Đậu hũ (đậu phụ) là một nguyên liệu quen thuộc, được yêu thích bởi hương vị thanh đạm và rất dễ chế biến.
Nấu canh đậu phụ không khó. Khéo léo kết hợp nguyên liệu sẽ cho ra những bát canh thanh mát, ngọt dịu tự nhiên và lại giàu chất dinh dưỡng.
Từ tôm và đậu phụ bạn có thể tùy chọn thêm vài nguyên liệu nữa là đã có những món canh ngon cho bữa cơm mùa hè thêm hấp dẫn rồi.
Ngày bận rộn với 2 món ăn ngon này bạn vẫn có bữa tối đủ dinh dưỡng và ngon miệng!
Một tô canh gà nấu đậu phụ ngọt ngon thơm ngậy dù ăn nóng hay nguội cũng đều rất ngon.