy thứ đồ ăn nhanh. Thế nhưng gà rán, khoai tây chiên hay pizza chỉ thỏa mãn được cơn thèm lúc bấy giờ chứ nó chẳng đọng lại được dư vị gì trong bạn lâu, thậm chí còn không ăn được nhiều và tạo ra cảm giác khó chịu cho sức khỏe. Chuyện ấy cũng vậy, những vồ vập, dồn dập có thể giải quyết ham muốn lúc bấy giờ nhưng lại không khơi gợi được điều tuyệt vời nhất của tình dục đó là tình yêu.

1 cô vợ chia sẻ trên diễn đàn: "Anh ấy của tôi thú thực không phải là yếu sinh lí, nhưng cũng không được dai sức lắm. Bọn tôi đã đi xin tư vấn bác sĩ nhưng cả 2 không có bệnh gì cả. Tôi thấy có nhiều người nói đàn ông rất dễ yếu đuối trong vấn đề ấy nên phụ nữ phải thật khéo. Đừng nói đàn ông yếu sinh lý hay nhu cầu không cao chắc chắn không cặp bồ nhé!

561000006276701

Ảnh minh họa

Sau khi tham khảo nhiều nguồn, tôi quyết định đào tạo cho chồng lâm trận được lâu hơn mà cả 2 vẫn đạt được cực khoái.

Hôm qua anh ấy đi công tác mấy ngày, về nhà cảm xúc hừng hực. Mà kiểu như thế lại càng dễ 'thất trận'. Thế là tôi bắt anh ấy thực hành đúng kiểu Slow Motion. Đây cũng là lần đầu tiên bọn tôi thử cách ấy.

Thực sự trên cả tuyệt vời các chị ạ. Cảm thấy được yêu thương, nâng niu cơ thể của nhau, cảm nhận từng cử chỉ, chuyển động. Sự nhẹ nhàng lại khiến cảm xúc thăng hoa. Bọn mình thì thầm vào tai nhau bao điều ngọt ngào. Anh ấy cũng tự tin hơn, còn tôi kết hợp cả Kegel. Thật lòng là tôi cảm giác rất gắn kết, yêu thương sâu sắc chứ không chỉ đơn thuần là tình dục nữa, khó miêu tả lắm, phải ai trải nghiệm mới biết được. Cuối cùng cả hai người đều lên đỉnh cùng 1 lúc và vô cùng thoả mãn. Cả màn dạo đầu và trò chuyện nữa là 40 phút, khá chất lượng đấy chứ chị em.

Sau hôm qua chúng tôi sẽ áp dụng nhiều hơn chiêu này. 1 là để luyện cho anh ấy được lâu hơn, 2 là tôi cũng thư giãn hơn, không bị áp lực nhiều thứ".

Hành trình bước vào tình dục chậm rãi và "lột xác" cuộc hôn nhân cũ kĩ

Cô vợ trong câu chuyện trên cho biết bản thân không phải người quyến rũ hay tinh tế trong vấn đề phòng the. Cô cho biết: "Tôi bắt đầu tìm hiểu về quan hệ kiểu chậm rãi cách đây 2 năm nhưng vẫn còn lúng túng vì tôi cho rằng đàn ông sẽ không thích điều này. Chúng tôi cưới nhau cũng đã ngót 5 năm nhưng hầu như những lần tôi quan hệ đều là làm hài lòng chồng.

Lúc tôi ham muốn thì anh ấy không đáp ứng được, tôi lại phải giả vờ rằng tôi không hề cụt hứng. Đến khi chồng hứng khởi, tôi lại mệt mỏi, đa số cảm thấy 2 vợ chồng không có chung cảm xúc.

Sau khi sinh đứa con đầu lòng, chuyện ấy của vợ chồng tôi lại càng thất thường, có lúc là trách nhiệm, có lúc giải quyết sinh lý. Nhưng tới khi đi tập Yoga tôi mới nảy ra 1 ý định, sau đó về tìm hiểu các tài liệu.

man-dao-dau-truoc-khi-quan-he-3-e1536138876441-670x467

Ảnh minh họa

Trước đó tôi vô tình biết được 1 chuyện đau lòng. Chồng tôi đi 'bóc bánh trả tiền'. Dù không cặp kè nhưng tôi có thể hiểu được tâm trạng của anh ấy. Sẽ là thiếu công bằng nếu chúng ta đánh giá việc đàn ông yếu sinh lý thì không có nhu cầu cao hay không cần mới mẻ trong chuyện ấy. Có thể hành động 'ra ngoài' của chồng tôi là muốn khẳng định bản thân, muốn cố gắng thay đổi hoặc không tìm được tiếng nói, sự đồng cảm từ vợ.

Ban đầu, tôi kiềm chế sự phấn khích của anh ấy rồi từ từ khơi dậy nó để chồng cảm nhận dần dần mới thấm lâu. Trọng tâm chính của tôi khi áp dụng Sex kiểu Slow Motion khá đơn giản, tập trung vào những cảm giác mà tôi đã trải qua khi quan hệ. Thay vì chú ý để đạt cực khoái thì chúng tôi thả lỏng để hòa quyện trong từng khoảnh khắc.

Dần dần, thói quen tập trung vào những cảm giác hiện tại đã thực sự chiếm lĩnh cuộc yêu. Và bây giờ chúng tôi kết hợp khá nhất quán. Mọi thứ diễn ra chủ yếu là chậm, sâu sắc và tuyệt vời. Toàn bộ khái niệm về tình dục đã thay đổi cuộc hôn nhân của chúng tôi 1 cách không ngờ".

Nói chung, phụ nữ chúng ta hay mắc phải lỗi luôn căng thẳng và đặt ra cho mình phải quyến rũ thế này, sáng tạo thế kia thì chồng mới yêu, mới thích mà không hề biết đôi khi điều đơn giản nhất lại đem lại hiệu quả cao nhất.

Các kỹ thuật đơn giản của tình dục chậm - "tưởng không phê mà phê không tưởng"

Có một vài cách khác nhau để thực hành Slow Sex. Điều bạn cần nhớ là, bản chất thực sự không phải kỹ thuật, mà là tư duy - những suy nghĩ khơi gợi bản năng và cảm xúc. Các phong cách khác nhau của tình dục chậm có một vài điểm chung, tất cả đều giúp tạo điều kiện cho một đặc điểm nhận thức về quan hệ tình dục:

- Chuyển động chậm, đôi khi cần giữ hoàn toàn yên tĩnh, trong khoảng thời gian dài. Lúc này 2 người có thể trò chuyện những câu chuyện vui, hài hước hoặc hỏi vài câu khen ngợi việc làm nào đó ngày hôm nay của đối phương.

88ff355551-1-20160109114734-1452254663-chuyenay2

Ảnh minh họa

- Tập trung vào những gì xảy ra trong bất kỳ thời điểm nào, thay vì đạt được một số mục tiêu cực khoái.

- Luôn nhìn vào đối tác trong suốt quá trình bằng ánh mắt yêu thương, dù ở trạng thái khoái cảm nhất cũng đừng nhắm mắt. Bởi ánh mắt lúc này rất có tác dụng cùng với những chuyển động kiểu Slow Motion.

- Tập trung vào cảm giác của bạn thay vì hiệu suất, đừng nghĩ phải đạt được bao nhiêu phút.

- Tập trung vào các cơ bắp thư giãn thường có xu hướng bị co thắt trong quan hệ tình dục.

- Thực hiện mức độ tương tác cao giữa 2 vợ chồng. Điều này bao gồm: lập kế hoạch khi nào nên thực hành (không cần thường xuyên và lần nào cũng áp dụng phương pháp này), nói về những cảm giác và cảm xúc xuất hiện cho đối phương, nói với nhau những gì 2 người thực sự muốn và những gì khiến bạn cảm thấy được kết nối.

- Hãy thực hành nó khi cả 2 đều thoải mái đón nhận. Nói cách khác, ngừng quan hệ tình dục một cách nghiêm túc, cứ thử nghiệm và rong chơi.

Chia sẻ
Đọc thêm