Đàn ông nghĩ gì trong lần "quan hệ" đầu tiên với bạn gái? - Chỉ khi đàn ông lên tiếng, phụ nữ mới biết mình đã lầm tưởng bấy lâu

Lạc lạc, Theo Helino
Chia sẻ

Thời điểm tốt nhất để phân biệt giữa giả dối và chân thành của đàn ông là quá trình từ khi anh ta "dụ dỗ" đến "lên giường".

Chắc hẳn ở cái thời hiện đại này, chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân chẳng phải điều xa lạ. Không ai cấm đoán hay lên án sự hòa quyện về thể xác của 2 con người dành cả trái tim cho nhau. Thế nhưng, lòng người khó đoán, chẳng ai biết trược được, người đàn ông hôm nay bạn tình nguyện trao thân có sẵn sàng đồng hành cùng bạn suốt chặng đường đời.

Có những anh chàng dùng mọi lời ngon ngọt để đưa được bạn gái "lên giường", nhưng cũng có anh, chả cần tốn một chút sức, bạn gái cũng đã tự "ngoan ngoãn". Vẫn biết đàn ông cũng có nhiều loại người, tính cách khác nhau nhưng vấn đề bản chất thì họ vẫn có những điểm chung nhất định.

Artboard 1 copy 4

Khi tình yêu đã chín muồi, bạn sẵn sàng cho chuyện ấy nhưng không biết chàng thực sự nghĩ gì, hãy đọc ngay những "tâm sự mỏng" của người từng trải sau đây:

Nhân - 1 chàng công tử 32 tuổi thu nhập khủng và quá nhiều kinh nghiệm trong "chuyện yêu" đương chia sẻ: "Vì tôi làm việc trong môi trường xô bồ nên các mối tình cũng vậy, dễ đến cũng dễ đi. Tuy tôi từng yêu khá nhiều chân dài, các cô có body nóng bỏng nhưng tôi vẫn luôn muốn lấy 1 cô vợ bình thường thôi. Có vẻ hơi mâu thuẫn nhưng đàn ông chúng tôi là thế. Lúc nào cũng thích vợ ngoan ngoài đường nhưng hư trên giường.

Cách đây 2 năm, tôi đã yêu 1 cô gái - yêu đến mức nghiêm túc muốn lấy làm vợ. Khác hẳn với những cô gái khác, phải mất 3 tháng tôi mới dụ được cô ấy vào khách sạn. Cô ấy từng nói với tôi cô ấy là gái nhà lành, thất bại với mối tình đầu và quyết không yêu ai, thậm chí cô ấy khẳng định cho đến khi yêu tôi thì 5 năm rồi không đụng vào đàn ông. Thế nhưng, màn thể hiện trên giường của cô ấy lại cực kì khác biệt. 'Kỹ thuật' của cô ấy siêu sao hơn tôi tưởng, tôi nghĩ 1 chút rượu không đủ để làm bạn gái tôi sung mãn đến vậy.

Thế nên, tôi nghĩ phụ nữ đã mắc 1 sai lầm, luôn nghĩ đàn ông chúng tôi sẽ tin những gì các cô nói. Nhưng thực sự, không tính mấy gã ngô nghê, còn đàn ông đã trải đời, họ chỉ đánh giá phụ nữ qua cách 'lên giường' với họ lần đầu tiên.

Thật buồn cười khi 1 cô gái luôn miệng đánh giá bạn trai và từ chối chuyện ấy nhưng lại chuẩn bị kĩ từng bộ đồ lót ren, thành thục mọi thứ 1 cách chuyên nghiệp. Và đặc biệt là việc cô ấy cau có thốt lên: 'Tại sao anh không dùng bao cao su, em chẳng bao giờ thiếu cẩn thận như thế cả'. Nó làm đàn ông chúng tôi có cảm giác mình như người thứ n của bạn gái mình vậy.

lam-tinh-voi-vo

Ảnh minh họa

Thảo - người phụ nữ đã trải qua 3 mối tình và hiện đang hạnh phúc với tổ ấm mới của mình nhận định: "Đàn ông thực ra có sự ham muốn cái mới như 1 đứa trẻ nhưng tiêu chuẩn chọn vợ lại hệt 1 ông già".

Lý giải về điều này cô kể: "Lần quan hệ đầu tiên rất quan trọng. Nó như 1 yếu tố quyết định bạn có thực sự muốn gắn bó với người đàn ông này cả đời hay không. Chỉ cần có 'chiến thuật' 1 chút, hoặc bạn sẽ làm anh ta mê mệt, hoặc sẽ khiến anh ta bộc lộ rõ bản chất thật.

Thời điểm tốt nhất để phân biệt giữa giả dối và chân thành là quá trình từ 'dụ dỗ' đến 'lên giường'. Nếu coi trọng bạn, yêu bạn thật lòng, anh ta sẽ chú ý đến cảm xúc của bạn, hỏi bạn 'em có muốn thế này không' thay vì 'hãy làm nó vì anh'.

Ngày tôi yêu chồng, anh ấy có 'đòi hỏi' nhưng tôi không đồng ý. Phụ nữ chúng ta có quyền từ chối mà, nhưng thay vì đẩy anh ấy ra đúng đoạn cao trào thì tôi chỉ nhẹ nhàng gỡ bàn tay anh, mỉm cười lắc đầu 'em xin lỗi, em chưa sẵn sàng'. Sau này anh ấy mới nói nể trọng và yêu tôi hơn từ giây phút ấy. Nếu lúc đó đàn ông bất chấp lấn tới, chứng tỏ bạn chả có vị trí gì trong mắt anh ta ngoài nhu cầu tình dục.

20140610101529-1402302504-capbovoisepkiemchuttienveque-tinhyeugioitinh-eva1-jpg3

Ảnh minh họa

Chính chồng tôi đã nói cho tôi biết: 'Các cô gái thường bị áp lực bởi việc không dâng hiến sẽ mất bạn trai nhưng các cô không bao giờ nhận ra 1 điều, dù có ngủ với anh ta hay không thì chỉ cần chán, anh ta vẫn có thể chia tay. Dùng thân xác không phải là cách níu giữ trái tim 1 người, giỏi giang 1 chút thì chỉ kéo dài được thời gian ích kỉ của anh ta thêm thôi'.

Đàn ông nói miệng thế thôi nhưng lại rất để ý từng cử chỉ hành động của người anh ta yêu trên giường: Lần đầu thì 'cô ấy có phải phụ nữ từng trải không', lần sau lại 'cô ấy có yêu mình thật sự không', lấy nhau về mới là 'sao tự nhiên vợ lại thay đổi, hay có thằng nào khác ngoài mình' và cả nghìn thắc mắc mà anh ta không bao giờ nói ra.

Theo kinh nghiệm của mình, phụ nữ đừng để mất khí chất khi bước vào phòng ngủ. Thay vì lo lắng hỏi anh ấy 'em làm đã tốt chưa?' thì hãy hỏi 'anh có thích điều đó không?'. Đừng quá hết mình nếu đó là lần đầu tiên bạn đồng ý đi quá giới hạn với người yêu.

Thêm 1 điều nhỏ nữa, sau đêm đầu tiên của 2 người, hãy để anh ta đi mua đồ ăn sáng cho bạn hoặc làm bất cứ việc gì đó dành riêng cho bạn. Đây chưa phải lúc bạn chứng minh mình sẽ là 1 người vợ đảm đang trong tương lai".

Quả thật, để hiểu được suy nghĩ đàn ông và có được vị trí quan trọng trong lòng họ đều không phải điều dễ dàng. Những nhân vật trong 2 câu chuyện trên cũng chỉ phần nào nhận định đúng điều mình đã trải nghiệm. Không phải anh chàng nào cũng có suy nghĩ giống nhau. Thế nhưng, việc quan hệ trước hôn nhân, đặc biệt cùng 1 đối tác lần đầu tiên cực kì quan trọng. Hãy chỉ thực sự "nếm mật" khi tâm lý đã sẵn sàng, và tất nhiên phụ nữ cũng nên đủ tỉnh táo và lý trí nếu thấy người đàn ông ấy không phù hợp, không đáng để chúng ta dấn thân.

Chia sẻ
Đọc thêm