Nathan Lee và giám đốc sản xuất Vietnam's Next Top Model chính thức xóa bỏ mâu thuẫn 11 năm về trước

BELL SHINO, Theo Pháp luật & Bạn đọc

Sau 11 năm kể từ drama cực căng tại Vietnam's Next Top Model 2010, mọi vấn đề hiểu lầm giữa Nathan Lee và bà Trang Lê đã hoàn toàn được gỡ bỏ.

Nathan Lee mới đây đã xuất hiện trong sự kiện chúc mừng bà Trang Lê - Giám đốc sản xuất Vietnam's Next Top Model nhận "Huân chương công trạng Ý" trong lĩnh vực thời trang và ngành truyền thông. Đây được xem là lần "tái ngộ" đầu tiên giữa cả hai sau những scandal xảy ra tại Vietnam's Next Top Model 2010.

Nathan Lee và giám đốc sản xuất Vietnams Next Top Model chính thức xoá bỏ mâu thuẫn 11 năm về trước - Ảnh 1.

Bà Trang Lê nhận Huân chương công trạng Ý

Thời điểm 11 năm trước, Nathan Lee là một trong những giám khảo đầu tiên của Vietnam's Next Top Model 2010 cùng người mẫu Elizabeth Thủy Tiên và nhà thiết kế Hoàng Ngân. Tuy nhiên, sau vòng casting, toàn bộ "bộ sậu" này đã được thay thành 3 vị giám khảo mới là người mẫu Hà Anh, Đức Hải và nhà thiết kế Huy Võ. 

Nathan Lee và giám đốc sản xuất Vietnams Next Top Model chính thức xoá bỏ mâu thuẫn 11 năm về trước - Ảnh 4.

Bộ ba giám khảo vòng casting Vietnam's Next Top Model 2010: Hoàng Ngân, Nathan Lee, Elizabeth Thủy Tiên

Nathan Lee và giám đốc sản xuất Vietnams Next Top Model chính thức xoá bỏ mâu thuẫn 11 năm về trước - Ảnh 5.

Sau được đổi thành nhà thiết kế Huy Võ, người mẫu Hà Anh, Đức Hải

Lý do được đưa ra từ bà Trang Lê khi đó là do mâu thuẫn nội bộ giữa dàn giám khảo, cụ thể là Nathan Lee và Elizabeth Thủy Tiên, có người cố tình tung tin thất thiệt, phá hoại chương trình. Trong khi đó, cả hai đều cho rằng không thể tiếp tục hợp tác cùng chương trình vì mâu thuẫn với nhà sản xuất. 

Trong sự kiện đặc biệt vừa diễn ra tối qua (ngày 6/4), bà Trang Lê và Nathan Lee đã chính thức xóa bỏ mọi hiểu lầm trong quá khứ. 

Nathan Lee và giám đốc sản xuất Vietnams Next Top Model chính thức xoá bỏ mâu thuẫn 11 năm về trước - Ảnh 6.

Nathan Lee và bà Trang Lê chính thức xóa bỏ hiềm khích.

Bà Trang Lê thừa nhận vào thời điểm 11 năm trước cả hai bên đã có một "trận chiến" và Nathan Lee đã khiến bà trở nên nổi tiếng như một "drama queen" trên mạng xã hội lúc bấy giờ. Thế nhưng hôm nay, mọi thứ đã hoàn toàn được gỡ bỏ. Không những thế, Nathan Lee còn lên sân khấu khoe giọng hát xem như lời chúc mừng gửi đến bà Trang Lê.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm